Bọc răng sứ có đau không? – Lý giải từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc răng sứ có đau không? – Lý giải từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Câu hỏi: Xin chào, tôi đang có ý định đi bọc răng sứ nhưng vẫn còn một số băn khoăn mong nhận được giải đáp từ chuyên gia: Bọc răng sứ có đau không, kết quả như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Nguyenhoanganh@gmail.com)

boc-rang-su-co-dau-khong

Ảnh minh họa – Bọc răng sứ có đau lắm không?

TRẢ LỜI

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Bọc răng sứ có đau không? ” về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Dưới đây là phần lý giải của chúng tôi giúp chị giải tỏa những khúc mắc về dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

1- Bọc răng sứ có đau không?

Trả lời câu hỏi bọc răng sứ có đau không của hầu hết các khách hàng, bác sĩ – chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng cho biết:

Với sự phát triển không ngừng của ngành y khoa thẩm mỹ cộng thêm trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện, chúng tôi thấy rằng cảm giác đau, khó chịu khi tiến hành bọc răng sứ hầu như không xảy ra ở đa số khách hàng, chỉ gặp phải ở những trường hợp răng nhạy cảm tuy nhiên chỉ ở mức tối thiểu”. 

Bác sĩ Đăng lý giải cụ thể hơn như sau:

– Trước khi mài cùi và lấy dấu răng, bác sĩ sẽ thoa tê để thuốc tê ngấm qua niêm mạc, làm vô cảm vùng thực hiện, ngay sau đó khách hàng sẽ được gây tê với máy gây tê tự động do đó không có cảm giác đau, ê buốt hay khó chịu trong suốt quá trình bọc răng sứ.

– Sau khi bọc răng, cảm giác ê buốt có thể xuất hiện nhiều hay ít tùy cơ địa của mỗi khách hàng tuy nhiên hầu hết những người đã từng bọc răng sứ đều khẳng định rằng, triệu chứng này rất nhẹ, sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn một cách nhanh chóng.

newXem thêm: Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

nhung-dieu-can-biet-boc-rang-su-co-dau-khong 5

Gây tê thủ công sẽ được thay thế bằng máy gây tê tự động

– Thêm vào đó, sau khi bọc răng, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sao cho giảm thiểu cảm giác khó chịu một cách tối đa, răng thích nghi nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ & chức năng ăn nhai.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng còn nhấn mạnh rằng, khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mái, dễ chịu trong và sau khi bọc răng sứ, không còn lo lắng làm răng sứ có đau không.

– Kĩ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các tác động tới răng thật đồng thời các thao tác chuẩn xác bởi chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều case khách hàng thẩm mỹ răng sứ.

– Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS, giảm tối đa cảm giác ê buốt và khó chịu cho khách hàng, tránh lây nhiễm chéo.

Rất nhiều khách hàng khi được hỏi bọc răng sứ có đau không đã cho biết họ cảm thấy không đau, không có gì nghiêm trọng như vẫn tưởng tượng. Chị có thể xem 1 số review sau:

Bọc răng sứ có đau không

Khách hàng đã bọc răng sứ khẳng định bọc răng sứ không đau như vẫn nghĩ

2- Kết quả bọc răng sứ như thế nào?

Đây cũng là một trong những băn khoăn của hầu hết các khách hàng. Khi tham gia dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury, chị có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được:

– Răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên, đường cười rạng rỡ hơn

– Khớp cắn chuẩn y như răng thật, đáp ứng tính ăn nhai như răng thật sau phục hình

– Kết quả bền vững theo thời gian, không đòi hỏi tái thẩm mỹ

– Giảm thiểu tối đa các rủi ro, tình trạng tụt sứ, đen cổ lợi sau khi bọc sứ như các kĩ thuật thông thường

Bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa khách hàng)

Xem thêm: Hình ảnh trước – sau bọc răng sứ hot

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi bọc răng sứ có đau không và kết quả ra sao, hi vọng giúp chị yên tâm hơn với quyết định của mình. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ