Lý do bạn nên chọn dịch vụ làm trắng răng tại Dencos Luxury

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Lý do bạn nên chọn dịch vụ làm trắng răng tại Dencos Luxury

Để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như có được kết quả như đúng mong đợi, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ làm trắng răng tại Nha khoa. Dencos Luxury là điểm đến mà bạn nên tin tưởng lựa chọn bởi những lý do ở dưới đây.

Đa dạng các dịch vụ làm trắng răng hiệu quả cao

Thực tế cho thấy, mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau khi tẩy trắng răng ví dụ người thì cần nhanh chóng, người lại muốn an toàn cao trên nền tảng kết quả phải như đúng kì vọng… thêm vào đó là nỗi lo về mức chi phí phải chi trả. Hiểu được điều này, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã cập nhật, tiếp nhận và ứng dụng thành công 3 dịch vụ làm trắng răng: công nghệ Zoom Whitening, máng tẩy trắng răng và tẩy trắng răng kết hợp, thỏa mãn như cầu, mong muốn của mọi khách hàng.

Làm trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trong số đó, công nghệ Zoom Whitening là giải pháp được khuyên dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu làm trắng răng: răng nhiễm màu, ố vàng, xỉn đen…

+ Mang lại kết quả cao: Răng trắng sáng bật tone sau 40 – 60 phút thực hiện (Tùy cơ địa mỗi người), kết quả bền vững theo thời gian, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Dịch vụ làm trắng răng công nghệ Zoom Whitening không làm tổn hại men răng hay nướu lợi.

+ Thực hiện nhanh chóng hơn hẳn các công nghệ cũ

>> Zoom Whitening – Bước đột phá mới của ngành nha khoa thẩm mỹ

Ngoài công nghệ Zoom Whitening, máng tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng sau khi lấy dấu hàm, khít sát và không bị thừa hoặc thiếu, tạo được sự khít sát cần thiết, cho kết quả tẩy trắng răng tại nhà cao.

Nếu như trước đây những trường hợp răng bị nhiễm tetracyline thường không thể làm trắng thì với dịch vụ làm trắng răng kết hợp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, điều đó không còn là vấn đề đáng lo ngại, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, bất chấp các yếu tố làm xỉn màu, răng đen vàng.

Hình ảnh trước – sau làm trắng răng tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Hình ảnh trước – sau làm trắng răng tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Dịch vụ làm trắng răng đáp ứng tính an toàn cao

Sẽ thật sai lầm nếu bạn chỉ quan tâm đến việc làm sao để tẩy trắng nhanh, hiệu quả mà không chú trọng đến sự an toàn trong – sau khi tẩy trắng. Hiểu được rằng an toàn là yếu tố cần lưu ý, Nha khoa Dencos Luxury chỉ tiếp nhận các giải pháp tẩy trắng an toàn đồng thời luôn chú trọng dịch vụ làm trắng răng chất lượng, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Điều đó được thể hiện ở:

+ Chỉ sử dụng hoạt chất tẩy trắng đáp ứng tính an toàn, thân thiện với người dùng được ADA cấp chứng nhận và vượt qua những kiểm chứng khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ.

+ Hàm lượng thuốc được tính toán kĩ lưỡng, nồng độ Hydrogen peroxide, PF (kali nitrat và fluoride) ở ngưỡng cho phép đồng thời với mỗi khách hàng thì liều lượng thuốc khác nhau, phù hợp với mức độ răng ố vàng, xỉn màu.

+ Thời gian chiếu năng lượng Laser Zoom được tính toán kĩ lưỡng bởi nha sĩ giỏi.

+ Quy trình được thực hiện theo các bước an toàn của Bộ Y tế.

Quy trình tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ làm trắng răng chất lượng

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ làm trắng răng chất lượng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chiếm trọn sự tin tưởng của quý khách hàng bởi:

+ Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư “tầm cỡ”: Phòng dịch vụ cao cấp, máy tẩy trắng răng chính hãng, các ghế nha khoa, công nghệ chụp phim CBCT OP300…

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Tư vấn miễn phí trước – trong – sau khi áp dụng dịch vụ làm trắng răng hay bất kì phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào. Luôn đặt lợi ích khách hàng nhận được lên vị trí ưu tiên…

+ Chi phí dịch vụ được tính toán và cân đối có lợi nhất cho khách hàng…

Dencos Luxury – Nơi mang tới cho bạn Nụ cười xứng tầm đẳng cấp

Còn chần chừ gì nữa, gọi ngay tới số 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ làm trắng răng chất lượng, an toàn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với mức chi phí hấp dẫn cho từng có:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ