Mấy tháng lấy cao răng 1 lần & phương pháp nào an toàn?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Mấy tháng lấy cao răng 1 lần & phương pháp nào an toàn?

Bạn chưa hiểu rõ mấy tháng lấy cao răng 1 lần là hợp lý, nên áp dụng phương pháp nào để có kết quả tốt, an toàn? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bây giờ, mời bạn theo dõi phần nội dung dưới đây.

Mấy tháng lấy cao răng 1 lần

Mấy tháng lấy cao răng 1 lần là hợp lý?

Lấy cao răng mấy tháng 1 lần là hợp lý?

Lấy cao răng là việc cần và nên làm của mỗi người nhằm bảo vệ răng trước những nguy cơ về bệnh lý xuất phát từ nguyên nhân cao răng quá nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ lấy cao răng mấy tháng 1 lần là hợp lý?

Theo giới nha sĩ, sự hình thành của cao răng diễn ra thường xuyên tuy nhiên thông qua các hoạt động ăn – uống, vệ sinh răng – miệng hàng ngày, mảng bám trên răng cũng được loại bỏ dần dần. Sự tích tụ của cao răng trở nên đáng báo động khi chúng không chỉ tồn đọng ở bề mặt răng mà còn hình thành các bờ ở nướu răng, mặt trong của răng. Lúc này việc lấy cao răng là thật sự cần thiết để răng luôn có độ sáng, bóng và khỏe mạnh.

Tùy theo chế độ chăm sóc răng – miệng, tính chất men răng của mỗi người mà sự hình thành cao răng nhanh hay chậm tuy nhiên thông thường các nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện lấy cao răng 4 – 6 tháng/ 1 lần. Các bác sĩ nha khoa cho rằng, đây là khoảng thời gian đủ để cao răng nhiều và khó loại bỏ bằng các cách tự nhiên đồng thời cùng với việc lấy cao răng, bạn sẽ xác định được tình trạng răng – miệng của mình, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh nếu có.

Mấy tháng lấy cao răng 1 lần 1

Bạn nên lấy cao răng 4 – 6 tháng/ lần

Nên áp dụng phương pháp lấy cao răng nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp lấy cao răng được áp dụng do đó không tránh khỏi tình trạng khách hàng lưỡng lự, băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ cho mình. Theo khảo sát trên các diễn đàn, hội nhóm chuyên về nha khoa cũng như thực tế cho thấy, lấy cao răng siêu âm công nghệ Dentsply M3 là giải pháp cho kết quả cao đồng thời đáp ứng tính an toàn trong – sau thực hiện.

Đây là phương pháp ứng dụng sóng siêu âm hiện đại với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm sau đó làm tan rã chúng. Bên cạnh đó, đầu máy siêu nhỏ sẽ tiếp xúc gần sát với nướu để sóng siêu âm làm tan rã mảng bám, cao răng dưới nướu mà không cần thực hiện tách nướu.

Sau khi thực hiện, toàn bộ cao răng trên bề mặt, dưới nướu, mặt trong của răng được loại bỏ, răng sáng bóng hơn nhờ tích hợp kĩ thuật đánh bóng bề mặt răng. Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu, không gặp phải tình trạng ê răng, chảy máu như khi áp dụng các kĩ thuật khác.

Lấy cao răng mấy tháng 1 lần khi áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng sóng siêu âm hiện đại? – Bạn vẫn nên thực hiện trong khoảng thời gian được chỉ định bởi nha sĩ 4 – 6 tháng/ 1 lần.

Mấy tháng lấy cao răng 1 lần 2

Kết quả lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Dentsply M3 (Tùy cơ địa mỗi người)

Hiện nay, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm công nghệ Dentsply M3 của Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn đã hiểu rõ mấy tháng lấy cao răng 1 lần là hợp lý và nắm được những thông tin cơ bản về phương pháp được chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Nha khoa Dencos Luxury để được trải nghiệm dịch vụ với chi phí cực ưu đãi ngay hôm nay:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ