Niềng răng vẩu – Giải pháp an toàn, kết quả cao răng đều đẹp

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Niềng răng vẩu – Giải pháp an toàn, kết quả cao răng đều đẹp

Niềng răng vẩu (nẹp răng vẩu) là một trong các phương pháp nắn chỉnh răng được chuyên gia khuyên dùng hiện nay khi mang lại kết quả chỉnh nha cao đồng thời là giải pháp an toàn, không tổn hại cấu trúc răng thật, áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết ở dưới đây.

Niềng răng vẩu

Niềng răng vẩu là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng

Niềng răng vẩu cho kết quả như thế nào?

Răng vẩu (hô, vổ) là tình trạng các răng có xu hướng mọc chìa vểnh ra ngoài, không song song với phương thẳng đứng của khuôn hàm. Niềng răng vẩu chính là giải pháp điều chỉnh nhóm răng sai lệch về vị trí mong muốn bằng cách tạo ra lực co kéo, đẩy răng ổn định, bền bỉ.

Để làm được điều đó, hệ thống khí cụ chỉnh nha bao gồm mắc cài hoặc khay niềng (tùy phương pháp mà khách hàng lựa chọn), minivit hỗ trợ (cố định mắc cài và liên kết với dây chun liên hàm giữ cho lực điều chỉnh luôn ổn định) sẽ được gắn/ lắp cố định lên răng với kĩ thuật chính xác.

Nhóm răng hô sẽ dịch chuyển dần trong lộ trình 12 – 30 tháng (thường dịch chuyển nhiều trong 12 tháng đầu) và cố định chắc chắn tại vị trí mới trên cung hàm, ngang bằng với các răng kế cận, ngay hàng thẳng lối, tạo thế cân bằng, hài hòa cho cung răng và đường cười của mỗi khách hàng.

Khác biệt với các phương pháp chỉnh răng vẩu khác, nẹp răng vẩu cho kết quả bền vững theo thời gian hơn nữa khớp cắn được điều chỉnh về khớp cắn trung tâm nhờ đó khách hàng có thể ăn nhai thỏa mái, cảm biến thức ăn cực tốt sau khi niềng răng.

Niềng răng vẩu 1

Tình trạng hô vẩu được khắc phục sau khi niềng răng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Nẹp răng vẩu – Giải pháp được đánh giá cao về tính an toàn

Một trong số các điểm cộng lớn của niềng răng so với các phương pháp, kĩ thuật điều chỉnh răng vẩu khác chính là tính an toàn cao.

>> Trước hết, niềng răng vẩu không đòi hỏi phài mài răng do đó không xâm lấn đến ngà răng, tủy răng, bảo tồn cấu trúc của răng thật tối đa. Sau quá trình niềng răng, rất hiếm trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng răng yếu đi.

>> Tùy từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng trước niềng hoặc nong hàm để mở rộng cung hàm tuy nhiên các kĩ thuật này đều đơn giản, an toàn cao.

>> Sự xuất hiện của khí cụ chỉnh nha không gây bất kì tác dụng phụ nào cho răng – miệng do mắc cài/khay niềng được chế tác từ chất liệu có tính thân thiện cao.

Đặc biệt hơn, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kĩ thuật được thực hiện bởi chuyên gia niềng răng đã có trên 15 năm kinh nghiệm, đáp ứng tính chính xác đến mức tối đa, không làm tổn hại tới răng, không tiềm ẩn các biến chứng.

Niềng răng vẩu

Nẹp răng vẩu đáp ứng yêu cầu về tính an toàn cao trong và sau thực hiện

Chi tiết các bước niềng răng vẩu

Tại Nha khoa Dencos Luxury, quy trình nẹp răng vẩu được thực hiện theoc các bước sau:

+ Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp phim với công nghệ CBCT OP300 để xác định tình trạng sai lệch của răng và nghe tư vấn về kĩ thuật nẹp răng vẩu.

+ Bước 2: Dựa trên phim chụp, các bác sĩ sẽ tính toán và đưa ra lộ trình chỉnh nha cụ thể để khách hàng nắm rõ. Sau đó lấy dấu răng để gửi sang Labo chế tạo mắc cài, khay niềng.

+ Bước 3: Vệ sinh khoang miệng

+ Bước 4: Tiến hành niềng răng vẩu: gắn/ lắp khí cụ chỉnh nha lên răng, điều chỉnh lực sao cho khách hàng cảm thấy thỏa mái.

+ Bước 5: Hẹn lịch tái khám và theo sát lộ trình chỉnh nha của khách hàng.

Niềng răng vẩu 3

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về giải pháp niềng răng vẩu

Khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa Dencos Luxury, quý khách hàng có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi niềng răng vẩu. Thay vì hàm răng chìa vểnh ra ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai, bạn sẽ luôn tự tin với cung răng đều đặn, đúng vị trí mong muốn.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ niềng răng cùng nhiều phương pháp thẩm mỹ & hỗ trợ điều trị nha khoa tiên tiến khác:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ