Lý do bạn nên chỉnh răng thưa bằng giải pháp bọc răng sứ

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Lý do bạn nên chỉnh răng thưa bằng giải pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ chỉnh răng thưa là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao, đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại sao bạn phải “chung sống” hàm răng thưa hở kẽ mà không sớm đến nha khoa Dencos Luxury để thay mới diện mạo cho khuôn hàm, sở hữu răng đều đẹp, khít sát tự nhiên.

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh hình răng thưa bằng cách sử dụng mão răng có kích thước to hơn răng thật để bọc chụp lên răng sau khi mài bớt một phần theo tỉ lệ phù hợp, cố định lại sao cho răng đều nhau, hài hòa về kích thước và có độ khít sát tự nhiên.

Chỉnh răng thưa

Chỉnh răng thưa cho hàm răng khít sát, đẹp tự nhiên

Lý do bạn nên bọc răng sứ chỉnh hình răng thưa

Để khắc phục tình trạng răng thưa bạn có thể áp dụng kĩ  thuật hàn trám thẩm mỹ, bọc sứ hay niềng răng trong đó bọc răng sứ là giải pháp được khuyên dùng bởi những lý do sau đây:

 Răng khít sát, đẹp ++

Khác với niềng răng hay hàn trám thẩm mỹ khắc phục răng thưa, bọc răng sứ mang đến kết quả ngoài mong đợi cho quý khách hàng khi đồng thời giải quyết khiếm khuyết răng thưa, kẽ răng to cộng thêm các vấn đề như hình thể răng xấu (răng sứt mẻ, răng chìa vểnh ra ngoài, răng móm, răng quá ngắn),  kích cỡ các răng chưa đạt tỉ lệ chuẩn, màu sắc răng không trắng sáng.

Các mão răng sứ được chế tác tinh xảo, đạt tỉ lệ Vàng giữa bề ngang và chiều dài thân răng, màu sắc sáng trắng, có độ trong mờ tự nhiên như răng thật sau khi bọc chụp lên các cùi răng sẽ mang đến diện mạo mới cho khuôn hàm: Răng đều đẹp, không còn khe thưa, trắng sáng, đường cười lý tưởng, làm toát lên thần thái riêng biệt của mỗi khách hàng.

Mời bạn mục sở thị kết quả chỉnh răng thưa với phương pháp bọc răng sứ qua video ở dưới đây:

Video bọc răng sứ cho tình trạng răng thưa (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)
 Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Niềng răng thưa đòi hỏi khá nhiều thời gian của khách hàng (thường từ 12 – 30 tháng tùy mức độ răng thưa hay độ tuổi niềng răng), gây tâm lý e ngại cho nhiều người. Khắc phục nhược điểm này, bọc răng sứ tối ưu hóa quỹ thời gian chỉnh răng thưa cho mọi trường hợp khách hàng:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luxury, quá trình bọc sứ cho răng thưa thường được tiến hành, hoàn tất trong khoảng 2 lần hẹn, trong 2 – 3 ngày liên tiếp (mỗi ngày 1 vài giờ) với các công đoạn thăm khám, tư vấn, mài răng, lắp răng tạm và gắn mão răng sứ cố định. Đặc biệt, Nha khoa Dencos Luxury trang bị Labo chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, tiết kiệm hơn về thời gian chờ đợi chế tác răng sứ cho khách hàng đồng thời khi có nhu cầu chỉnh sửa cũng được đáp ứng nhanh chóng.

– Kết quả bền vững theo thời gian

Nếu như hàn trám răng thưa chỉ cho kết quả trong 1 vài năm thì bọc răng sứ là sự trải nghiệm khác biệt. Các mão răng được cố định khít sát trên cung hàm, tồn tại bền vững theo thời gian, thường từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào chất liệu sứ mà khách hàng lựa chọn cũng như cơ địa của mỗi người, không đòi hỏi tái thực hiện, tiết kiệm công sức và thời gian.

Chỉnh răng thưa 2

Kết quả chỉnh răng thưa bền vững theo thời gian (Tùy cơ địa mỗi người) 

 Ăn nhai tốt, đáp ứng tính an toàn cao 

Bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn cao trong và sau khi thực hiện. Các thao tác mài răng được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn, bảo tồn ống tủy tối đa, không làm chân răng thật yếu đi, không gây bất kì rủi ro nào. Bên cạnh đó, chất liệu sứ được dùng có độ tương thích, tính thân thiện cao, không gây kích ứng, dị ứng.

Bọc răng sứ chỉnh hình răng thưa về mặt bản chất không làm thay đổi vị trí của các răng thay vào đó làm răng khít sát bằng cách dùng mão răng có kích cỡ được tính toán phù hợp, không tác động vào răng thật, không gây ê buốt răng. Cũng nhờ đó, việc ăn nhai sau khi bọc sứ cực kì thỏa mái.

Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa

Chi phí bọc răng sứ có sự khác biệt giữa các dòng sứ và được tính theo đơn vị răng, tùy vào số lượng răng thưa cần phục hình bạn sẽ phải chuẩn bị một khoản chi phí nhất định, cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury

Trên đây là những lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn chỉnh răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại… Dencos Luxury tự tin mang đến kết quả ngoài mong đợi cho mọi trường hợp khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa răng thưa.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ