Niềng răng 3D SPEED

Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí
Bác sĩ Lan
Chuyên gia Niềng răng thẩm mỹ

Bác sĩ, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, chuyên gia Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ Chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn niềng răng thẩm mỹ

– Hiện đang là giảng viên ngành nắn chỉnh răng tại trường Đại học Y Hà Nội

– Thực hiện thành công trên 1200 case chỉnh nha mức độ từ đơn giản đến phức tạp

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG 3D SPEED?

Lần đầu tiên, với sự xuất hiện của công nghệ niềng răng hiện đại 3D Speed, với sự hỗ trợ của công nghệ chụp phim 3D cho phép bác sĩ tính toán được từng giai đoạn niềng răng: Dịch chuyển – Tạo phom – Kết nối, rút ngắn thời gian niềng tối đa, thậm chí chỉ còn 6 tháng (đối với những case đơn giản)… mang đến 1 phác đồ niềng răng chuẩn với từng trường hợp khách hàng ngay tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Kết quả niềng răng đẹp chuẩn đường cười

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Công nghệ niềng răng 3D Speed tiên tiến, phù hợp cho đại đa số các trường hợp răng xấu như:

– Răng bị lệch lạc, khấp khểnh

– Hàm răng bị hô, móm

– Răng thưa hở kẽ

– Khớp cắn hở, ngược, khớp cắn chéo

Mọi trường hợp răng xấu đều có thể niềng rắng

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TẠI DENCOS LUXURY

Chi phí niềng răng
Mắc cài kim loại 30 triệu
mắc cài kim loại khóa thông minh 40 triệu
mắc cài pha lê 40 triệu
mắc cài pha lê khóa thông minh 50 triệu
mắc cài sứ 50 triệu
mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng không mắc cài K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 90 triệu
Niềng răng ưu đãi 30%
Đăng ký ngay

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CN NIỀNG RĂNG 3D SPEED

Sự ra đời của công nghệ niềng răng 3D Speed giúp bác sĩ tính toán được thời gian niềng chuẩn xác cho khách hàng theo 3 giai đoạn: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo phom, giúp cho thời gian niềng được rút ngắn, kết quả niềng răng đạt được như mong muốn!

*** Rút ngắn thời gian niềng

Công nghệ niềng răng 3D Speed với sự kết hợp của thiết bị chụp phim CBCT OP300 và ứng dụng những thiết bị phần mềm chẩn đoán kết quả chuẩn xác, giúp cho quá trình niềng răng được rút ngắn và kết quả niềng đạt được như mong muốn.

*** Niềng răng chuẩn 3 giai đoạn đúng lộ trình 

Dịch chuyển – Kết nối – Tạo form là 3 giai đoạn chính trong công nghệ niềng răng 3D Speed. Mỗi một giai đoạn được diễn ra một cách chuẩn xác, trình tự và liên kết chặt chẽ với nhau.

Dịch chuyển: Giai đoạn đầu tiên cũng là quan trọng nhất trong quá trình niềng răng. Đây là thời điểm diễn ra nhiều thay đổi về vị trí hướng của các răng trong cung hàm.

Kết nối: Các răng sau khi được sắp xếp, nắn chỉnh sẽ được kết nối lại với nhau, làm cho hàm răng trở nên đều và khít sát lại.

Tạo form: Một khi răng đã đều và khít lại với nhau, cung hàm sẽ được điều chỉnh lại form để tạo ra sự cân đối giữa khớp cắn hai hàm, khuôn mặt cũng trở nên cân đối và hài hòa.

Bộ niềng răng kim loại 

*** Hạn chế bung tuột mắc cài 

Khí cụ niềng răng được chế tạo tinh xảo, gắn chắc chắn trên bề mặt răng, có cơ chế giảm ma sát là điều khiến khách hàng yên tâm khi ăn uống và vệ sinh răng miệng hằng ngày. Mắc cài sẽ không có hiện tượng bị bung tuột gây ra khó chịu hay vướng víu cho khách hàng.

*** Không gây yếu răng, không ảnh hưởng hàm 

Lực tác động của mắc cài, tần suất nong chỉnh các răng trên cung hàm diễn ra một cách đều đặn và có thời gian nghỉ xen kẽ. Sau khi răng được điều chỉnh, sắp xếp sẽ có khoảng thời gian để ổn định. Do đó, xương hàm thích nghi tốt với lực từ mắc cài, chân răng không hề bị yếu đi sau khi niềng.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG

Công nghệ niềng răng 3D Speed tại nha khoa Dencos Luxury được tiến hành tuần tự theo 5 bước, đáp ứng yêu cầu cao về quy trình, kỹ thuật theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Hệ thống phòng nha chuẩn hiện đại

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu, để có được đánh giá chính xác về tình trạng răng, các vấn đề răng miệng có đáp ứng yêu cầu niềng răng hay không, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát. Khách hàng cũng được tư vấn rõ hơn về tình trạng răng hô, thưa, mọc lệch và phương án niềng răng được đưa ra.

→ Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng CBCT OP300

Cấu trúc răng, xương răng được xác định chuẩn xác qua thiết bị chụp CBCT OP300. Với khả năng chụp 5 góc độ, hình ảnh phim chụp được xuất ra rõ nét, giúp bác sĩ nhận diện được các mức độ răng hô móm, lệch lạc,…

→ Bước 3: Lên kế hoạch niềng răng cho khách hàng

Bác sĩ dựa trên hình ảnh phim chụp cấu trúc răng và lên kế hoạch, lộ trình niềng, giúp khách hàng nắm rõ được khả năng dịch chuyển và sắp xếp lại răng trên cung hàm theo từng giai đoạn.

→ Bước 4: Thiết kế mắc cài theo từng khách hàng

Mắc cài, khay niềng răng được chế tạo dựa trên thông số lấy dấu răng bằng thiết bị lấy dấu răng tự động. Nhờ đó, khí cụ niềng răng được sử dụng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

→ Bước 5: Gắn mắc cài niềng răng và theo dõi lộ trình niềng

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài niềng răng cho khách hàng, hẹn lịch tái khám và theo dõi quá trình niềng răng. Những thay đổi trong khi niềng sẽ được bác sĩ theo dõi và điều chỉnh phù hợp cho đến kết quả cuối cùng.

Thiết bị chụp phim CBCT OP300

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ