Nha khoa trả góp uy tín tại Hà Nội – Chất lượng & chính sách dịch vụ tối ưu

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Nha khoa trả góp uy tín tại Hà Nội – Chất lượng & chính sách dịch vụ tối ưu

Bạn chưa đủ kinh phí nhưng không muốn trì hoãn dự định làm đẹp răng bởi thế đã và đang tìm kiếm nha khoa trả góp uy tín tại Hà Nội. Lựa chọn ngay Dencos Luxury – cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ, hỗ trợ điều trị nha khoa tiên tiến, mang đến kết quả vượt ngoài mong đợi với chi phí tối ưu hóa, trả góp 0% lãi suất và có bảo hành rõ ràng.

Các dịch vụ làm đẹp răng trả góp tại Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ, trồng răng Implant và niềng răng chỉnh nha là 3 phương pháp làm đẹp răng được ưa chuộng nhất hiện nay cũng là các dịch vụ có chi phí khá cao do đó nhiều khách hàng có nhu cầu trả góp để hiện thực hóa dự định thẩm mỹ của mình.

Trước hết, Dencos Luxury trở thành nha khoa trả góp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi áp dụng chương trình trả góp cho cả bọc sứ, niềng răng và cấy ghép răng Implant với những chính sách cực kì ưu đãi cho khách hàng:

Nha khoa trả góp

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Dencos Luxury

 Niềng răng trả góp tại Nha khoa Dencos Luxury

Hiện nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài (Titan, sứ, pha lê, mắc cài mặt trong), niềng răng không mắc cài Invisalign mang đến kêt quả chỉnh nha cao cho mọi trường hợp răng chưa đều đẹp, khấp khểnh…. Nhằm mang đến nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, Dencos Luxury áp dụng chính sách niềng răng trả góp như sau:

+ Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí niềng răng (XEM NGAY BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG<<)

+ Phần chi phí còn lại trả trong các lần tái khám cho đến khi kết thúc lộ trình chỉnh nha (trả trực tiếp tại nha khoa).

+ Trả góp 0% lãi suất cho tất cả các dịch vụ.

Nha khoa trả góp 1

Niềng răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury mang đến kết quả cao cho khách hàng

 Cơ chế trả góp cho dịch vụ bọc răng sứ & Implant

Bọc răng sứ 2in1 tại Nha khoa Dencos Luxury đã và đang mang đến sự thay đổi đáng kinh ngạc cho khuôn hàm của nhiều khách hàng. Từ hàm răng sứt mẻ, xấu hỏng, hô vẩu hay thưa hở kẽ… bạn sẽ được sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên đường cười lý tưởng một cách nhanh chóng mà không cần quá lo ngại tới chi phí bởi Dencos Luxury áp dụng chính sách trả góp ưu đãi lớn mà không phải nha khoa trả góp nào cũng làm được.

Ứng dụng thành công giải pháp cấy ghép răng Implant OP300 hiện đại kết hợp với tay nghề cao, chuyên môn giỏi của đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Dencos Luxury mang đến kết quả phục hình răng đã mất y như răng thật cho mọi trường hợp mất răng.

Cơ chế trả góp cho dịch vụ trồng răng và bọc sứ tại Dencos Luxury như sau:

– Điều kiện tham gia làm răng trả góp : Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 11 ngân hàng được liệt kê sau đây: Citibank, ANZ, HSBC, Sacombank, VPbank, Maritimebank, Eximbank, VIB, Shinhanbank, Vietinbank, Techcombank. Nha khoa sẽ hỗ trợ khách hàng làm thẻ một cách nhanh chóng nếu khách hàng chưa có thẻ.

– Khách hàng thanh toán tổng chi phí làm răng sứ trong thời gian tối đa là 12 tháng với ngân hàng đã đăng kí với mức lãi suất ưu đãi theo quy định của từng ngân hàng:

Nha khoa trả góp 2

Lãi suất trả góp dịch vụ trồng răng Implant, bọc răng sứ

>> Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tại Dencos Luxury

Lý do bạn nên chọn nha khoa Dencos Luxury

Hiện nay có khá nhiều nha khoa trả góp tại Hà Nội với những cơ chế, chính sách dịch vụ khác nhau tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên gia cũng như phản hồi của đông đảo khách hàng, bạn nên chọn Dencos Luxury:

→ Nha khoa Dencos Luxury áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ & hỗ trợ điều trị nha khoa tiên tiến trong đó nổi bật như Bọc răng sứ 2in1 – sự kết hợp của công nghệ và chất liệu sứ cao cấp; Cắm ghép răng Implant OP300; Tẩy trắng răng Zoom Whitening; Thiết kế đường cười Perfcect Smile…

→ Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và y đức

→ Quy trình dịch vụ an toàn

→ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp

→ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

→ Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nơi mang tới cho bạn “Nụ cười xứng tầm đẳng cấp”

Với nhiều thế mạnh nổi bật, Nha khoa Dencos Luxury trở thành địa chỉ nha khoa trả góp uy tín. Nhấc máy lên và gọi đến Hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ