Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? – Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? – Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi: Năm nay em 18 tuổi, em định xin bố mẹ cho đi niềng răng nhưng tính em không thích ai biết cả . Em tìm hiểu thì được biết bên mình có phương pháp niềng răng không mắc cài, không bị lộ. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ạ? Và niềng răng giá bao nhiêu. Em xin cảm ơn. (Nguyễn Hoàng Thụy Vân, Văn Lâm, Hưng Yên)

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? – Thắc mắc của nhiều người

TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mời bạn đọc phần nội dung tiếp theo để giải tỏa được những thắc mắc mình đang gặp phải.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? – Chuyên gia lý giải

Trao đổi với chúng tôi về câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không của bạn, bác sĩ Đặng Viết Khánh – hiện đang đảm trách chính dịch vụ chỉnh nha niềng răng tại Dencos Luxury khẳng định rằng:

Xét về hiệu quả chỉnh nha, niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt không hề thua kém các giải pháp khác, có khả năng khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như thưa, hô, vẩu, móm, lệch lạc… từ đơn giản đến phức tạp, mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên cho mọi trường hợp khách hàng”.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không 1

Niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả tương đối tốt cho khách hàng

Lý giải cụ thể hơn, bác sĩ Khánh cho biết, tương tự như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt được làm tự nhựa nha khoa cao cấp, chế tác thành 1 khối thống nhất, khi bao trọn khuôn hàm sẽ tạo ra lực co kéo, điều chỉnh răng phù hợp.

Thêm vào đó, mỗi khách hàng lại được chế tạo khay Invisalign riêng biệt theo từng giai đoạn cụ thể trong phác đồ chỉnh nha sao cho lực điều chỉnh răng ở mỗi thời điểm phù hợp, ổn định, bền bỉ, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bởi lẽ đó, bạn không cần quá lo ngại niềng răng không mắc cài có hiệu quả không.

Tại Dencos Luxury, bác sĩ Khánh trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ chỉnh nha, đáp ứng tính chuẩn xác cao, giúp bạn khắc phục tình trạng thưa và hô hiệu quả, khuôn hàm đều đẹp như mong muốn.

Bên cạnh đó, trung tâm có chương trình niềng răng trả góp rất tiết kiệm với lãi suất 0%.

>> CLICK ĐỌC CHI TIẾT VỀ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Chúng tôi xin nhấn mạnh 1 lần nữa, bạn có thể yên tâm rằng không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng bởi khay Invisalign trong suốt, tương đồng với màu răng thật, hiếm trường hợp bị lệch tone so với răng thật. Bạn có thể cười, nói, giao tiếp thỏa mái trong quá trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không 2

Niềng răng không mắc cài đáp ứng tính thẩm mỹ tối ưu trong quá trình niềng

Niềng răng không mắc cài có đau không, bao lâu thì thấy bình thường?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế thì bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình gắn mắc cài Invisalign lên răng bởi trước đó bác sĩ đã vô cảm tại chỗ vùng thực hiện rồi.

Trong những ngày đầu sau khi chỉnh nha, bạn có thể thấy hơi khó chịu, đau nhẹ do chưa quen với lực co kéo răng tạo ra từ khay niềng song triệu chứng này sẽ giảm nhanh và mất hẳn sau thời gian ngắn. Thông thường, khoảng 1-2 tháng khi khoang miệng quen với việc xuất hiện của khay niềng đồng thời bạn đã biết cách ăn uống, vệ sinh tốt nhất khi có khay niềng răng, bạn sẽ thấy thỏa mái thật sự, không còn vướng, cộm hay khó chịu.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không 3

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không và những thông tin liên quan, hi vọng Thụy Vân đã hiểu rõ và sớm đưa ra quyết định cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Hotline 0902.68.55.99 đến trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury, địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nộihoặc để lại câu hỏi tại Form ở dưới đây:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ