Mặt dán sứ Veneer

Nâng cấp vẻ đẹp & bảo tồn răng thật
Bác sĩ Đăng
Chuyên gia Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng, chuyên gia Bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp loại ƯU chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt tại Trường ĐH Y Hà Nội

– Hơn 15 năm kinh nghiệm với chuyên môn bọc răng sứ thẩm mỹ

– Thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng Bọc răng sứ và thẩm mỹ răng sứ

– Là bác sĩ có TÂM - có TẦM trong ngành thẩm mỹ nha khoa

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ DÁN VENEER?

Nếu bạn thuộc một trong số những trường hợp ở dưới đây, hãy áp dụng ngay dịch vụ mặt dán sứ Veneer để sớm sỡ hữu khuôn hàm đẹp như ý, đường cười sang trọng, đúng đẳng cấp:

> Răng nhiễm kháng sinh

> Răng ố vàng xỉn màu

> Răng thưa

Dán Veneer kén trường hợp hơn so với bọc răng sứ. Dán Veneer không áp dụng được cho răng khấp khểnh hoặc hô móm, khớp cắn ngược như bọc sứ. Và ngay cả răng nhiễm kháng sinh nặng cũng khó có thể dán Veneer.

Dán sứ Veneer kén chọn đối tượng hơn bọc răng sứ

QUY TRÌNH DÁN VENEER

Dán sứ Veneer được đánh giá là kĩ thuật khá đơn giản tuy nhiên quy trình thực hiện phải được tiến hành theo đúng tuần tự bởi bác sĩ có tay nghề cao:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám & tư vấn sau đó , chụp XQ phân tích cấu trúc giải phẫu răng, sát khuẩn, lấy dấu răng với phần mềm lấy dấu 3D.

Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng

Bước 3: Đánh bóng và mài bớt mặt ngoài của răng (nếu cần thiết)

Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gắn mặt sứ lên răng thật

LÝ DO BẠN NÊN THẨM MỸ DÁN VENEER

** Răng đẹp chuẩn đường cười

Mặt dán sứ Veneer được thiết kế tinh xảo, có độ nhẵn, độ gợn tự nhiên như răng thật do đó sau khi thực hiện gắn vào bề mặt răng thật sẽ che hết ngà răng bị nhiễm màu hay vị trí răng sứt, mẻ đồng thời thay thế men răng ở bề mặt ngoài, giúp răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên.

** Mài cực kỳ ít

Công nghệ Ultra Nano LX cho phép bác sĩ tính toán được tỉ lệ mài răng tối thiểu để răng gốc được bảo tồn trọn vẹn. Đây là một trong số những khác biệt lớn của kĩ thuật phục hình thẩm mỹ răng với Veneer toàn sứ.

Tỉ lệ mài răng rất ít (thông thường từ 0.3 – 0.6mm – chỉ bằng 1/2 tỉ lệ mài răng khi áp dụng phương pháp mài cùi và chụp răng) do đó không tổn hại đến tủy răng hay mô răng thật, bảo vệ răng thật tối đa.

Dán sứ Veneer với tỷ lệ mài răng cực ít

** Không ê buốt khó chịu

Vì kỹ thuật thực hiện dán Veneer cực kỳ nhẹ nhàng, thậm chí chỉ tạo bề mặt dán trên bề mặt nên không tổn hại đến răng thật, không làm hỏng cùi răng, tủy răng được bảo tồn… không gây ê buốt khó chịu.

** Kết quả bền vững

Kỹ thuật dán Veneer với độ khít sát cực kỳ chuẩn, mảnh dán tuy mỏng nhưng được thiết kế với khả năng bám cực tốt, không bị bung sút, không vỡ, rạn… cho kết quả bền vững không kém bọc sứ.

CHI PHÍ MẶT DÁN SỨ VENEER

  • Mặt dán sứ Veneer: 10 Triệu/ 1 răng

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG DÁN SỨ VENEER 

Chị Trung Dũng – Hà Nội tâm sự

Hàm răng xấu khiến mình không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tình cờ biết đến dịch vụ Mặt dán sứ Veneer tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury, thấy ấn tượng mình đến làm luôn. Kết quả thì khỏi nói, răng đều đẹp như thật mà ăn nhai thỏa mái luôn”.

Chị Quỳnh Trang – Bắc Ninh chia sẻ

Sau khi áp dụng dịch vụ mặt dán sứ Veneer tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nhờ hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên. Về ấn tượng, tôi thấy đây là địa rất sang – đắng cấp, phong cách chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thỏa mái khi đến sử dụng dịch vụ”.

 

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ