Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, ưu điểm của phương pháp này là gì?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, ưu điểm của phương pháp này là gì?

Câu hỏi: Xin chào, em đang có ý định đi niềng răng mặt trong vì thấy nhiều người khen phương pháp này nhưng không biết rõ ưu điểm của nó là gì và niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn. (Lê Hoài Anh, Hà Nam).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoài Anh. Cũng như bạn rất nhiều người quan tâm đến vấn đề niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền và ưu điểm cụ thể của phương pháp này là gì. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Trước hết phải lưu ý với bạn rằng, chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng thực tế của mỗi người (độ lệch lạc nhiều cần nhiều khay niềng hơn, thời gian dài hơn…), chất lượng khay niềng, bác sĩ thực hiện… Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiều tiền?

Hiện nay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng uy tín, đã áp dụng thành công phương pháp niềng răng mặt trong, dịch vụ được thực hiện bởi Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, bộ khay chính hãng từ Mỹ với giá là 100 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong có chi phí là 110 triệu đồng

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong

Nếu bạn tìm hiểu kĩ về các thông tin liên quan đến niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ thấy đây là dịch vụ “đắt” nhất trong niềng răng thẩm mỹ. Sỡ dĩ như vậy là do phương pháp này thỏa mãn đồng thời nhiều nhu cầu, mong muốn của người đi thẩm mỹ.

Hiệu quả niềng răng cao

Mắc cài mặt trong được chế tạo tỉ mỉ dựa trên dấu răng của từng người, sử dụng chất liệu tốt có khả năng tạo lực kéo ổn định, giúp nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn như đúng mong muốn của khách cho khuôn hàm đều đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này không làm xước bề mặt ngoài của răng, bảo tồn tối ưu vẻ đẹp hình thể của răng sau quá trình sử dụng mắc cài niềng răng.

Niềng răng mặt trong mang lại kết quả bất ngờ cho khách hàng

Đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ

Đây là sự khác biệt lớn của niềng răng mặt trong so với các phương pháp khác. Với hình thức này, bạn không cần lo ngại về việc mắc cài bị lộ ra khi cười, nói, chúng được “giấu nhẹm” đi một cách kín đáo, chỉ mình bạn mới có thể thấy chúng. Cũng bởi lẽ đó, niềng răng mặt trong được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích.

Hạn chế tiếp xúc môi hoặc má

Niềng răng mắc cài mặt ngoài thường khiến người mang cảm thấy khó chịu do mắc cài tiếp xúc nhiều với môi hoặc má. Nhược điểm này không tồn tại nếu bạn lựa chọn niềng răng mặt trong. Thiết kế các cạnh của mắc cài trơn láng, đường kính phù hợp, giảm thiếu tối đa sự tiếp xúc, không làm tổn thương các mô mềm, không gây tình trạng đau, chảy máu. Tuy nhiên thời gian đầu khi mới dán mắc cài bạn cũng có thể cảm thấy “lạ” và khó chịu song cảm giác này sẽ biến mất nhanh chóng.

Niềng răng mặt trong giảm thiểu tình trạng tiếp xúc giữa mắc cài & môi, má

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy e dè khi có đáp án cho câu hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tuy nhiên chúng tôi khẳng định rằng đây là giải pháp tối ưu dành cho trường hợp răng lệch lạc, chen chúc, hô móm, đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Vậy, niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội, được nhiều người tin tưởng?

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan (có hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng) sẽ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị, theo dõi sát sao quá trình thay đổi của khuôn hàm khi đeo niềng do đó kết quả sẽ luôn đạt mức tối đa.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe – thành công!

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ