Niềng răng đẹp cỡ nào? Ai xem xong kết quả cũng bật ngửa

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng đẹp cỡ nào? Ai xem xong kết quả cũng bật ngửa

Niềng răng đẹp cỡ nào mà càng ngày càng có nhiều người đi niềng răng đến như vậy. Sau khi xem xong sự thay đổi trước và sau khi niềng răng bạn sẽ dần dần hiểu ra sức mạnh kỳ diệu của phương pháp này. Và niềng răng giá bao nhiêu?

niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng đẹp cỡ nào? – Xem đi để biết

Niềng răng đẹp cỡ nào mà nhiều người niềng răng đến vậy?

Niềng răng thẩm mỹ được biết đến từ trước đến nay như một giải pháp dành cho những trường hợp răng bị mọc lệch, không đều, răng thưa hay răng hô móm. Với những đối tượng vừa biết đến, tiếp cận với niềng răng. Họ không biết được rằng niềng răng đẹp cỡ nào mà tại sao lại có nhiều người nghĩ ngay đến phương pháp này khi răng không đều đến như vậy.

Trong thời gian niềng răng, tùy vào từng loại mắc cài được sử dụng mà người đẹp, người xấu, tự tin hay tự ti. Nhưng kết quả sau niềng răng mới là điều chúng ta cần phải chú ý hơn cả.

Kết quả của quá trình niềng răng của mọi người sẽ thật sự khiến bạn phải bất ngờ và thốt lên rằng: Sao niềng răng có thể vi diệu đến như vậy, từ hàm răng lộn xộn, mỗi chiếc đi một nơi mà sau niềng đã thay đổi một cách khác hẳn. Đó cũng là lý do vì sao niềng răng được trọng dụng qua nhiều năm. Từ khi mới xuất hiện với những khí cụ niềng răng đơn giản, cho đến bây giờ càng có nhiều cải tiến hơn với nhiều loại hình mắc cài niềng dễ dàng để lựa chọn.

Sự đổi khác từ trước và sau khi niềng răng mà bạn có thể dễ dàng nhận ra là: Hàm răng mọc lệch, chìa, hay mỗi răng một phương được sắp xếp lại đều đặn, tròn trên cung hàm và theo phương thẳng đứng.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury còn có chương trình niềng răng trả góp rất tiết kiệm với lãi suất 0%.

niềng răng đẹp cỡ nào 2

niềng răng đẹp cỡ nào 3

niềng răng đẹp cỡ nào 4

Hình ảnh trước – sau niềng răng thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Niềng răng xong ăn nhai như thế nào?

Nhiều khách hàng còn băn khoăn là răng dịch chuyển được như vậy, liệu việc ăn nhai về sau này có được tốt và bình thường không?

Xin khẳng định rằng: Một trong những ưu điểm của phương pháp niềng răng là điều chỉnh lại răng, khớp cắn để cải thiện lực ăn nhai. Do vậy, sau niềng răng, khả năng ăn nhai được tăng lên nhờ sự tiếp xúc của răng hàm trên và dưới được tốt hơn.

Một số lưu ý dành cho những người niềng răng là, sau khi tháo niềng răng, bạn cần có thời gian để rằng dần thích ứng với vị trí mới, tổ chức nha chu dần quen với sự thay đổi vị trí của răng. Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định với thời gian phù hợp.

Những lưu ý cần thiết khi niềng răng để có được kết quả như ý

niềng răng đẹp cỡ nào 5

Lưu ý khi niềng răng: Tái khám định kỳ

Một số vấn đề mà bạn nên nắm rõ khi niềng răng để kết quả cao đó chính là:

– Lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi, không phải là bác sĩ nha khoa chung chung

– Nhận tư vấn của bác sĩ về việc lựa chọn loại mắc cài niềng phù hợp với tình trạng răng của mình

– Ăn uống và vệ sinh răng miệng là điều quan trọng tối thiểu mà không được bỏ qua

– Tái khám định kỳ, theo từng giai đoạn niềng răng để biết được sự dịch chuyển răng, thay dây cung và phát hiện những sai lệch trong khi niềng và điều chỉnh kịp thời

– Đừng nóng vội khi kết quả niềng của mình không như người khác, mỗi người có một trường hợp riêng, sự so sánh về thời gian niềng răng giữa 2 người xa lạ là khập khễnh.

Sau khi xem và biết được niềng răng đẹp cỡ nào, sự thay đổi của nhiều người sau khi niềng răng, chắc hẳn bạn sẽ có thêm động lực để thay đổi hàm răng của chính mình. Nhu cầu niềng răng khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0902.68.5599 đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury- địa chỉ niềng răng uy tínđể được đặt lịch và tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ