Niềng răng hàm dưới thôi có được không? Giải pháp nào thích hợp

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng hàm dưới thôi có được không? Giải pháp nào thích hợp

Niềng răng thẩm mỹ cho hàm dưới thôi có được không là câu hỏi của nhiều người khi có hàm răng hàm dưới không thẩm mỹ, khấp khểnh, móm, quá thưa hoặc quá dày. Tất nhiên, vẫn có những trường hợp niềng răng 1 hàm đẹp được như ý nhưng cần phải đáp ứng được những điều kiện nghiêm ngặt trong quy tắc niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng hàm dưới

Bị móm có thể niềng 1 hàm hoặc niềng hai hàm

Niềng răng hàm dưới thôi có được không?

Niềng răng là giải pháp sắp xếp lại vị trí của răng xấu do khấp khểnh, hô móm lệch lạc, quá thưa hoặc quá dày trở nên đều đẹp, chuẩn đường cười hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng muốn khắc phục răng xấu cả hai hàm. Có một số trường hợp chỉ xấu 1 hàm và muốn khắc phục 1 hàm thôi, đặc biệt là hàm dưới thì rất nhiều người không muốn niềng hai hàm mà chỉ muốn niềng lại hàm thiếu thẩm mỹ.

Niềng răng 1 hàm vừa hạn chế được những khó chịu trong quá trình đeo mắc cài, vừa tiết kiệm chi phí nên không ít người chỉ xấu 1 hàm, đặc biệt là hàm dưới muốn niềng hàm dưới mà thôi.

Theo chuyên gia, bác sĩ, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan: Niềng răng hàm dưới có được không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Để có thể chỉ niềng răng hàm dưới cần phải đáp ứng được những yếu tố cơ bản sau:

– Phải chắc chắn việc niềng 1 hàm không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai về sau, không khiến hai hàm bị sai lệch khớp cắn

– Niềng răng hàm dưới thôi nhưng vẫn dự tính được kết quả niềng răng về sau, đáp ứng được tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như mong muốn.

Niềng răng hàm dưới điều chỉnh được gương mặt đạt thẩm mỹ cao, không bị méo, biến dạng

Niềng răng hàm dưới 2

Niềng 1 hàm giúp bạn tiết kiệm chi phí

Điều khó khăn nhất chính là những trường hợp hàm hô móm quá mức, sai lệch khớp cắn quá nhiều thì việc niềng răng cho hàm dưới cần phải cân nhắc và được tính toán kỹ lưỡng. Việc niềng 1 hàm dưới trong trường hợp này gần như là bất khả thi.

Tất nhiên, thời gian niềng răng cho hàm dưới cũng khó có thể rút ngắn hơn khi niềng cả hai hàm. Duy trì đều quá trình niềng răng là một sự thông minh để giúp cho kết quả đi đúng lộ trình như dự tính. Và ngay cả sau khi niềng răng hàm dưới xong thì bạn cũng cần phải đeo hàm duy trì như khi niềng răng 2 hàm trong một khoảng thời gian nhất định.

Để xác định chắc chắn niềng răng hàm dưới có được không cần được bác sĩ khám chi tiết, chụp phim và xác định được tình trạng răng của bạn, đồng thời hội chẩn được những khả năng có thể xảy ra khi chỉ niềng răng cho hàm dưới.

Niềng răng hàm dưới 3

Niềng 1 hàm cần được đánh giá chuẩn xác trước khi thực hiện

Niềng răng cho hàm dưới giá bao nhiêu?

Thông thường chi phí niềng răng được tính cho hai hàm. Những trường hợp niềng răng 1 hàm thường sẽ được tính chi phí bằng 1/2 chi phí hai hàm., và Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có chương trình niềng răng trả góp hà nội rất tiết kiệm.

Niềng răng bao nhiêu tiền sẽ được thể hiện rõ qua bảng giá sau đây:

Tên dịch vụ
Chi phí 2 hàm
Chi phí 1 hàm
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
30 triệu
   15 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
40 triệu
   20 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
50 triệu
   25 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
60 triệu
   30 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
40 – 60 triệu
 20 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
100 triệu
   50 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
60 – 100 triệu
   30 – 50 triệu
Niềng răng khay trong K-Line
 Từ 44 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả của việc niềng răng cho hàm dưới thôi đó chính là tay nghề của bác sĩ. Những bác sĩ chưa có kinh nghiệm thường rất dè chừng với việc niềng răng cho 1 hàm, đặc biệt là hàm dưới. Bởi vì để biết chính xác 1 trường hợp có niềng răng hàm dưới được hay không cần phải thông qua những nhận định từ phim chụp, từ kinh nghiệm hành nghề lâu năm của bác sĩ đó.

Niềng răng hàm dưới 4

Bác sĩ Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan: Chuyên gia niềng răng hơn 15 năm kinh nghiệm

Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội mà có chất lượng quốc tế.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là hệ thống chụp phim CBCT OP300 giúp cho quá trình hội chẩn kỹ thuật niềng 1 hàm hay 2 hàm được chuẩn xác.

Đặc biệt, chuyên gia, tiến sĩ niềng răng Quách Thị Thúy Lan với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn niềng răng cho hàm dưới thôi.

Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 0902685599 để được tư vấn cụ thể hơn!

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ