Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? – Cập nhập đầy đủ và chính xác

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? – Cập nhập đầy đủ và chính xác

Niềng răng cho trẻ là vấn đề mà các bậc phù huynh rất quan tâm và lo lắng. Việc chăm sóc và xử lý các tình trạng răng miệng ở trẻ nhỏ cần phải thận trọng và không dễ dàng. Vậy giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu và cần chú ý gì khi niềng răng?

Lợi ích không thể bỏ qua khi niềng răng cho trẻ em

Hàm răng là yếu tố cơ bản đầu tiên để đánh giá diện mạo của một người. Nếu hàm răng cố định có nhiều sai lệch thì các vấn đề về thẩm mỹ và ăn nhai diễn ra tương đối khó khăn. Điều này, ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và tâm lý của nhiều người, cản trở quá trình giao tiếp, tạo sự tự ti, mặc cảm. Do vậy, niềng răng được xem là giải pháp để thay đổi hàm răng, bảo tồn mô răng thật cho hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Đặc biệt, các chuyên gia nha khoa đã kết luận rằng, niềng răng ở trẻ em là biện pháp tối ưu và mang lại kết quả cao trong chỉnh nha. Bởi hàm răng của trẻ nhỏ có cơ chế rất khác biệt. Đây là thời kỳ mà răng và xương hàm còn non, chưa cứng chắc và ổn định nên có thể thuận tiện để nắn chỉnh và thay đổi thế răng. Niềng răng cho trẻ từ sớm để mang lại kết quả tốt và nhanh chóng. Niềng răng cho trẻ trong độ tuổi vàng từ 15 – 18 tuổi khi răng đã mọc đủ trên cung hàm.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cho trẻ em là vấn đề mà các bậc cha mẹ hết sức quan tâm hiện nay. Tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như nhu cầu thực sự khi niềng răng mà bố mẹ có thể lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp cho trẻ. Mỗi loại dụng cụ niềng khác nhau sẽ có một mức giá khác biệt.

Tham khảo bảng sau để biết được giá niềng răng cho trẻ em cụ thể thế nào

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu đồng
Niềng răng khay trong K-Line
   Từ 44 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng chi phí niềng răng cho trẻ em được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Đây đều là những hình thức niềng răng phổ biến hiện nay với liệu trình từ 1 – 2 năm để hàm răng đạt chuẩn khớp cắn. Để đạt kết quả chỉnh nha tốt cho trẻ bố mẹ nên cho trẻ thăm khám răng sớm và lựa chọn địa chỉ niềng răng phù hợp.

>> Xem thêm: Có nên niềng răng cho trẻ từ nhỏ hay không? – Cha mẹ cần xem ngay

Phương pháp niềng răng cho trẻ em an toàn và chất lượng

Không giống như hàm răng gần như cố định của người lớn, hàm răng của trẻ đang trong quá trình hoàn thiện nên có những đặc thù riêng mà lộ trình điều trị sẽ ít nhiều có sự khác nhau. Do đó, việc lựa chọn phương pháp niềng răng cho bé rất quan trọng.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Lựa chọn địa chỉ niềng răng và phương pháp niềng răng phù hợp cho trẻ

Niềng răng ở trẻ em thường ít quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ khi niềng răng mà chủ yếu quan tâm đến kết quả sau khi niềng. Do đó, trẻ có thể sử dụng tất cả các loại dụng cụ niềng răng đa dạng. Tuy nhiên, để xác định được dụng cụ niềng răng thích họp không phải là điều đơn giản. Các thăm khám và phim chụp Xquang chi tiết tận sâu bên trong cấu trúc xương sẽ là nhân tố quyết định đến hình thức niềng răng cho trẻ được chỉ định. Do vậy cần thực hiện các thao tác trên chuẩn xác tại nha khoa chất lượng để mang lại những đánh giá đúng cho răng miệng.

Địa chỉ niềng răng cho trẻ em uy tín mà bố mẹ không nên bỏ qua

 Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được biết đến là địa chỉ chỉnh nha và chăm sóc răng miệng cho trẻ uy tín hiện nay. Với các tiêu chuẩn cao trong việc tiến hành niềng răng cho trẻ, các chuyên gia nha khoa khẳng định đây là đại chỉ niềng răng chất lượng mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

 Đôi ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia niềng răng trực tiếp thăm khám và thực hiện niềng. Vì vậy, các kỹ thuật được chuẩn xác và mang lại kết quả lâu dài cho hàm răng. Đây là yếu tố hết sức quan trọng, quyết định sự thành công của các biện pháp niềng răng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nơi mang tới cho bạn Nụ cười xứng tầm đẳng cấp

 Các thiết bị và công cụ hỗ trợ niềng răng hiện đại mang lại các phản ứng tích cực trên hàm răng, có thể kể đến máy chụp phim CBCT OP 300 tân tiến, thiết bị gây tê tự động,… Nhờ thế việc niềng răng trở nên nhẹ nhành và nhanh chóng hơn, giảm thiểu các vấn đề răng miệng khi niềng răng thông thường.

 Hệ thống phòng ốc khang trang, đáp ứng các chuẩn mực về y tế với chế độ vô khuẩn riệng biệt của từng khu vực thăm khám và chữa trị.

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để sử dụng dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà không cần phải bận tâm niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu. Mọi vấn đề còn thắc mắc về giá cả niềng răng 1 hàm hoặc ăn gì khi niềng răng bạn có thể gọi đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn và trả lời kịp thời.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ