Ngay bây giờ bạn sẽ biết trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Ngay bây giờ bạn sẽ biết trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trám răng là một trong những giải pháp phục hình răng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm do đó thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Bạn đã biết trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, chất liệu nào tốt và nên thực hiện ở đâu…? Đọc ngay nội dung bài viết dưới đây để biết rõ những điều mình còn băn khoăn?

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ trám răng là gì và lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Đây là giải pháp phục hình răng bằng việc sử dụng chất liệu nha khoa đạt tiêu chuẩn để trám (gá) vào vị trí răng bị tổn thương ví dụ bị sâu, sứt, mẻ, thưa, vỡ (mức độ nhẹ), giúp răng đẹp hơn về tính thẩm mỹ đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai, sức khỏe tổng thể của răng.

Với những lợi ích như vậy, trám răng giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, chi phí trám răng ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ được tính toán cụ thể dựa vào chất liệu sử dụng, mức độ răng hư tổn của khách hàng và nhiều yếu tố liên quan.

Tại Nha khoa Dencos Luxury, chi phí của dịch vụ trám răng là 300.000 – 500.000 VNĐ/ 1 răng.

Chi phí trám răng tại Nha khoa Dencos Luxury dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ

Bạn nên chọn trám răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Giữa vô vàn địa chỉ nha khoa mọc lên “như nấm sau mưa” hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín, nên lựa chọn khi hàm trám răng, không dừng lại ở việc xem xét trám răng mất bao nhiêu tiền?

Một trong số những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay là Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

– Sử dụng vật liệu trám răng cao cấp

Nha khoa Dencos Luxury sử dụng vật liệu trám là Composite được chế tạo từ nhựa Acrylic, các hạt siêu nhỏ và hạt thủy tinh được chế tạo tỉ mỉ, có độ cứng rất cao đồng thời màu sắc tự nhiên, tương đồng với răng thật, cho kết quả phục hình răng cao.

– Kĩ thuật chuẩn xác được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa giỏi

Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, tận tâm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ trám răng, có tính chính xác cao mang lại kết quả như đúng kì vọng.

– Quy trình nhanh chóng: Bạn chỉ cần 1 lần hẹn để hoàn tất quy trình trám răng

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trước – sau trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Trước – sau trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Trám răng có đau không?

Đây cũng là một trong những băn khoăn phổ biến của khách hàng trước khi muốn hàn trám phục hình răng ngay sau câu hỏi trám răng khoảng bao nhiêu tiền. Theo các bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luxury cho biết:

Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu khi hàn trám răng bởi trước khi thực hiện (nếu cần thiết phải mài răng hoặc không mài răng) nha sĩ sẽ sát khuẩn và thoa tê đồng thời kĩ thuật thực hiện rất nhẹ nhàng, chuẩn xác, không tác động tới răng thật. Khi trở về nhà, khách hàng có thể sinh hoạt như bình thường và cần lưu ý 1 số điểm trong ăn uống – vệ sinh răng để giúp kết quả duy trì lâu hơn. Thực tế thì hầu hết các trường hợp đã thể nghiệm dịch vụ cho biết họ cảm thấy không đau, không khó chịu khi hàn trám”. 

Đến đây bạn đã biết trám răng bao nhiêu tiền, nên thực hiện tại đâu và nhiều câu hỏi liên quan. Hi vọng giúp bạn sớm đưa ra được quyết định cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin tại Form dưới đây, nha khoa sẽ gọi lại ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ