Nhổ răng có đau không? – Giải pháp nhổ răng nào an toàn cho bạn?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Nhổ răng có đau không? – Giải pháp nhổ răng nào an toàn cho bạn?

Nhổ răng có đau không? Nếu như những lo ngại đó phần lớn xuất phát từ kỹ thuật thực hiện của phương pháp nhổ răng truyền thống thì với công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại, khách hàng được nhổ răng một cách nhanh chóng, không gây đau không tổn thương mô quanh răng.

nhổ răng có đau không

Nhổ răng có đau không?

Nhổ răng có đau không?

Nhổ răng là một trong những chỉ định bắt buộc cho những hư tổn về răng mà không ai mong muốn, thậm chí rất lo sợ khi phải nhổ răng. Các tình trạng răng bị sâu, răng thừa, răng mọc lệch, mọc ngầm… là những trường hợp cần phải loại bỏ nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Tuy nhiên, tâm lý của nhiều khách hàng hiện nay, vấn đề nhổ răng có đau không dường như là mối bận tâm khá lớn và gây ra không ít trở ngại khi thực hiện tiểu phẫu này.

Có 2 yếu tố chính tác động đến việc nhổ răng có đau không mà các chuyên gia nha khoa thường nhắc đến đó là:

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện

+ Phương pháp nhổ răng được tiến hành trực tiếp trên bệnh nhân

Bạn đừng quá lo lắng, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết nhanh gọn và an toàn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

 Đội ngũ nha sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề lâu năm là điều mà tất acr khách hàng đã kiểm chứng và tin yêu.

Các bác sĩ luôn tận tâm và hết lòng với bênh nhân

 Đặc biệt, Nhổ răng không đau Ultrasonic 5P chính là công nghệ mà nha khoa Dencos Luxury muốn dành cho khách hàng, với nhiều điểm khác biệt so với phương pháp nhổ răng thông thường. Phương pháp này đem lại cho khách hàng sự yên tâm, hầu như không phải lo lắng nhiều cho việc nhổ răng đau hay không.

 Dencos Luxury không ngừng cung cấp các công nghệ hiện đại và dịch vụ đẳng cấp

⇒ Nhổ răng không đau

Sóng siêu âm có tần số 28 – 36 kHz đi vòng quanh chân răng giúp bóc tách các mô nướu ra khỏi chân răng giúp quá trình nhổ diễn ra thuận lợi, không cần sử dụng các dụng cụ để nạy, tách chân răng nên sẽ không gây ra đau nhức như nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn. Hơn nữa, cùng với việc công nghệ gây tê tự động trước khi nhổ răng sẽ làm cho khách hàng thấy thoải mái trong suốt quá trình nhổ.

Khách hàng nhổ răng không đau tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

⇒ Thời gian tiến hành nhanh chóng

Khi các mô nướu đã được tách khỏi chân răng bằng sóng siêu âm linh hoạt, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ răng trong vòng 5 – 10 phút/răng và thời gian còn được rút ngắn khi nhổ những răng dễ.

⇒ Hạn chế sưng đau, liền thương nhanh

Cùng với tác động bóc tách chân răng ra khỏi nướu, sóng siêu âm còn có công dụng khóa lại mạch máu. Cùng với đó, cơ chế chỉ tác động đến phần mô cứng không làm ảnh hưởng đến các mô mềm đã tránh làm tổn thương mô quanh răng, giúp quá trình lành thương nhanh.

nhổ răng có đau không 2

Ý kiến khách hàng sau khi nhổ răng

Nhổ răng đau mấy ngày?

Với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P, khách hàng không cần lo lắng quá nhiều việc nhổ răng đau mấy ngày. Vì nhổ răng bằng công nghệ hiện đại, trong quá trình nhổ răng không gây ra tổn thương mô nướu, hạn chế xâm lấn nên vết nhổ lành lại nhanh chóng.

– Nếu như với phương pháp cũ, sử dụng các dụng cụ thô sơ, kỹ thuật nhổ răng kém chất lượng, sau khi nhổ răng mọi người sẽ cảm thấy hơi nhức ở vị trí vừa nhổ trong 1 – 2 ngày, thậm chí là xảy ra những biến chứng không mong muốn.

– Với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại nha khoa Dencos Luxury, khách hàng hầu như không nhận ra sự thay đổi nào trên hàm răng, không có cảm giác đau nhức hay khó chịu.

nhổ răng có đau không 3

Đau nhức sau khi nhổ răng nhanh chóng chấm dứt

Những đánh giá khách quan dưới đây chính là minh chứng cho việc nhổ răng không đau nhức, không cảm giác với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Dencos Luxury. Khách hàng có thể thoải mái ăn uống và sinh hoạt bình thường sau khi nhổ răng.

Bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn Dencos Luxury để không phải bận tâm nhổ răng có đau không và sở hữu hàm răng chắc khỏe, bền lâu. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ