Mở cửa phòng khám nha khoa hạng sang ở Hà Nội

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Mở cửa phòng khám nha khoa hạng sang ở Hà Nội

Dencos Luxury- phòng khám nha khoa thẩm mỹ kèm spa đầu tiên ở Hà Nội, mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cao cấp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, xứng tầm đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu như những năm trước, người Việt đến các phòng khám nha khoa chủ yếu để hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng miệng như hàn trám sâu răng, hỗ trợ trị viêm tủy, hoặc để chăm sóc vệ sinh như lấy cao răng, thì đến khoảng những năm 2010, các công nghệ mới được nhập về, thực hiện mọi nơi, không chỉ chăm sóc mà còn chỉnh sửa, phục hình, cấy mới…, cho hàm răng đều sáng bóng, nụ cười tươi.Tuy các dịch vụ như bọc sứ, tẩy màu hoặc niềng răng để chỉnh hàm hô, móm… đã trở nên quen thuộc tại nhiều thành phố trên cả nước, không phải ai cũng quyết tâm sử dụng do sợ đau khi làm răng, sợ tổn thương răng vì tác động của thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Đức – Đại diện nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Nỗi sợ này, theo chia sẻ của BS. Nguyễn Đức tại Lễ khai trương Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury (Hà Nội, 18/12/2016), là bởi quan niệm cho rằng phần cơ thể dùng thường xuyên như hàm răng là bất khả xâm phạm, trừ phi nó gây đau hoặc khó ăn nhai. Người ta càng ngại đi làm đẹp răng khi vài năm nay các phòng khám mọc lên như nấm, chạy đua cạnh tranh khiến nha khoa thẩm mỹ trở thành dịch vụ đại trà, chất lượng khó kiểm soát. Dẫn đến không ít trường hợp khách hàng vừa chịu đau khi làm đẹp, lại chịu di chứng ê buốt sau một thời gian thẩm mỹ.

Đáp ứng đòi hỏi chất lượng dịch vụ ở tầm cao hơn hẳn các phòng khám răng thông thường, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mở cửa phục vụ khách tại 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Ban lãnh đạo cắt băng khai trương Nha khoa Dencos Luxury

Theo khẳng định của Dencos Luxury, đây sẽ là cơ sở hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đặc biệt và khác biệt, hướng đến mục tiêu phục vụ đẳng cấp nhất, dành cho những khách hàng khó tính nhất.

Dencos Luxury là trung tâm nha khoa hiếm hoi ở Việt Nam có sự chuyên biệt hóa về chuyên môn của bác sĩ. 10 bác sĩ (cùng các động sự) đảm trách những dịch vụ cụ thể, dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm riêng; như Phục hình răng sứ, Cấy ghép Implant, Niềng răng thẩm mỹ…Với nguyên tắc hỗ trợ điều trị “Không phá vỡ cấu trúc xương, không làm ảnh hưởng tủy răng”, họ đủ khả năng nâng cấp vẻ đẹp hàm răng mà vẫn bảo toàn chức năng ăn nhai sau làm đẹp, bền vững theo thời gian.

Hình ảnh trước – sau thẩm mỹ răng sứ 2in1 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

>>> XEM THÊM: Nha khoa Dencos – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi và uy tín

Dencos Luxury sở hữu thiết bị OP 300, là máy chụp CT 3 trong 1, đời mới nhất, hiện là máy duy nhất ở Hà Nội. OP 300 giúp chụp nhanh hình ảnh cấu trúc xương chuẩn xác chỉ trong thời gian ngắn, liên tục cho bác sĩ (và cả bệnh nhân) hình ảnh trực quan sinh động về tình trạng của hàm răng trong mọi khâu thực hiện. Nhờ vậy bác sĩ dễ dàng lên phác đồ hỗ trợ điều trị và thao tác kỹ thuật, sao cho nhẹ nhàng, an toàn, bảo tồn tối đa các mô nướu lợi và chân răng, không đụng chạm hay gây ảnh hưởng đến các răng kế cận. Cùng với đó, máy gây tê tự động chuẩn quốc tế và thiết bị mài răng đời mới nhất (không phát tiếng động khi vận hành như ở các phòng khám thông thường) mang tới cho bệnh nhân cảm giác yên bình, thư giãn.

Hình ảnh trước – sau Cấy ghép tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury là phòng khám răng đầu tiên ở Việt Nam tích hợp dịch vụ thẩm mỹ viện bao gồm Spa, Masage mặt. Các ghế masage đượcđặt trong mọi sảnh chờ để phục vụ khách, chưa kể chỉ riêng Dencos Luxury mới có dịch vụ khép kín miễn phí đưa đón sân bay, miễn phí nơi lưu trú khách sạn cho khách tỉnh xa trong thời gian làm thẩm mỹ.

>> XEM THÊM: Dencos luxury – Nha khoa áp dụng những Công nghệ tiên tiến hiện đại

>> XEM THÊM: Chi tiết bảng giá Dịch vụ nha khoa – Tại nha khoa Dencos Luxury 2017

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Địa chỉ: 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 0902.68.55.99
Website: http://nhakhoadencosluxury.com

Hoặc

Nguồn: http://dantri.com.vn/lam-dep/dencos-luxury-phong-kham-nha-khoa-cao-cap-o-ha-noi-20161219085905788.htm

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ