Ngay bây giờ bạn sẽ hiểu rõ có nên lấy cao răng không?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Ngay bây giờ bạn sẽ hiểu rõ có nên lấy cao răng không?

Có nên lấy cao răng thường xuyên không là mối bận tâm của nhiều người bởi chưa hiểu rõ về những lợi ích của việc lấy cao răng hoặc e ngại về rủi ro có thể gặp phải. Ngay bây giờ bạn sẽ hiểu rõ CÓ NÊN LẤY CAO RĂNG KHÔNG qua bài viết ở dưới đây.

Có nên lấy cao răng không?

Sự thật bạn chưa biết: Có nên lấy cao răng không?

Sự xuất hiện của cao răng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ (màu sắc) mà còn gián tiếp gây nên các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm nha chu bởi lẽ đó theo các chuyên gia là đáp án cho câu hỏi có nên lấy cao răng không?

Thứ nhất, xét về lợi ích của việc lấy cao răng chúng ta có thể thấy rằng đây là việc làm thiết thực nhằm giữ cho răng luôn sạch, không còn cặn bã đọng lại trên bề mặt hay ở chân răng. Cao răng nếu tích tụ quá nhiều sẽ làm biến đổi màu răng và việc lấy cao răng chính là một trong những cách để giữ vẻ sáng bóng tự nhiên cho răng.

Tiếp đến, lấy cao răng sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ bị các bệnh lý về răng – miệng, thường gặp nhất chính là bệnh hôi miệng, nhiệt miệng nhờ đó bạn sẽ luôn tự tin với khuôn hàm, hơi thở của mình.

Thứ 2, lấy cao răng là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng không tốn nhiều thời gian do đó bạn đừng mãi băn khoăn có nên lấy cao răng không thay vào đó hãy lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình.

Thứ 3, lấy cao răng khá an toàn, tiết kiệm chi phí, không tác động tới cấu trúc giải phẫu răng hay bất kì bộ phận nào trong khoang miệng do đó bạn không cần quá lo lắng.

Lấy cao răng là việc làm mang lại nhiều giá trị thiết thực

Có nên lấy cao răng thường xuyên không?

Như trên đã phân tích, lấy cao răng là việc làm có ý nghĩa thiết thực với thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng do đó ngày càng có nhiều người đi lấy cao răng. Vậy, có nên lấy cao răng thường xuyên không?

Theo các nha sĩ cho biết, dựa trên phân tích về cấu tạo, nguyên tắc hình thành và tích tụ của cao răng chúng ta chỉ nên lấy cao răng định kì khoảng 6 tháng/ 1 lần (tối thiểu là 4 tháng/ 1 lần) bởi nếu thực hiện quá thường xuyên sẽ làm mòn, mất lớp men răng ngoài cùng khiến rằng yếu đi, bị đổi màu và tăng tính nhạy cảm.

Nên lấy cao răng khoảng 4- 6 tháng/ lần

Nên áp dụng phương pháp lấy cao răng nào?

Bạn có thể tự lấy cao răng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên song thực tế cho thấy các cách này chỉ là giải pháp tạm thời, cao răng còn đọng lại rất nhiều hơn nữa răng có khả năng bị nhạy cảm hơn rất nhiều lần do tác động không đúng cách.

Hiện nay có nhiều giải pháp lấy cao răng hiện đại được áp dụng trong đó giới nha sĩ khuyên bạn nên áp dụng lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 của Hoa Kỳ, được ứng dụng thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

+ Loại bỏ cao răng trên bề mặt, kẽ răng, mặt trong của răng

+ Cải thiện vẻ sáng bóng của răng thông qua kĩ thuật đánh bóng

+ Thực hiện trong khoảng 30 phút, kết quả ổn định khoảng 6 tháng

+ Không đau, cực kì nhẹ nhàng, không chảy máu

>> ĐỌC NGAY THÔNG TIN VỀ LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM

Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Dentsply – Giải pháp được khuyên dùng

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết có nên lấy cao răng không, tần suất nên thực hiện là bao lâu… và phương pháp nên áp dụng phải không nào.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây để được chuyên gia nha khoa tư vấn cụ thể hơn:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ