Miếng dán trắng răng crest 3d thật sự “thần kỳ” đến mức nào?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Miếng dán trắng răng crest 3d thật sự “thần kỳ” đến mức nào?

Miếng dán trắng răng crest 3d là một trong những sản phẩm làm trắng răng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây có thật là biện pháp tẩy trắng răng tại nhà an toàn hiện nay? Cùng khám phá các thông tin thú vị về hình thức làm trắng răng này.

miếng dán trắng răng crest 3d

Sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d để thay đổi màu sắc hàm răng

Bạn biết gì về miếng dán trắng răng crest 3d?

Miếng dán trắng răng crest 3d là dòng sản phẩm làm trắng răng dựa trên cơ chế tác động trực tiếp lên bề mặt răng, khiến hàm răng trắng sáng dần lên. Sử dụng miếng dán trắng răng được xem là biện pháp làm trắng răng đơn giản tại nhà.

Thành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (10%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

Đối tượng: Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi có hàm răng bị vàng ố do môi trường hay các vấn đề vệ sinh răng miệng, ăn uống gây ra.

Chỉ với thao tác vệ sinh răng miệng và dán các miếng dán lên lần lượt 2 hàm răng, thuốc tẩy trắng theo đó sẽ tác động lên răng, nhằm thay đổi màu sắc của các răng trong một thời gian nhất định.

miếng dán trắng răng crest 3d

Miếng dán trắng răng crest 3d tương đối nhẹ gọn và tiện dùng

Ưu nhược điểm khi sử dụng miếng dán trắng răng crest?

 Ưu điểm:

– Cho hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, chỉ sau khoảng hơn 10 ngày, thậm chí nhanh hơn và mỗi ngày chỉ cần sử dụng trong khoảng 60 – 120 phút.

Cách Sử dụng miếng dán trắng răng dễ dàng, chỉ cần dán miếng dán lên răng và chờ đợi để thuốc tẩy trắng có sẵn trong miếng dán phát huy tác dụng trên răng

– Giá thành rẻ hơn so với các biện pháp tẩy trắng chuyên khoa tại phòng nha. Loại đắt cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng với số lượng khoảng gần 30 miếng dán đủ dùng cho cả hai hàm trong khoảng thời gian được cho là sẽ mang lại hiệu quả.

– Xuất xứ khác nhau, có thể của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và cả Trung Quốc. Ngoài ra, các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn góc xuất xứ thì khá nhiều.

miếng dán trắng răng crest 3d

Cần tìm hiểu xuất xứ và chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng răng

 Nhược điểm:

+ Thông thường để hàm răng trắng sáng rõ rệt bạn cần sử dụng trong thời gian lâu dài và phải duy trì thường xuyên để ổn định màu sắc răng. Điều này tương đối phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức làm trắng răng.

+ Miếng dán tẩy trắng răng crest 3d nếu muốn tự bản thân nó phát huy tác dụng mà không cần “chất xúc tác” thì phải có nồng độ rất lớn. Các chuyên gia nha khoa cũng đã chứng minh rằng ở nồng độ mà thuốc tẩy trắng có thể cho kết quả, răng sẽ bị ảnh hưởng xấu. Đây là nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn đối với răng và nướu.

miếng dán trắng răng crest 3d

Sử dụng miếng dán trắng răng quá nồng độ gây hiện tượng răng nhạy cảm

+ Chưa kể đến việc sử dụng miếng dán cần tuyệt đối tuân thủ đúng hướng dẫn và thời gian nếu không sẽ dễ xảy ra tình trạng răng nhạy cảm, răng ê buốt do tiếp xúc lâu với các thành phần lạ.

+ Đặc biệt, miếng dán răng chỉ có 1 kích thước dùng chung cho các loại răng nên dễ dẫn đến tình trạng làm trắng răng không đều hoặc việc cách ly răng nướu không đảm bảo, gây kích ứng các mô mềm này.

Các đánh giá và chia sẻ của những người từng dùng miếng dán trắng răng crest 3d

>> Chị Phương Trang (Yên Bái):

Tôi đã từng dùng miếng dán trắng răng crest 3d trong 1 tuần liền để mong cải thiện hàm răng bị vàng do uống nhiều cafe, nhưng sau đấy tôi đành bỏ cuộc. Cảm giác ban đầu khi tiếp xúc với miếng dán thật buốt, khiến tôi thấy gai người. Mỗi khi uống nước mát hay ăn đồ chua là nhức răng không thể tả được. Vì vậy, cho dù có trắng lên đôi chút nhưng tôi vẫn quyết định không dùng miếng dán nữa để thoải mái ăn uống hàng ngày.

miếng dán trắng răng crest 3d

Hàm răng trở lại tình trạng vàng ố sau một thời gian dùng miếng dán

>> Bạn Mai Hà (Bắc Ninh):

Nghe quảng cáo trên mạng và thấy nhiều người dùng nên mình cũng tìm mua 1 bộ miếng dán trắng răng crest 3d. Thời gian đầu dùng chưa quen thì răng rất nhạy cảm, hay bị ê buốt. Sau khoảng mấy ngày thì mình dần thích ứng được với miếng dán, không thấy lợn cợn mấy nhưng tuyệt nhiên không dám ăn đồ lạnh hay đồ chua, kiên răng vô cùng. Tuy nhiên, mình đã kiên trì dùng miếng dán nhưng mà kết quả vẫn không thay đổi mấy, hàm răng chỉ trắng lên một chút và sau đấy lại trở về tình trạng xỉn màu cũ. Mình đành phải tìm đến phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Dencos Luxury. Thật may là hàm răng của mình sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ mới đã trắng sáng rõ rệt.

miếng dán trắng răng crest 3d

Hàm răng trắng sáng bật tone sau thời gian tẩy trắng răng

Có thể thấy, việc làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng crest 3d tuy có mang đến sự thay đổi cho hàm răng nhưng chưa thật sự đem lại kết quả như mong muốn cho nhiều người. Vì vậy, thay vì bỏ ra nhiều thời gian và công sức làm trắng, bạn có thể tìm đến giải pháp làm trắng răng hiện đại tại Nha khoa hiện nay. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom White Perfect tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá là bước chuyển mình nhanh chóng của công nghệ, cho hàm răng trắng sáng bật tone mà không hại men răng, không gây bất cứ ê buốt nào.

Cho dù làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng crest 3d hay sử dụng Zoom White Perfect tẩy trắng răng, bạn cũng nên thăm khám răng kỹ lưỡng để mang lại kết quả tốt nhất cho răng miệng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được chuyên gia tư vấn nhanh chóng, đầy đủ.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ