Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Tư vấn từ chuyên gia

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Tư vấn từ chuyên gia

Lấy cao răng là để răng được đều màu nhờ loại bỏ được các mảng bám, cao răng cứng đầu, xỉn màu trên răng. Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không, có hại gì cho răng không? Xem chi tiết dưới đây.

lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Lấy cao răng là chỉ định của bác sĩ, để giúp mỗi người có thể loại bỏ được những nguy cơ tiềm ẩn gây ra các bệnh lý răng miệng cho bản thân, giúp răng được chắc khỏe.

Tuy vậy, nhiều người chưa đi lấy cao răng bao giờ tỏ ra lo ngại hơn cả vấn đề lấy cao răng có ảnh hưởng gì không. Các chuyên gia về nha khoa giải thích như thế nào cho thắc mắc này?

Theo lý giải của bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Lấy cao răng ngoài việc tác động lấy đi những mảng cao răng tối màu trên răng, sẽ không làm ảnh hưởng, tổn thương đến các mô nướu xung quanh. Và nếu như thực hiện với bác sĩ có chuyên môn thì mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, răng được tái khoáng sau thời gian ngắn và ăn nhai như bình thường, không bị ê buốt hay khó chịu.

lấy cao răng có ảnh hưởng gì không 2

Lấy cao răng loai bỏ mảng bam cứng đầu, không làm tổn thương mô nướu

Lấy cao răng có hại gì không? Không những lấy cao răng không có hại mà còn giúp phòng ngừa được các bệnh lý, màu răng được đồng đều hơn.

Còn về việc lấy cao răng có đau không, nếu như khách hàng vẫn đang còn chần chừ để thực hiện thì có thể yên tâm rằng: Lấy cao răng tác động vào phần mô cứng của răng, không gây tổn thương mô nướu.

Qua đây, vấn đề lấy cao răng có ảnh hưởng gì không của mọi người đã được giải đáp cụ thể.

Làm sao để lấy cao răng an toàn?

Lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản trong nha khoa, nhưng không có nghĩa là bỏ qua khâu chọn lựa nha khoa, công nghệ, bác sĩ để thực hiện.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được lấy cao răng với:

Công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply

lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Là ứng dụng công nghệ sóng siêu âm trong hỗ trợ điều trị nha khoa, lấy cao răng. Các bước sóng siêu âm với tác dụng làm tan rã các mảng bám trên răng,

Bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật chính xác

Một bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong nha khoa sẽ giúp các thao tác lấy cao răng diễn ra nhanh chóng, loại bỏ cao răng trong thời gian ngắn. Cũng nhờ những người có tay nghề, việc lấy cao răng hạn chế tác động đến các mô nướu xung quanh, tránh xâm phạm vào các phần mềm.

Cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không là phụ thuộc vào phần lớn vào bác sĩ, người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

lấy cao răng có ảnh hưởng gì không 4

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Các dụng cụ lấy cao răng được trang bị đầy đủ, phòng ốc được sạch sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn là một địa chỉ nha khoa thiếu thốn thiết bị dụng cụ và phòng khám không được vệ sinh tốt. Phòng dịch vụ vô trùng cũng là điều kiện cận để không gây lây nhiễm các bệnh lý về răng miệng khác.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm, với những bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng.

Với những lời giải thích cho vấn đề lấy cao răng có ảnh hưởng gì không, khách hàng có thể an tâm và lựa chọn Dencos Luxury để thực hiện dịch vụ.

Mọi thông tin cần biết thêm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số 0902.68.5599!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ