Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? – Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:  Chào bác sĩ, răng em hơi thưa nhìn không quá xấu nhưng khá bất tiện khi ăn uống do đó em định đi niềng răng tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào, với cả niềng răng hết bao nhiêu tiền. Mong được bác sĩ tư vấn, em cảm ơn. (Đặng Thị Ngọc Dung, Lục Nam, Bắc Giang).

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là mối bận tâm của nhiều khách hàng – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào Ngọc Dung. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Niềng răng là một trong số ít các giải pháp có thể khắc phục hiệu quả tình trạng răng thưa, mang đến khuôn hàm đều, đẹp, khít sát hơn do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ này. Về những thắc mắc niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Hiện có nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng theo đó chi phí cũng khác nhau đáng kể. Thực tế thì tình trạng răng thưa có thể lựa chọn bất kì giải pháp chỉnh nha nào tuy nhiên bạn có thể cân nhắc xem đâu là dịch vụ phù hợp hơn cả với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết, đầy đủ các dịch vụ niềng răng đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Line
   Từ 44 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Chi phí niềng răng thưa tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Nha khoa Dencos Luxury mang lại những gì cho bạn khi bạn lựa chọn niềng răng?

Trong chỉnh nha niềng răng thì phương pháp áp dụng (đúng tình trạng thực tế của mỗi khách hàng), tay nghề của bác sĩ thực hiện là những yếu tố có vai trò mang tính quyết định đến kết quả mà khách hàng nhận được sau thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp niềng răng mới với chi phí niềng răng thưa, hô, móm,… vừa phải đồng thời bác sĩ, tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan (trên 15 năm kinh nghiệm) sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện dịch vụ, mang đến cho khách hàng:

+ Kết quả niềng răng cao: Răng được đưa về vị trí chuẩn trong khoảng thời gian nhất định, khuôn hàm đều đẹp, không còn các khiếm khuyết trước đó.

+ Hiệu quả thẩm mỹ bền vững theo thời gian

+ Đáp ứng tính an toàn trong và sau quá trình niềng răng: Hạn chế tình trạng tiếp xúc môi má gây đau, khó chịu hay các tổn thương gặp phải

Ngoài ra khách hàng sẽ thật sự hài lòng với phong cách phục vụ của nha khoa Dencos Luxury: chăm sóc, tư vấn nhiệt tình 24/7, đưa đón tại sân bay, hỗ trợ chi phí di chuyển,…

Kết quả nhận được tương xứng với chi phí niềng răng thưa phải chi trả

Nên lựa chọn phương pháp niềng răng nào?

Bạn có chia sẻ rằng bản thân không ngại mọi người biết mình niềng răng tuy nhiên cảm thấy e ngại tình trạng bị đau khi niềng răng đồng thời chi phí có hạn. Theo đó, bạn có thể cân nhắc và áp dụng các phương pháp niềng răng mắc cài bởi chi phí khá hợp lý như đã đề cập ở bảng chi phí niềng răng thưa bên trên.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sĩ Thúy Lan sẽ tiến hành gắn mắc cài một cách chính xác, hạn chế tình trạng tiếp xúc môi má, gây đau và khó chịu trong quá trình niềng răng do đó bạn có thể yên tâm. Cần phải nhấn mạnh lại một lần rằng bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn, xác định tình trạng một cách chuẩn xác trước khi đưa ra quyết định áp dụng phương pháp nào.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền?- đến đây chắc hẳn bạn Ngọc Dung đã nắm được các mức giá cụ thể của từng phương pháp và mường tượng được mình sẽ lựa chọn phương án nào.Nếu còn thắc mắc về niềng răng có bị hóp má không hoặc nong hàm Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo Hotline của nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp:

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ