Lựa chọn kĩ thuật chỉnh cười hở lợi dựa trên nguyên nhân, mức độ cụ thể

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Lựa chọn kĩ thuật chỉnh cười hở lợi dựa trên nguyên nhân, mức độ cụ thể

Theo các chuyên gia, để có được kết quả chỉnh cười hở lợi tốt nhất cần xác định chuẩn nguyên nhân cũng như mức độ cười hở lợi của mỗi khách hàng để từ đó áp dụng phương pháp phù hợp. Bạn thuộc trường hợp nào sau đây?

Chỉnh cười hở lợi

Chỉnh cười hở lợi từ nguyên nhân và mức độ cụ thể

 Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

◊ Trường hợp áp dụng: Bất kì ai gặp phải tình trạng cười hở lợi do xương hàm, nướu, lợi hoặc do răng ngắn gây nên ở các mức độ khác nhau (khi khoảng cách từ chân răng tới vành môi >3mm được xem là bị cười hở lợi).

◊ Phương pháp thực hiện: Tùy vào từng nguyên nhân cũng như mức độ hở lợi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng, thực hiện 1 trong các kĩ thuật cụ thể sau đây:

+ Phẫu thuật cắt lợi thẩm mỹ để rút ngắn khoảng cách ở giữa răng và môi. Hiện nay, kĩ thuật được sử dụng chủ yếu là cắt lợi bằng tia Laser, hạn chế tình trạng chảy máu, đau khi thực hiện cho khách hàng đồng thời thấy ngay được kết quả, không cần nghỉ dưỡng. Nha khoa Dencos Luxury là 1 trong số ít các địa chỉ đã ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi bằng tia Laser.

+ Phẫu thuật mài bớt xương ổ răng, làm ổ răng mỏng hơn nhờ đó khắc phục tình trạng cười bị hở lợi.

+ Phẫu thuật cắt bớt xương hàm (hở lợi do xương hàm chìa ra quá mức cho phép) để rút ngắn khoảng cách giữa viền răng và vành môi trên, đem lại nụ cười duyên dáng hơn.

◊ Ưu – nhược điểm của phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp cho kết quả nhanh chóng và khả quan, bền vững được chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau. Hơn thế nữa, tốc độ liền thương khá nhanh. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp phẫu thuật là cần xâm lấn, có thể gây chảy máu và cần kiêng khem trong những ngày đầu sau khi thực hiện.

Chỉnh cười hở lợi 1

Phẫu thuật cắt lợi thẩm mỹ

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật

◊ Áp dụng phương pháp này khi: Gặp phải tình trạng cười hở lợi do răng ngắn, hở lợi do môi (trương lực cơ môi không đồng đều kéo vành môi hếch lên trên làm lộ khoảng lợi lớn khi cười) ở mức độ nhẹ, trung bình.

◊ Các kĩ thuật chữa cười hở lợi không phẫu thuật 

+ Với nguyên nhân cười hở lợi do môi bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất để làm giảm cường lực của nhóm cơ môi nhờ đó môi không còn bị co kéo mạnh, tình trạng hở lợi được khắc phục.

+ Niềng răng kết hợp tạo hình viền lợi khi bị cười hở lợi do răng chìa vểnh ra phía trước. Khí cụ niềng sẽ được gắn cố định lên răng, kéo nhóm răng hô về đúng vị trí trên cung hàm. Sau đó tái tạo đường viền lợi sao cho khoảng cách giữa vành môi và viền răng nhỏ hơn 3mm, phù hợp với khuôn hàm của mỗi khách hàng.

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ kết hợp tạo đường viền lợi cho trường hợp hở lợi do hình thể răng quá ngắn. Kĩ thuật này không chỉ chữa cười hở lợi mà còn khắc phục nhiều khiếm khuyết khác như màu sắc răng xấu, răng mòn men, mất men.

Chỉnh cười hở lợi 2

Tiêm hoạt chất làm giảm cường lực cơ môi chữa cười hở lợi

Thẩm mỹ cười hở lợi ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín khi thẩm mỹ cười hở lợi là yêu cầu tiên quyết để có được kết quả như đúng mong đợi vì vậy khách hàng nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ lưỡng. Nha khoa Dencos Luxury là 1 trong các điểm đến được giới chuyên gia đánh giá cao:

+ Áp dụng thành công tất cả các phương pháp chữa cười hở lợi vừa phân tích ở trên

+ Khắc phục cười hở lợi thành công, mang lại nụ cười duyên dáng cho mọi khách hàng

+ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ uy tín: Giỏi – tận tâm – kinh nghiệm

+ Quy trình an toàn được thực hiện trong phòng nha khoa hiện đại dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tối tân.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại & phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khi chỉnh cười hở lợi tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng tối đa về kết quả đạt được cũng như những trải nghiệm khác biệt trong suốt quá trình áp dụng dịch vụ. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ