Quá trình hàn răng mất bao lâu? Mốc thời gian cụ thể nhất

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Quá trình hàn răng mất bao lâu? Mốc thời gian cụ thể nhất

Hàn răng mất bao lâu? Với một phương pháp đơn giản trong nha khoa bạn mất thời gian trong thời gian rất ngắn (từ 10 – 15 phút cho 1 răng) để có thể khắc phục tình trạng răng bị sâu hỏng, răng sứt mẻ và răng thưa.

hàn răng mất bao lâu

Hàn răng mất bao lâu?

Thời gian hàn răng mất bao lâu?

Hàn trám răng từ trước đến nay luôn được xem là phương pháp nha khoa khá tốt để bít lại các lỗ sâu hỏng, vấn đề răng bị sứt mẻ nhẹ. Bằng việc sử dụng men răng nhân tạo (thường là Composite) trám vào các phần thiếu men của răng thật, bạn sẽ có được chiếc răng hoàn chỉnh với màu sắc không khác gì màu của răng thật.
Có tác dụng khá tốt như vậy thì quá trình hàn răng mất bao lâu? Thông thường, quá trình hàn trám răng được tiến hành tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có thời gian dao động từ 10 – 15 phút để thực hiện cho 1 răng, tùy vào từng mức độ răng bị sâu hỏng và thiếu men của khách hàng như thế nào.

Trong thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý các mô răng bị sâu hỏng, sứt mẻ, sau đó đưa miếng men răng nhân tạo lên vị trí cần trám và tạo hình đúng với lỗ hỏng, phần bị thiếu trên răng, sử dụng đèn công nghệ để làm đông cứng miếng trám.

Khách hàng không cần lo ngại quá nhiều vấn đề hàn răng có lâu không, bởi vì thời gian hàn trám răng được tiến hành khá nhanh chóng và là phương pháp nha khoa có thời gian hoàn thành được xem là ngắn nhất, sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của mọi người khi thực hiện dịch vụ.

hàn răng mất bao lâu 2

Hàn trám, bổ sung men răng nhân tạo được diễn ra nhanh chóng

>> Hàn trám răng: Đỉnh cao phục hình răng thẩm mỹ

Nên lựa chọn vật liệu hàn trám răng nào?

Khi đã biết rõ thời gian hàn răng mất bao lâu khách hàng có thể tìm hiểu về vật liệu hàn trám răng mình có thể sử dụng để có kết quả hàn răng tốt.

Có khá nhiều vật liệu hàn trám răng được sử dụng, như: Amalgam, Composite, GIC, vàng hay đá quý. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn loại vật liệu tốt thì có lẽ đó chính là Composite. Đây là vật liệu cũng đang được sử dụng chủ yếu tại Dencos Luxury bởi:

– Màu sắc tự nhiên, giống với màu của răng thật (sau khi hàn trám)

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng, trong 1 lần hẹn và từ 10 – 15 phút/răng

– Có độ chịu lực và độ bền cơ học tốt

– Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đặc tính vốn có của Composite

hàn răng mất bao lâu 3

Hình ảnh kết quả trám răng bằng Composite

Giá hàn răng là bao nhiêu?

Hàn trám răng thẩm mỹ sử dụng chất liệu Composite có các mức giá được áp dụng cho các đối tượng cụ thể. Xin mời quý khách hàng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Trám răng

Trám răng trẻ em

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ

350.000 VNĐ

300.000 – 500.000 VNĐ

1.0000.000 VNĐ

Với mức giá hàn răng được đưa ra, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ chất lượng với chi phí khá tốt. Để cập nhật và tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi của nha khoa, khách hàng có thể gọi điện theo số hotline:

Hàn răng mất bao lâu không phải vấn đề gì quá lớn và khách mỗi một khách khi bị sâu răng hay răng sứt mẻ nên dành thời gian đến nha khoa trong thời gian sớm để giải quyết tốt. Bác sĩ sẽ tiến hành hàn trám răng nhanh chóng giúp hạn chế sự lây lan của răng sâu và ăn nhai thoải mái hơn.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ