Những lý do để quyết định có nên niềng răng không?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Những lý do để quyết định có nên niềng răng không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 12 tuổi, răng cháu mọc khá lộn xộn, không theo hàng theo lối. Tôi nghe nói niềng răng thì răng sẽ đều và đỡ lệch. Theo bác sĩ thì trong trường hợp của cháu nhà tôi có nên niềng răng không? Và niềng răng bao nhiêu tiền? Mong nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. (Trịnh Thị Hà – Đống Đa, Hà Nội)

co-nen-nieng-rang-khong

Có nên niềng răng thẩm mỹ để sở hữu hàm răng đều đẹp không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị Trịnh Thị Hà!

Cảm ơn sự tin tưởng của chị dành cho nha khoa Dencos Luxury và câu hỏi mà chị đã gửi về cho chúng tôi. Để giúp chị hiểu rõ được trong trường hợp răng mọc lộn xộn, khấp khểnh của con có nên niềng răng không và niềng răng ở đâu, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin cụ thể ngay sau đây.

Có nên niềng răng không?

Trước tiên, chị nên hiểu rõ mục đích của phương pháp niềng răng là để nắn chỉnh lại vị trí răng trên cung hàm đối với những trường hợp như:

– Răng mọc thưa/dày

– Bị hô (vẩu), móm

– Răng khấp khểnh, chen chúc

– Sai lệch khớp cắn hai hàm (khớp cắn hở, sâu, ngược)

Đối với tình trạng răng mọc không ngay hàng thẳng lối của con gái chị hiện tại, việc niềng răng rất cần thiết để giúp con có được hàm răng đều và đẹp hơn về sau này. Không những thế, khớp cắn chuẩn hơn giữa hai hàm, điều này giúp việc ăn uống hằng ngày của con dễ dàng.

có nên niềng răng không 2

Nên niềng răng với trường hợp răng không đều, lệch lạc

Tiếp đến, với độ tuổi của cháu hiện tại thì việc niềng răng là rất tốt. Theo các chuyên gia về chỉnh nha độ tuổi vàng để niềng răng là từ 10 – 15 tuổi, tức là trong giai đoạn này mà niềng thì kết quả sẽ tốt nhất. Khi cháu đang còn nhỏ, răng hàm, xương răng chưa phát triển xong và chưa cứng hẳn, việc nắn chỉnh răng diễn ra tương đối dễ và nhanh, không làm kéo dài thời gian chờ đợi.

Chị nên cân nhắc đưa con đến tại nha khoa Dencos Luxury trong thời gian sớm, để bác sĩ kiểm tra và tiến hành niềng răng cho cháu. Với dịch vụ niềng răng, trực tiếp bác sĩ Lan, từng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện kỹ thuật niềng. Chị có thể yên tâm về phương pháp, lộ trình niềng và kết quả đạt được.

 Kết quả sau niềng răng thẩm mỹ

Những vấn đề được nêu ra dựa trên lý thuyết, có thể khiến chị chưa thể hình dung được các mặt lợi ích của phương pháp niềng răng và chưa thể quyết định có nên niềng răng không trong trường hợp của con mình. Chúng tôi sẽ đưa ra thêm những hình ảnh thực tế của khách hàng đã từng làm dịch vụ này. Các dẫn chứng cụ thể sẽ cho chị cái nhìn đúng, khách quan hơn về chỉnh nha.

có nên niềng răng không 3

có nên niềng răng không 5

có nên niềng răng không 6

Kết quả niềng răng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Qua chia sẻ của tôi ở trên cho thắc mắc có nên niềng răng không, hi vọng chị đã tìm được câu trả lời cho mình. Có những băn khoăn nào liên quan đến niềng răng  và niềng răng trả góp hà nội chị cũng có thể đến trực tiếp tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo hotline 0902 68 55 99 để nhận được những thông tin đầy đủ và nhanh chóng.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ