Lấy cao răng có làm trắng răng không & phương pháp nào an toàn?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Lấy cao răng có làm trắng răng không & phương pháp nào an toàn?

Theo các nha sĩ, lấy cao răng định kì 4 – 6 tháng/ lần là việc làm cần thiết của mỗi người để giữ cho răng luôn khỏe mạnh, tránh nguy cơ bị các bệnh răng – miệng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ lấy cao răng có làm trắng răng không và phương pháp nào an toàn, không làm hại men răng, không tác động nướu. Đọc ngay đừng bỏ lỡ!

Lấy cao răng có làm trắng răng không

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Như chúng ta đã biết cao răng không chỉ tồn tại trên bề mặt của răng mà còn tích tụ ở dưới nướu, mặt trong của răng nếu không được lấy bỏ định kì khoảng 2 lần/ năm. Cao răng thường có màu vàng, nâu sậm thậm chí là nâu đen nếu tích tụ quá lâu, vi khuẩn trong mảng bám nhiều và liên tục tạo ra các “phế phẩm” làm biến đổi màu sắc của men răng bên ngoài.

Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của cao răng khiến răng kém trắng sáng hơn, làm giảm tính thẩm mỹ khi nhìn vào mặt khác tiềm ẩn nhiều nguy hại với sức khỏe của răng – miệng. Vậy lấy cao răng có trắng răng không? – Thực tế cho thấy, sau khi cao răng được loại bỏ kết hợp kĩ thuật đánh bóng thì màu sắc của răng cũng được cải thiện đáng kể, trắng sáng hơn nhưng men răng không thay đổi.

Tuy nhiên, về mặt bản chất lấy cao răng không phải là phương pháp tẩy trắng răng, chỉ có tác dụng hỗ trợ làm răng có vẻ trắng sáng, bóng hơn.Cụ thể hơn, khi răng bị ố vàng, xỉn màu thì cần có tác động trực tiếp đến men răng, làm biến đổi men răng mới có thể trắng sáng lên tone, thay đổi màu sắc còn lấy cao răng sẽ không làm thay đổi sắc độ của men răng bạn nhé. Để làm trắng răng bạn có thể tham khảo các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, nổi bật là Zoom Whitening tại Nha khoa Dencos Luxury.

Lấy cao răng có làm trắng răng không 1

Lấy cao răng có tác dụng cải thiện màu sắc & độ bóng của răng

Phương pháp lấy cao răng nào an toàn?

Cần nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, việc lấy cao răng định kì có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng và giữ màu sắc răng luôn trắng sáng. Tuy nhiên rất nhiều người còn lo ngại khi đi lấy cao răng bởi sợ tình trạng đau, chảy máu, ê buốt trong và sau khi thực hiện.

Theo các nha sĩ, bạn chỉ gặp phải các tình trạng trên nếu áp dụng kĩ thuật lấy cao răng truyền thống. Điều đó không xảy ra khi lựa chọn lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 tại Dencos Luxury. Phương pháp này đáp ứng tính an toàn tối đa khi:

+ Ứng dụng năng lượng sóng siêu âm cao tần để làm tan rã nhanh các mảng bám, cao răng ở bề mặt răng. Năng lượng này tác động chính xác tại vi điểm, loại bỏ vôi răng ở các kẽ, dưới nướu một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

+ Trước khi lấy cao răng, môi – nướu của khách hàng được cách ly và không cần thực hiện tách nướu như khi áp dụng kĩ thuật truyền thống do đó không gây đau, chảy máu.

Lấy cao răng có trắng răng không khi áp dụng công nghệ Dentsply M3? – Câu trả lời là màu sắc răng sẽ được cải thiện tương đối, răng sáng và có độ bóng hơn.

+ Năng lượng sóng siêu âm chỉ tác động làm tan rã mảng bám, không tác động đến men răng do đó không gây ê, tê răng sau khi thực hiện.

Lấy cao răng có làm trắng răng không 2

Lấy cao răng siêu âm công nghệ Dentsply M3 – Đáp ứng an toàn cao

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm Dentaply M3 không chỉ được đánh giá cao bởi kết quả mang lại (loại bỏ hết cao răng ở mọi bề mặt răng và dưới nướu) mà còn đáp ứng tính an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bạn đừng mãi băn khoăn lấy cao răng có làm trắng răng không thay vào đó nên sớm đi lấy cao răng để giữ cho răng luôn khỏe mạnh, sáng bóng. Trong trường hợp men răng bị biến đổi, bạn có thể áp dụng giải pháp tẩy trắng an toàn công nghệ Zoom Whitening. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ