Nha khoa Dencos Luxury

Nha khoa trẻ em: Răng khỏe cho con bạn – niềm hạnh phúc cho chúng tôi!

Giúp quý phụ huynh gạt bỏ những lo lắng liên quan đến sức khỏe răng miệng cho con em mình, Nha khoa Dencos Luxury trân trọng gửi tới khách hàng dịch vụ nha khoa trẻ em với nhiều phương pháp, kĩ thuật từ đơn giản đến phức tạp như niềng răng, cạo vôi răng, hàn trám, hỗ trợ điều trị sâu răng, nhổ răng sữa…. KẾT QUẢ CAO – AN TOÀN – NHANH CHÓNG.

Dịch vụ nha khoa trẻ em giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn với sức khỏe răng miệng của con em mình

Ý NGHĨA THIẾT THỰC CỦA GÓI DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM

Chăm sóc, giữ gìn sức khỏe răng miệng cho trẻ nhỏ là việc mà tất cả các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu tâm bởi:

→ Trẻ em thường gặp phải các bệnh lý về sâu răng trong khi chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

→ Sau khi thay răng, các răng mọc lên sẽ là răng chắc chắn, cố định do đó vấn đề thẩm mỹ cần được quan tâm từ sớm khi vị trí hàm, răng còn dễ tác động.

→ Các vấn đề về răng nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý về nha chu, lợi… ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, gây khó chịu cho trẻ nhỏ.

→ Thêm vào đó, hàm răng đều, trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp trẻ em tự tin, tỏa sáng hơn.

nha-khoa-tre-em1

Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe giúp trẻ tự tin hơn 

>>> XEM THÊM: Review địa chỉ nha khoa uy tín và tốt ở Hà Nội đã được kiểm chứng

NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY CUNG CẤP GÓI DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM ĐẨY ĐỦ

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trân trọng gửi tới khách hàng dịch vụ nha khoa trẻ em với nhiều phương pháp, kĩ thuật từ đơn giản đến phức tạp như niềng răng, cạo vôi răng, hàn trám, hỗ trợ điều trị sâu răng…. KẾT QUẢ CAO – AN TOÀN – NHANH CHÓNG.

star DỊCH VỤ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG CHO TRẺ

Với những trẻ có hàm răng mọc lộn xộn, lệch lạc, răng thưa, hô vẩu ở mức độ nhẹ hay 2 hàm bị sai lệch khớp cắn, các nha sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật niềng răng mắc cài hoặc không mắc cài để điều chỉnh và cố định răng ở vị trí thích hợp, khớp cắn “chuẩn khớp”, mang lại tính thẩm mỹ cao đồng thời đáp ứng chức năng ăn nhai thỏa mái. 

Quy trình niềng răng cho trẻ em tại Dencos Luxury:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng của trẻ

Bước 2: Chụp phim XQ kiểm tra cấu trúc xương hàm kết hợp kiểm tra khớp cắn bằng thiết bị hiện đại

Bước 3: Lấy dấu hàm để chế tạo mắc cài tương ứng

Bước 4: Tiến hành thiết kế mắc cài phù hợp với các bước chỉnh răng theo từng giai đoạn thời gian và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Bước 5: Gắn mắc cài cố định lên răng của trẻ

Bước 6: Lên lịch tái khám định kỳ

nieng-rang-cho-tre-em

Dịch vụ niềng răng cho trẻ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa niềng răng

star DỊCH VỤ TIỀN CHỈNH NHA CHO TRẺ 6 – 10 TUỔI

Tiền chỉnh nha cho trẻ từ 6 – 10 tuổi là một trong các dịch vụ nha khoa trẻ em được giới nha sĩ khuyên dùng, các bậc phụ huynh nên cân nhắc áp dụng cho con em mình:

→ Chỉnh sửa các thói quen xấu của trẻ ảnh hưởng tới cơ chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho răng mọc thẳng hàng, đúng vị trí, đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

→ Kết hợp căn chỉnh ngay ngắn răng và hàm với trainer từ đó cân bằng lực của các nhóm cơ môi, má, lưỡi giúp chức năng ăn nhai tốt, không xảy ra tình trạng sai lệch khớp cắn khi răng cố định mọc.

Tiền chỉnh nha áp dụng cho các trường hợp bé có răng chen chúc, răng lệch ra ngoài, tình trạng cắn sâu đồng thời có thói quen xấu như đẩy lưỡi, mút môi, thở bằng miệng nhiều…

Trong thời gian hỗ trợ điều trị từ 6 – 12 tháng, trẻ được mang hàm Trainer vào ban đêm và khoảng 1-2h ban ngày để chỉnh sửa các khuyết điểm về răng, cơ chức năng, giúp răng cố định mọc đều đẹp, chức năng ăn nhai tốt.

Tiền chỉnh nha cho trẻ từ 6 – 10 tuổi

star HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG – HÀN TRÁM RĂNG

Đa phần trẻ nhỏ bị sâu răng do thói quen thích ăn đồ ngọt đồng thời chưa chăm sóc răng miệng kĩ lưỡng. Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa sâu răng ở trẻ, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp nha khoa cho bé với các dịch vụ chữa sâu răng & hàn trám phòng ngừa sâu răng:

– Hàn trám phòng ngừa sâu răng

Đây là phương pháp dùng chất trám bít (nhựa composite hay glassionormer) lên các hố rãnh trên mặt nhai răng hàm để ngăn ngừa bệnh sâu răng thường gặp ở trẻ. Các bậc phụ huynh nên cho con em áp dụng kĩ thuật này khi trẻ mọc răng 6 (6 tuổi), răng 7 (12 tuổi). Việc này giúp mặt nhai của răng hàm bằng phẳng hơn, trẻ có thể dễ dàng làm sạch bằng cách đánh răng thông thường.

+ Trám răng trực tiếp: Nha sĩ sẽ trám trực tiếp miếng vật liệu trám lên vùng răng của trẻ sau đó ứng dụng ánh sáng Laser để đông cứng vết trám.

+ Trám răng gián tiếp: Bác sĩ nha khoa tạo xoang trám xong rồi lấy dấu, sau đó đúc miếng trám ở bên ngoài miệng rồi gắn trở lại trên răng áp dụng trong trường hợp xoang trám lớn như răng hàm bị vở, mẻ hoặc sâu.

han-tram-ngua-sau-rang-cho-tre

Hàn, trám ngừa sâu răng cho trẻ em

Hỗ trợ chữa sâu răng

Sau khi thăm khám, xác định mức độ sâu răng ở trẻ bác sĩ tiến hành nạo vết vết sâu răng sau đó thực hiện hàn trám vết sâu, đẩy lùi bệnh sâu răng, không tái sâu.

star NHỔ RĂNG SỮA KHÔNG ĐAU CHO TRẺ

Đa phần các bậc phụ huynh thường có quan niệm răng sữa của con có thể tự thay mà không cần can thiệp, nhổ đi. Theo các chuyên gia thì đây là ý nghĩ sai lầm. Việc nhổ răng sữa đúng thời điểm sẽ giúp việc thay răng nhanh hơn, đúng vị trí và không làm sai lệch khớp cắn. Bởi vậy, khi nhận thấy răng của trẻ có dấu hiệu lung lay, bạn hãy đưa con em đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để áp dụng dịch vụ nhổ răng sữa không đau.

+ Hai răng cửa giữa: 6-7 tuổi

+ Hai răng cửa bên cạnh: 7-8 tuổi

+ Hai răng nanh: 9-12 tuổi

+ Hai răng hàm đầu tiên: 9-11 tuổi

+ Hai răng hàm thứ 2: 10-12 tuổi.

Sau khi thăm khám, xác định vị trí răng sữa cần nhỏ, vệ sinh răng miệng cho bé bác sĩ tiến hành gây tê bằng máy gây tê tự động rồi tiến hành nhổ răng sữa, trẻ không thấy đau, khó chịu. Sau đó, nha sĩ kê thuốc giảm đau, chống viêm và hướng dẫn chăm sóc răng đúng cách để đẩy lùi các bệnh về răng miệng.

dich-vu-nho-rang-sua-khong-dau

Hình ảnh mô tả dịch vụ nhổ răng sữa không đau tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

star CẠO VÔI RĂNG & CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG ĐỊNH KÌ

Nhằm giữ cho hàm răng của trẻ luôn sáng tự nhiên và không gặp phải các bệnh bệnh về răng ở trẻ như sâu răng, viêm lợi… (gây nên bởi vôi răng tích tụ quá nhiều) quý phụ huynh có thể tham khảo và cho con em áp dụng dịch vụ nha khoa cho bé như cạo vôi răng siêu âm kết hợp chăm sóc răng miệng định kỳ cho trẻ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Bước 1: Bác sĩ xác định mức độ cao răng sau đó cách ly nướu lợi và tiến hành loại bỏ những mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng một cách nhẹ nhàng với công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply M3.

Bước 2: Loại bỏ những tác nhân viêm nhiễm nằm sâu dưới nướu một cách nhẹ nhàng.

Bước 3: Toàn bộ răng được làm sạch lại 1 lần nữa bởi máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại.

Bước 4: Đánh bóng, tạo cho răng có bề mặt mịn giúp trẻ có hàm răng trắng sáng tự nhiên.

cao-voi-rang-cho-tre

Lấy vôi răng giúp trẻ luôn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên

Ngoài các dịch vụ nha khoa trẻ em ở trên, các bác sĩ sẽ tư vấn cho quý phụ huynh chế độ chăm sóc răng miệng cho trẻ đúng cách, đáp ứng tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

NHA KHOA TRẺ EM – RĂNG KHỎE ĐẸP MỖI NGÀY!

Hoặc

NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CỦA QUÝ PHỤ HUYNH

Với những thế mạnh ở dưới đây, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin trở thành địa chỉ lý tưởng dành cho quý phụ huynh đang tìm kiếm dịch vụ nha khoa trẻ em chất lượng, đẳng cấp:

– Dencos Luxury có đầy đủ các dịch vụ nha khoa cho bé từ đơn giản đến phức tạp.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về răng miệng, bảo vệ sức khỏe vững chắc cho hàm răng của trẻ

– Bảo tồn và nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của trẻ

–  Cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám, thực hiện dịch vụ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế..

– Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn, tiến hành dịch vụ với thao tác nhẹ nhàng, hạn chế đau và sợ hãi cho các bé.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lên lịch hẹn thăm khám, hỗ trợ điều trị thuận tiện cho phụ huynh.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn

>>>XEM THÊM: Nha khoa gia đình: Dịch vụ nha khoa Cần thiết nhất cho gia đình bạn

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM

Thời gian:

Chi phí: Mời quý khách hàng theo dõi bảng giá dịch vụ chi tiết ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Nha khoa trẻ em

Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Lấy tủy, trám

Trám phòng ngừa

Trám răng

100.000 vnđ

200.000 vnđ

850.000 vnđ

350.000 vnđ

200.000 vnđ

Hỗ trợ điều trị tủy răng trẻ em
1 răng
   300.000 – 500.000

Lưu

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY