Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? – Tiết lộ chi phí năm 2017

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? – Tiết lộ chi phí năm 2017

CÂU HỎI: Chào bác sĩ cùng chuyên gia tư vấn tại Nha khoa Dencos Luxury. Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với khách hàng nên tôi rất ngại khi phải đeo niềng răng mặc dù cũng đã có ý định niềng từ lâu. Hiện tôi nghe nói có phương pháp niềng răng không cần mắc cài Invisalign, niềng như không niềng đúng không? Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Xin cảm ơn và mong được tư vấn! (Minh Nhiên – Lò Đúc, Hà Nội)

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Nha khoa Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như câu hỏi niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Tại mỗi địa chỉ nha khoa, mức giá cho dịch vụ niềng răng không măc cài có sự chênh lệch nhất định bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như bác sĩ thực hiện, chất lượng khay niềng có chính hãng hay không, chính sách dịch vụ… Hiện nay, mức chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu tại Nha khoa Dencos Luxury giao động trong khoảng từ 60 – 100 triệu đồng. Mức chi phí này cố định là bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn xô lệch ở mức độ nào. Và trung tâm còn có chương trình niềng răng trả góp rất tiết kiệm.

Mức chi phí này là phù hợp với công nghệ và kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ, chất lượng dịch vụ mà khách hàng được thừa hưởng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm để niềng răng Invisalign tại Nha khoa Dencos Luxury.

Kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign – Tùy cơ địa mỗi người

Niềng răng không mắc cài là như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp niềng răng uy tín ra đời để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu niềng, chỉnh nha, làm đẹp răng của nhiều người. Bên cạnh những phương pháp như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong thì niềng răng không mắc cài được đánh giá cao hơn cả.

>>> XEM THÊM: Chuyên gia giải đáp: Niềng răng có đau không?

Phương pháp này cũng là một hình thức sử dụng niềng răng để níu, kéo răng xô lệch, mọc sai vị trí trở về vị trí cân đối, chuẩn khớp cắn và đường cười. Tuy nhiên, tay vì sử dụng các dây niềng kéo mắc cài thì phương pháp này lại sử dụng khay niềng răng trong suốt.

Khay niềng răng mắc cài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và được Liên đoàn nha khoa Quốc tế chứng nhận về độ an toàn trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ phải chỉ định số khay niềng hợp lý sao cho đủ để điều chỉnh răng về đúng vị trí chuẩn nhất.

Thông thường thì số khay sử dụng trong phương pháp này là khoảng 20 cái. Cứ 2 tuần bạn sẽ được thay khay một lần để khay mới phù hợp với sự dịch chuyển của răng, giúp cho răng co kéo về đúng vị trí như phác đồ đã tính toán kỹ lưỡng của bác sĩ.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

 

Tất nhiên, để lên được phác đồ tạo khay chuẩn xác cho quá trình niềng răng thẩm mỹ cũng như dự tính được số khay cần sử dụng, bác sĩ đã phải chụp lại cấu trúc hàm răng của bạn một cách chuẩn xác bằng thiết bị chụp OP300. Thiết bị này cho phép chụp liên tiếp 5 bức hình 3D cấu trúc xương răng chỉ trong 1 lần thực hiện.

Những bức hình 3D chi tiết này là cơ sở để bác sĩ tính toán chuẩn xác lộ trình sử dụng niềng răng không mắc cài như thế nào sao cho hợp lý, đồng thời giúp bác sĩ thiết kế đường cười cho bạn để sau khi niềng răng, không chỉ chức năng ăn nhai được cải thiện mà cả đường cười cũng đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi đến số 0902 68 55 99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp.

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ