Nha khoa Dencos Luxury

Nẹp răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Dencos Luxury?

Câu hỏi: Em định đi nẹp răng vì răng khá khấp khểnh nhìn rõ xấu vì nghe bạn bè khen chất lượng dịch vụ bên mình ổn lắm. Bác sĩ cho em hỏi nẹp răng hết bao nhiêu tiền, kết quả như thế nào và bác sĩ nào thực hiện phương pháp không ạ? (Nguyễn Thị Thu Hương, Tiên Sơn, Bắc Ninh).

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền khi răng khấp khểnh? – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào bạn Thu Hương. Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Hiện nay, nha khoa đã áp dụng thành công nhiều phương pháp niềng răng (còn gọi là nẹp răng), mang đến kết quả tốt cho nhiều case khách hàng chỉnh nha. Với trường hợp răng khấp khểnh như bạn mô tả thì chỉnh nha chính là phương án phù hợp để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện tính thẩm mỹ chung.

Tại Dencos Luxury, chi phí nẹp răng hết bao nhiêu?

Trước hết, bạn cần hiểu rõ về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nẹp răng, cơ bản bao gồm:

+ Phương pháp bạn áp dụng: Mỗi phương pháp sẽ có những đặc tính khác biệt và chính sự khác biệt đó quyết định tới định giá dịch vụ không có gì đáng băn khoăn khi kĩ thuật có càng nhiều ưu điểm thì chi phí càng cao.

+ Tình trạng răng khấp khểnh, sai lệch: Mức độ sai lệch của răng càng nhiều thì lộ trình chỉnh nha sẽ kéo dài hơn, lượng khay niềng cũng cần nhiều hơn. Bởi lẽ đó sẽ ảnh hưởng đến đáp án của câu hỏi nẹp răng hết bao nhiêu tiền. 

+ Các yếu tố khác liên quan đến chính sách dịch vụ, chế độ bảo hành, thương hiệu của địa chỉ (sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất…) cũng phần nào tác động đến giá niềng răng.

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền 1

Chi phí niềng răng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nẹp răng mất bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
Trọn gói
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
Trọn gói
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
Trọn gói
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
Trọn gói
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
Trọn gói
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
Trọn gói
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trọn gói
   60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Bạn có thể hình dung đặc điểm chính của các loại hình niềng răng để bước đầu đánh giá về phương pháp phù hợp với điều kiện, nhu cầu thẩm mỹ của mình. Cần nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, đừng vội ham nẹp răng giá rẻ, đừng chỉ nhìn vào các con số để so sánh mà bạn cần và nên nhìn nhận vào kết quả, đặc tính khác biệt của từng dịch vụ.

 Nẹp (niềng răng) mắc cài 

Phương pháp này sử dụng mắc cài được chế tác đặc biệt, có tích hợp dây cung ở trong để cố định trên răng, tạo lực co kéo, điều chỉnh các răng khấp khểnh. Kết quả tốt, chi phí tương đối phù hợp với nhiều khách hàng là ưu điểm chính của loại hình niềng răng mắc cài. Bạn có thể lựa chọn mắc cài sứ, mắc cài pha lê nếu không muốn bị lộ trong quá trình niềng (do chúng có màu sắc tương đồng với răng thật) hoặc niềng răng mắc cài mặt trong.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài có thể đề cập chính là tình trạng bong sút mắc cài (rất ít) và nếu dùng mắc cài thường (Titan) sẽ dễ bị lộ, không đáp ứng thẩm mỹ cao. Xem chi tiết tại NIỀNG RĂNG MẮC CÀI OP300<<

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền 3

Hình ảnh mô tả kĩ thuật niềng răng mắc cài (Mắc cài Titan)

 Nẹp (niềng răng) không mắc cài Invisalign

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này chính là không dùng mắc cài, không lộ khí cụ chỉnh nha đồng thời có tính thuận tiện cao (có thể tháo – lắp, vệ sinh khá đơn giản). Tuy nhiên chi phí niềng răng không mắc cài khá cao, từ 60 – 100 triệu đồng do đó bạn cũng nên cân nhắc.

Tùy vào tình trạng hiện tại của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp phù hợp từ đó xác định chính xác nẹp răng mất bao nhiêu tiền. Phí dùng Minivit, hàm duy trì sẽ được tính toán, chỉ định sau khi bác sĩ thăm khám cho bạn.

Kết quả niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Ngay sau chi phí thì kết quả cũng là một trong các yếu tố được nhiều người quan tâm. Tại Dencos Luxury, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, bác sĩ đã có trên 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn nên bạn có thể yên tâm về kết quả mình nhận được:

+ Tình trạng răng khấp khểnh được khắc phục, răng sẽ di chuyển, ổn định đúng vị trí mong muốn, cung răng tròn, răng đều đẹp hơn.

+ Khớp cắn chuẩn, việc ăn nhai sau niềng răng sẽ tốt như răng thật

+ Không làm răng yếu đi, không tác động tới cấu trúc giải phẫu của răng

+ Kết quả bền vững theo thời gian.

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền 3

Hình ảnh trước – sau niềng răng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Nẹp răng mất bao nhiêu tiền4

Hình ảnh trước – sau niềng răng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Đã có nhiều case khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và cho biết họ hài lòng với những gì đạt được. Những thông tin ở trên của chúng tôi về nẹp răng hết bao nhiêu tiền và đặc điểm của từng phương pháp là cơ sở giúp bạn biết mình nên lựa chọn như thế nào.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Nẹp răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Dencos Luxury?
Đánh giá bài viết

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY