Niềng răng mắc cài mặt trong – Tổng hợp những thông tin quan trọng

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng mắc cài mặt trong – Tổng hợp những thông tin quan trọng

Để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, hô móm, lệch lạc… nhiều người đã tìm đến giải pháp niềng răng. Song thực tế cho thấy không ít người cảm thấy khó chịu, tự ti bởi việc lộ mắc cài ra khi cười, nói. Giải pháp được đưa ra giúp giải quyết các vấn đề trên chính là niềng răng mắc cài mặt trong. Một loại hình niềng răng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mang lại kết quả cao cho khách hàng. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Thế nào là niềng răng mắc cài mặt trong?

Theo đánh giá của giới nha sĩ, niềng răng mắc cài mặt trong (niềng răng mắc cài mặt lưỡi) là một trong những giải pháp chỉnh nha mới, đòi hỏi kỹ thuật cao của bác sĩ thực hiện. Theo đó, thay vì gắn mắc cài lên mặt ngoài của răng, bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng (phía lưỡi và vòm miệng). Các mắc cài cũng được liên kết với nhau bằng dây cung, nhằm tạo lực lên răng vừa đủ, di chuyển dần dần các răng bị sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

Phương pháp này phù hợp với mọi trường hợp có nhu cầu chỉnh nha: Răng hô vẩu, chen chúc, thưa, có vấn đề về khớp cắn,…

Một trong những đối tượng có thể niềng răng với mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong có ưu – nhược điểm gì?

ƯU ĐIỂM

– Như chính tên gọi của nó, niềng răng mắc cài trong được gắn ở mặt trong của răng, đáp ứng đồng thời các mong muốn cơ bản của người dùng như tính thẩm mỹ, kết quả. Đó là: Răng được dịch chuyển về chuẩn vị trí, khách hàng không phải lo ngại vấn đề lộ mắc cài, đáp ứng cao về tính thẩm mỹ, phù hợp với những người làm công việc phải giao tiếp nhiều, thường xuyên cười – nói.

– Áp dụng hình thức niềng răng với mắc cài mặt trong vừa cải thiện tình trạng răng mọc không đều, khắc phục các vấn đề về khớp cắn, giúp bạn sở hữu khuôn hàm đẹp ngoài, ổn định chức năng bên trong.

– Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng này cho kết quả bền vững theo thời gian. Sau quá trình niềng răng thẩm mỹ, khách hàng sẽ tự tin hơn với hàm răng đều, khắc phục được các khuyết điểm răng lệch lạc trên cung hàm.

NHƯỢC ĐIỂM

Thứ nhất, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, hơi đau trong 1 vài ngày sau khi mang mắc cài do mắc cài này được gắn vào mặt trong của lưỡi nên gây cộm, tiếp xúc với niêm mạc môi, lưỡi. Tuy nhiên khi lựa chọn niềng răng với chuyên gia uy tín thì triệu chứng này sẽ giảm rất nhanh chóng.

Chi phí niềng răng sử dụng mắc cài mặt trong cũng khá cao so với các kỹ thuật mắc cài khác. Đây cũng là điểm hạn chế, khiến nhiều người đắn đo trước khi quyết định niềng hay không niềng với loại mắc cài này.

Niềng răng mắc cài mặt trong hạn chế lộ khí cụ khi cười – nói

Thời gian và quy trình niềng răng mắc cài mặt trong

Thời gian cần thiết để niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng răng, độ tuổi của mỗi khách hàng. Tuy nhiên theo các chuyên gia, phác đồ chỉnh nha với phương pháp niềng răng mặt trong nằm trong khoảng thời gian từ 18 – 36 tháng. 

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng uy tín, quy trình niềng răng mắc cài mặt trong được thực hiện theo các bước sau:

+ Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ chỉnh nha cho khách hàng sau khi phân tích các thông số nhận được từ phim chụp cấu trúc răng.

+ Ở bước tiếp theo của quy trình niềng răng mắc cài trong bác sĩ sẽ lấy dấu răng để gửi đến Labo chế tạo mắc cài.

+ Sau khi có mắc cài, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng một cách chính xác và đặt dây cung cố định.

+ Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn về cách chăm sóc răng – miệng trong và sau niềng răng.

+ Khách hàng được bác sĩ thăm khám, theo dõi và có những điều chỉnh, lên lực dây cung phù hợp cho đến khi kết thúc quá trình niềng.

Hình ảnh mô tả việc gắn mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong ở đâu đẹp?

Như phân tích ở trên, niềng răng mắc cài mặt trong là giải pháp chỉnh nha có kỹ thuật khá phức tạp, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giỏi chuyên môn – kinh nghiệm và có thời gian theo sát phác đồ niềng răng của bạn. Điều này chỉ được hiện thực hóa khi bạn chọn niềng răng tại địa chỉ uy tín. Vậy niềng răng ở đâu tốt?

Tại Việt Nam, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là điểm đến được giới chuyên gia đánh giá cao, đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn niềng răng mắc cài mặt trong. 

Tại đây, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ niềng răng cho khách hàng. Kế hoạch niềng răng được vạch ra rõ ràng, quy trình chuẩn hóa từng bước, bác sĩ sẽ theo suốt phác đồ niềng của mỗi khách hàng chính là nền tảng để tạo ra kết quả như đúng mong đợi.

Niềng răng mắc cài mặt trong với bác sĩ Lan tại Dencos Luxury 

Hiện tại, chi phí niềng răng mắc cài mặt trong tại Dencos Luxury là 100 triệu đồng. Đi kèm với chất lượng về dịch vụ, nha khoa còn mang đến cho khách hàng cơ hội niềng răng trả góp 0% lãi suất. Chắc chắn với chính sách hỗ trợ về giá như vậy, nhiều khách hàng chưa có điều kiện kinh tế để chi trả chi phí dịch vụ trong một lần vẫn có thể tham gia niềng răng.

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn cần nắm rõ về niềng răng mắc cài mặt trong trước khi muốn thực hiện dịch vụ, lấy lại khuôn hàm đều đẹp như ý.

Liên hệ ngay với nha khoa Dencos Luxury để được tư vấn và đăng kí trải nghiệm dịch vụ với chi phí hấp dẫn. 

Hoặc

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ