Nhổ răng bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới và đầy đủ nhất

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Nhổ răng bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới và đầy đủ nhất

Giá nhổ răng bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người khi phải thực hiện tiểu phẫu này. Căn cứ vào từng đối tượng, tình trạng răng và phương pháp được áp dụng cụ thể mà nha sĩ sẽ đưa ra chi phí cố định. Mọi lo lắng đều được giải quyết nhanh chóng tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được chọn dịch vụ nhổ răng với mức giá phù hợp.

nhổ răng bao nhiêu tiền

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng luôn là một dịch vụ nha khoa cần thiết khi răng bạn bị sâu hỏng quá nhiều, mắc các bệnh lý về răng, răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng,…

Để khách hàng có thể thuận tiện cập nhật thông tin về việc nhổ răng bao nhiêu tiền, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đưa ra bảng giá dịch vụ theo từng trường hợp cụ thể như sau:

 

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá (vnđ)
Nhổ răng

Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Sự khác biệt của giá nhổ răng theo tình trạng và phương pháp

Để đánh giá chính xác nhổ răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phương pháp được áp dụng và tình trạng răng của mỗi người là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Đối tượng khách hàng, tình trạng răng

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng tùy vào từng trường hợp 

Răng sữa: Răng sữa của trẻ có thể nói là dễ nhổ hơn nhiều so với răng của người lớn tuổi. Do vậy, chi phí nhổ răng sữa cho trẻ có mức giá thành thấp là không có gì là lạ.

Răng mọc ngầm: Những chiếc răng mọc ngay bên dưới nướu, gây ra tình trạng lợi trùm và đau nhức nướu lợi. Để nhổ bỏ được chiếc răng mọc ngầm này, bác sĩ phải tiến hành lật vạt và cắt răng, chân răng thành từng đoạn để có thể nhổ tất cả phần của chiếc răng mọc ngầm này.

Yêu cầu về kỹ thuật thực hiện trong trường hợp này cũng đòi hỏi cao hơn cách nhổ răng với các răng mọc thường khác. Nhổ răng giá bao nhiêu ở đây cũng không cố định ở một mức, mà có khoảng dao động (từ 3000,000 – 5000,000 VNĐ) để có thể tính theo mỗi khách hàng cụ thể.

Nhổ răng khôn: Răng khôn thường mọc ở phía trong cùng của hàm. Vì vậy, nhổ răng khôn yêu cầu về kỹ thuật nhổ khéo léo và cẩn thận hơn các răng cửa và răng hàm.

 Phương pháp nhổ răng

nhổ răng bao nhiêu tiền 3

Phương pháp nhổ răng quyết định giá thành

Nhổ răng thông thường (truyền thống): Để nhổ chân răng ra khỏi nướu cần công đoạn tách nướu, thời gian dài và vết nhổ có thể chậm lành thương hơn so với nhổ răng siêu âm hiện đại.

Nhổ răng công nghệ hiện đại: Ứng dụng nguồn sóng siêu âm giúp bóc tách mô nướu ra khỏi chân răng dễ dàng, không gây đau nhức, vết nhổ lành thương nhanh chóng. Nếu áp dụng nhổ răng siêu âm, giá nhổ răng cũng được dao động từ 3000,000 – 5,000,000 VNĐ để có thể áp dụng cho từng tình trạng răng cần nhổ cụ thể.

Nên lựa chọn nhổ răng theo phương pháp nào?

Một phương pháp nhổ răng đang được các chuyên gia về nha khoa khuyên dùng, nhiều khách hàng trải nghiệm cho đánh giá tốt là nhổ răng không đau Ultrasonic 5P. Một trong những bước cải tiến của ngành nha khoa, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an tâm khi buộc phải nhổ răng.

nhổ răng bao nhiêu tiền 4

Nhổ răng siêu âm hiện đại

>>> Nhổ răng siêu âm hiện đại: Nhổ răng an toàn, không đau, không ảnh hưởng răng kế cận

Với phương pháp này, khách hàng khi đến nhổ răng tại Dencos Luxury được nhổ răng:

– Thời gian nhanh chóng (từ 15 – 30 phút/răng, có thể sẽ nhanh hơn tùy vào từng vị trí của răng)

– Không phải chịu cảm giác đau nhức vì có gây tê trước khi thực hiện và sóng siêu âm tác dụng đến phần mô cứng, không tác dụng lên mô mềm (nướu răng)

– Vết nhổ răng nhanh lành nướu vì sóng siêu âm có tác dụng khóa mạch máu, kích thích các mô mềm tái tạo

Hiện nay, các khách hàng đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thường lựa chọn nhổ răng siêu âm nhiều hơn. Có lẽ chính những ưu điểm của phương pháp này đem đến cho khách hàng sự tin tưởng.

nhổ răng bao nhiêu tiền 5

Khách hàng đã nhổ răng siêu âm tại Dencos Luxury

Vấn đề thuốc tê không còn tác dụng sẽ gây đau cũng không còn là trở ngại về tâm lý lớn cho khách hàng khi nhổ răng bằng phương pháp này.

nhổ răng bao nhiêu tiền 6

Nhổ răng siêu âm không đau nhức

Sau khi biết được nhổ răng bao nhiêu tiền, những thắc mắc và đặt lịch thực hiện dịch vụ, khách hàng hãy gọi đến số hotline 0902.68.5599. Hoặc tới trực tiếp nha khoa để được các chuyên gia tư vấn.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ