Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? – Chi phí cho từng phương pháp

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? – Chi phí cho từng phương pháp

Niềng răng là giải pháp mang lại kết quả chỉnh răng hô tốt, đáp ứng tính an toàn và không giới hạn phạm vi đối tượng. Với những ưu điểm như trên, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý trở thành mối bận tâm của nhiều khách hàng. Cùng xem niềng răng giá bao nhiêu cho từng phương pháp ngay ở phần nội dung dưới đây.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền ? – Các yếu tố ảnh hưởng chi phí

Trên thực tế, niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong đó cơ bản bao gồm:

+ Tình trạng hô của khách hàng đơn giản hay phức tạp. Nếu phức tạp thì buộc phải dùng thêm minivit, dây chun liên hàm để có được kết quả điều chỉnh răng hô tốt do đó chi phí cũng cao hơn các case bình thường.

+ Phương pháp mà khách hàng lựa chọn: Niềng răng mắc cài có chi phí thấp hơn niềng răng không mắc cài mặt khác các loại mắc cài khác nhau cũng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Ngoài ra, khi định giá niềng răng, mỗi trung tâm, địa chỉ nha khoa sẽ có những tính toán khác nhau do đó chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng & phương pháp áp dụng

 Giá niềng răng hô bằng mắc cài bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài là loại hình chỉnh nha xuất hiện sớm và vẫn được ưa chuộng đến tận ngày nay với nhiều cải tiến về mặt kĩ thuật, khí cụ chỉnh nha. Giá niềng răng hô bằng mắc cài cũng khác nhau tùy vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn ví dụ như:

+ Niềng răng mắc cài thường sẽ có giá thấp hơn niềng răng mắc cài tự buộc do mắc cài tự buộc được thiết kế đặc biệt hơn, linh động và tạo được lực điều chỉnh răng tốt hơn, thời gian rút ngắn hơn.

+ Niềng răng mắc cài sứ, pha lê tương đáp ứng tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng (mắc cài có màu sắc tương đồng răng thật nên rất khó phát hiện) do đó chi phí cũng cao hơn mắc cài kim loại.

+ Niềng răng hô bao nhiêu tiền cũng có sự khác biệt khi niềng răng mặt ngoài – mặt trong. Niềng răng mặt trong đáp ứng tính thẩm mỹ cao đồng thời kĩ thuật thực hiện phức tạp hơn nên chi phí cao hơn so với việc gắn mắc cài lên bề mặt của răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền 2

Giá niềng răng hô với phương pháp niềng răng mặt trong khá cao

Bạn có thể theo dõi bảng giá ở dưới đây để biết niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
  40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Line
 Từ 44 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu đồng
Cắm Minivit
   2 triệu đồng

Bảng giá các dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim với công nghệ hiện đại từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng hô, nhu cầu và điều kiện kinh tế nhằm mang đến kết quả tốt và thỏa mãn bài toán về giá niềng răng hô. Ngoài ra Nha khoa Dencos Luxury áp dụng chương trình trả góp chi phí niềng răng, khuyến mãi niềng răng thẩm mỹ, khách hàng có thể cập nhật và đăng kí để được hưởng mức giá ưu đãi.

Hoặc

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền khi niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng hô bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt để tạo lực co kéo nhóm răng bị chìa vểnh ra ngoài lùi vào phía trong, song song với phương thẳng đứng của khuôn hàm mà không cần dùng mắc cài.

Hiện nay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign với chi phí dao động từ 60 – 100 triệu đồng. Khi áp dụng phương pháp này, khách hàng không cần lo ngại lộ khí cụ chỉnh nha đồng thời có thể tự tháo – lắp tại nhà, rất tiện lợi. Bên cạnh đó, trung tâm có chương trình niềng răng trả góp rất tiết kiệm với lãi suất 0%.

>>> Niềng răng không mắc cài Invisalign – Niềng như không niềng <<<

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền 3

Niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài 

Khay niềng Invisalign được chế tác chính xác dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại tại trung tâm Invisalign của Hoa Kỳ, được làm từ chất liệu nha khoa cao cấp, đáp ứng tính an toàn trong quá trình sử dụng và mang lại hiệu quả chỉnh răng hô cao.

Bạn đã hiểu rõ niềng răng hô giá bao nhiêu tiền khi lựa chọn các phương pháp khác nhau, sử dụng khí cụ niềng khác nhau. Điều cần làm ngay bây giờ chính là đến với Nha khoa Dencos Luxury, địa chỉ niềng răng uy tínđể được thăm khám trực tiếp, sớm bắt đầu quá trình chỉnh nha, khắc phục răng hô vẩu.

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ