Nhổ răng khôn bằng công nghệ nào để không đau và an toàn?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Nhổ răng khôn bằng công nghệ nào để không đau và an toàn?

Răng khôn một trong những chiếc răng gây ra nhiều phiền phức cho chúng ta. Nhưng không phải răng khôn cứ mọc là chúng ta cần nhổ bỏ đi. Với những trường hợp cần thiết nhổ răng khôn cũng như phương pháp nhổ răng khôn an toàn sẽ giúp bạn giải quyết mối lo về chiếc răng “khôn mà dại” của mình.

nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn và những vấn đề liên quan

Nên nhổ răng khôn trong những trường hợp nào?

Nhổ răng khôn thường được xem như là chỉ định cuối cùng khi không thể giữ, bảo tồn răng. Vậy thì, nhổ răng khôn trong những trường hợp nào được cho là đúng?

Nếu răng khôn mọc bất thường, gây ra các vấn đề sau thì nên nhổ bỏ:

– Mọc răng khôn gây ra đau nhức và sưng nướu răng liên tục

– Răng khôn bị mọc lệch, chân răng nghiêng về phía răng số 7 hay chân răng đâm vào chân răng kế cận dễ làm cho chiếc rang số 7 bị tổn thương

– Răng số 8 mọc ngầm, đâm vào chân răng số 7 và gây nên tình trạng lợi trùm (lời trùm lên mô răng và khiến thức ăn dễ bị lọt vào mà khó ra)

– Khi chiếc răng khôn bị sâu, mô răng sâu rất dễ bị lan rộng sang các răng bên cạnh

nhổ răng khôn 2

Răng khôn mọc lệch – Một trong những trường hợp cần nhổ

>> Xem thêm: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Dencos Luxury

Nhổ răng khôn an toàn, không đau bằng máy siêu âm

Tâm lý chung của phần đông khách hàng khi buộc phải nhổ răng khôn là sợ đau nhức và ngại xảy ra các biến chứng. Tuy nhiên, bằng sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, cho ra đời phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm đã có thể giúp mọi người có một góc nhìn khác về dịch vụ nhổ răng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome đã chiếm được cảm tình của khách hàng cũng chính nhờ vào khả năng nhổ răng khôn an toàn và không đau, nhanh chóng. Mỗi một ca nhổ răng được tiến hành bằng máy nhổ răng siêu âm tại Dencos Luxury, đều nhận được những phản hồi tích cực.

Nhổ răng khôn không hề đau

nhổ răng khôn 3

Sóng siêu âm có tác dụng bóc tách mô nướu và chân răng

Một trong những tính năng mà phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm hướng đến đầu tiên và cũng là vấn đề mà hầu như khách hàng nào cũng lo sợ là đau nhức.

Nhiều người hẳn không biết được, bằng chiếc máy siêu âm thì nhổ răng khôn sẽ không đau bằng cách nào. Bước sóng siêu âm với tần số 28 – 36 Khz đi vòng quanh răng, giúp bóc tách nhẹ nhàng chân răng ra khỏi nướu. Nhờ đó mà quá trình nhổ răng được diễn ra gọn, lẹ mà không đau nhiều như các hình thức nhổ răng trước đây. Kết hợp việc gây tê trước khi nhổ răng sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Khách hàng tại Dencos Luxury sau khi biết đến công nghệ nhổ răng khôn không đau, đã quyết định cho những chiếc răng khôn của mình “dứt áo ra đi”. Nỗi lo về những phiền phức của chiếc răng khôn cũng không còn từ đó.

 Nhổ răng khôn nhanh chóng 

Ngay sau khi chân răng được tách ra khỏi nướu thì cũng là lúc bác sĩ nhẹ nhàng nhổ chiếc răng ra khỏi xương hàm. Thậm chí, nhiều khách hàng còn chưa kịp thời nhận ra mình đang nhổ răng khôn thì đã mọi việc đã hoàn tất.

Trích một đoạn ngắn từ nhật ký nhổ răng của khách hàng 

 Sau nhổ răng nướu liền thương nhanh

Sóng siêu âm tác động vào phần cứng và không ảnh hưởng đến phần mô mềm là đã làm giảm nguy cơ tổn thương nướu. Hơn nữa, sự kích thích tái tạo mô nướu sẽ còn làm tăng khả năng lành thương sau nhổ răng tốt hơn.

Giá nhổ răng khôn bằng máy siêu âm là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn bằng máy siêu âm tại Dencos Luxury đang có mức giá dao động từ 3 – 5 triệu đồng/răng. Tùy vào từng tình trạng răng khôn cụ thể sẽ có giá phù hợp. Việc đưa ra giá nhổ răng khôn bao nhiêu, sẽ được chính các bác sĩ tại nha khoa trực tiếp tư vấn cho khách hàng ngay sau khi thăm khám, chụp phim, xác định độ phức tạp của ca nhổ.

Một trong số những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, nha khoa Dencos Luxury luôn mang đến dịch vụ chấ lượng cho khách hàng của mình. Và với những gì nha khoa đưa ra sẽ chắc chắn thực hiện.

Nhổ răng khôn tại nha khoa Dencos Luxury ứng dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến, thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn. Để đăng ký thực hiện, khách hàng có thể đặt lịch ngay theo số hotline 0902.68.5599.

 

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ