Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không? – Xem ngay để không hối hận

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không? – Xem ngay để không hối hận

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn có rất nhiều ảnh hưởng và tác động trực tiếp lên cấu trúc răng cũng như sức khỏe của mỗi người. Vì một vài nguyên nhân đặc biệt, răng số 8 cần được nhổ bỏ vĩnh viễn và không thể phục hồi lại. Tuy nhiên, nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không cũng như các biện pháp nhổ răng hiệu quả nhất là những điều mà tất cả mọi người nên biết.

nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Răng số 8 đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc xương hàm

 Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Răng khôn số 8 là răng có vị trí rất đặc biệt trên khuôn hàm và tham gia vào tổ chức cấu thành nên khung xương cũng như ổn định hàm răng. Thông thường răng số 8 không tham gia quá nhiều vào hoạt động ăn nhai hàng ngày nhưng lại quyết định rất lớn đến hình thái của khuôn miệng. Do đó, răng số 8 đóng vai trò hết sức quan trọng trên hàm răng.

Như đã nói ở trên, răng số 8 nằm ở trong cùng của hàm răng nên rất khó để vệ sinh sạch sẽ cũng như thường dễ bị tấn công bởi vi khuẩn. Điều này là nguyên nhân chính khiến răng dễ bị mắc các bệnh lý về răng miệng, nhất là sâu răng. Vì vậy, nhổ răng khôn là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ răng sâu nhanh chóng cũng như tránh hiện tượng sâu răng lây lan sang các răng kế cận.

nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Ngoài ra, răng số 8 phát triển không bình thường tạo nên hiện tượng răng mọc ngầm hay răng mọc chen chúc, xô đẩy sang các răng kế cận thậm chí là tác động mạnh lên cả hàm răng. Chính điều này tạo nên tình trạng răng mọc chen chúc và khấp khểnh ở nhiều người dù trước đó hàm răng rất đều đẹp. Do đó, ảnh hưởng của việc nhổ răng số 8 là không thể phủ nhận trong việc hạn chế sự ma sát giữa các răng gây đau nhúc hay bảo tồn sự cố định cho hàm răng dài lâu.

Có thể thấy việc nhổ bỏ răng số 8 là rất cần thiết, ngay cả khi răng chưa nhú ra hoàn toàn nhưng cũng tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm và biến chứng cho hàm răng nên cần phải được loại bỏ sớm nhất có thể.

Nhổ răng số 8 có đau không? – Thời gian thực hiện?

Nhổ răng số 8 tuy là thao tác đơn giản nhưng yêu cầu cao về độ chính xác và kỹ thuật thực hiện để hạn chế tối đa các tác động mạnh lên hàm răng. Với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic hiện đại ngày nay thì việc nhổ răng không còn là vấn đề lo lắng và không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu khi thực hiện. Sau đây là dẫn chứng cụ thể cho thấy nhổ răng siêu âm hiện đại không đau chút nào.

Nhổ răng không đau tại Dencos Luxury

Có thể thấy, khách hàng không có bất kỳ sự đau đớn hay tê nhức nào. Đây là công nghệ nhổ răng tiên tiến và có nhiều ưu điểm nội trội, được thực hiện bởi chuyên gia tại Dencos Luxury có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm.

Chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu là hợp lý?

Nhổ răng số 8 là thao tác rất quan trọng và nên thực hiện sớm cho những ảnh hưởng không mong muốn đối với hàm răng. Tham khảo chi phí nhổ răng sau đây để biết rõ hơn về dịch vụ này:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá (vnđ)
Nhổ răng

Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

Cắt chóp chân răng

Cắt phanh môi, má, lưỡi

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá là do vị trí răng khác nhau cũng như độ khó của răng khi thực hiện. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là mức giá hợp lý so với kết quả nhận được.

Các lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện nhổ răng số 8

Có 3 vấn đề cần đặc biệt chú ý khi tiến hành nhổ răng mà không phải địa chỉ nha khoa thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được:

→ Nhổ răng có thể gây đau nhức răng tronng quá trình thực hiện vì không xác định chính xác chân răng, gây tổn thương đến nướu lợi và các nhân tố xung quanh răng khôn.

→ Nhổ răng không triệt để khiến chân răng còn sót lại gây đau nhức lâu dài và tạo ra các ổ viêm sưng sau này.

→ Việc nhổ răng không chính xác tác động đến mao mạch và dây thần kinh, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, làm chảy máu chân răng và nặng hơn là các biến chứng đến khoang miệng và cơ thể.

nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Dencos đang tiến hành nhổ răng

Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện nhổ răng có vai trò rất lớn đến hàm răng và sức khỏe của nhiều người. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa thực hiện nhổ răng chất lượng và an toàn hiện nay. Nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, diệt khuẩn và nhẹ nhàng trên răng với công nghệ Ultrasonic 5P tân tiến nhất và đội ngũ chuyên gia có thâm niên lâu năm trong nghề.

Hãy đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để không còn băn khoăn nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh và chính xác.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ