Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng khôn có đau không? – Review từ nhiều góc nhìn khác nhau

Khi chiếc răng khôn mọc lệch, mọc kẹt hay ngầm hoặc sự xuất hiện của chúng ảnh hưởng tới các răng khác trên cung hàm thì việc nhổ bỏ là việc làm cần thiết. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người do dự trước khi thực hiện bởi chưa hiểu rõ nhổ răng khôn có đau không. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ bác sĩ và những khách hàng đã thể nghiệm dịch vụ để có quyết định sớm cho mình.

Nhổ răng khôn có đau không

Nhổ răng khôn khi răng mọc lệch, ảnh hưởng tới các răng khác

Nhổ răng khôn đau không? – Chia sẻ từ những “người trong cuộc”

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ rằng nhổ răng khôn đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó cơ bản bao gồm:

> Kĩ thuật nhổ răng có đáp ứng an toàn hay không, cần cắt rách, tách nướu hay không và có được thực hiện chuẩn xác không (phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện).

> Tình trạng răng khôn hiện tại của khách hàng đơn giản hay phức tạp

> Sự đáp ứng của cung hàm và cơ thể với sang chấn sau khi nhổ răng

Trước đây, với các kĩ thuật nhổ răng thông thường, việc gặp phải tình trạng đau, nhức trong và sau khi thực hiện là điều khó tránh khỏi tuy nhiên ngày này, khi các phương pháp nhổ răng hiện đại được áp dụng, nổi bật hơn cả là nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, tình trạng đau, nhức, buốt rất hiếm khi xảy ra.

Cùng xem những người đã từng thực hiện dịch vụ nhổ răng bằng máy siêu âm chia sẻ về cảm giác của họ – cũng chính là đáp án cho câu hỏi nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không 1

Chia sẻ của khách hàng về vấn đề nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không 3

Nhổ răng không đau – chia sẻ thực tế của khách hàng

Nhổ răng khôn có đau không 4

Nhổ răng khôn không đau khi chọn nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng không có đau không dưới góc nhìn của bác sĩ nha khoa

Những chia sẻ ở trên của khách hàng đã từng thực hiện nhổ răng chắc hẳn đã giúp bạn cảm thấy yên tâm phần nào về vấn đề nhổ răng khôn có bị đau không. Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Đỗ Hải Đăng – bác sĩ chính tại nha khoa Dencos Luxury cho biết:

Rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn đã hỏi chúng tôi nhổ răng khôn có đau không, đây là tâm lý dễ hiểu, thường gặp. Thực tế mà nói, nếu khẳng định nhổ răng không hề đau thì không đúng sự thật tuy nhiên với phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, bạn có thể yên tâm rằng:

Không xuất hiện cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình nhổ răng bởi trước đó bác sĩ đã vô cảm vùng thực hiện bằng tiêm gây tê hoặc thoa tê (tùy tình trạng của mỗi người). 

Thao tác nhổ răng được thực hiện nhẹ nhàng, sóng siêu âm cô lập phần chân răng giúp việc nhổ răng đơn giản, an toàn, không tổn hại mô mềm, không tác động tới dây thần kinh, mạch máu. 

Sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn có thể thấy hơi đau nhẹ vùng nhổ răng nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường. Bạn cần thực hiện theo hướng dẫn về việc cầm máu, uống thuốc, ăn uống, nghỉ ngơi để triệu chứng này giảm dần và chấm dứt nhanh chóng”. 

Video quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Dencos Luxury 

Sau những lý giải về câu hỏi nhổ răng khôn đau không bác sĩ Đăng cho biết thêm rằng, công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tích hợp nhiều ưu điểm mà các kĩ thuật nhổ răng truyền thống không có được như:

+ Thời gian liền thương sau khi nhổ răng rất ngắn

+ Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian

+ Ít chảy máu, hạn chế viêm sưng

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ nhổ răng khôn có đau không và biết đâu là giải pháp nhổ răng an toàn được chuyên gia khuyên dùng. Để sớm thoát khỏi tình trạng đau do răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, không gặp phải các biến chứng không mong muốn, bạn nên thu xếp thời gian đến với nha khoa Dencos Luxury để được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Nhổ răng khôn có đau không? – Review từ nhiều góc nhìn khác nhau
Đánh giá bài viết

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY