Quy trình niềng răng AN TOÀN theo tiêu chuẩn Quốc tế

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Quy trình niềng răng AN TOÀN theo tiêu chuẩn Quốc tế

Hiểu hơn về các bước quy trình niềng răng chuẩn nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế là điều cần thiết để bạn có những chuẩn bị tốt hơn trước khi đi niềng răng.

Quy trình niềng răng

Chuyên gia Niềng răng Quách Thị Thúy Lan

Quy trình niềng răng chuẩn nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế

Niềng răng đã không còn xa lạ đối với mỗi người. Niềng răng được đánh giá như một giải pháp thẩm mỹ nha khoa phù hợp đối với trẻ vị thành nhiên. Và với 1 – 2 năm niềng răng, bạn sẽ sở hữu bộ răng đẹp chuẩn, đường cười phù hợp, khuôn mặt, dáng cằm cân chỉnh tổng thể gương mặt.

Tất nhiên, để đạt được kết quả niềng răng như ý đòi hỏi bạn phải được trải qua một quy trình niềng răng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế một cách nghiêm ngặt. Nói thì đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng may mắn gặp được bác sĩ có tay nghề giỏi với niềng răng và không lo niềng răng có đau không.

Dưới đây là các bước niềng răng theo tiêu chuẩn Quốc tế bạn cần tham khảo.

>> Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn để xác định tình trạng răng của bạn, đồng thời chụp phim để nhận diện được tình trạng cung răng, chân răng đang ở mức độ nào, cung hàm phát triển theo hướng nào, có bị hô móm không, nếu có thì hô do hàm hay hô do răng… những nhận định ban đầu cực kỳ quan trọng, giúp bác sĩ có được lộ trình niềng răng chuẩn xác, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

>> Bước 2: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Sau khi đã xác định trường hợp bệnh nhân có thể niềng răng, bác sĩ sẽ lên phác đồ niềng phù hợp, sau đó lấy dấu hàm và thiết kế bộ mắc cài phù hợp, chuẩn xác.

>> Bước 3: Tiến hành gắn mắc cài

Bác sĩ tiến hành vệ sinh từng răng và gắn mắc cài vào từng vị trí chuẩn xác như phác đồ đã tính toán ban đầu. Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ tiến trình thực hiện quy trình niềng răng. Kỹ thuật được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ sao cho quá trình niềng răng được diễn ra đúng dự tính. Bác sĩ cũng tính toàn được lực níu của dây cung niềng như thế nào là hợp lý nhất để có thể giúp quy trình niềng răng không đi quá nhanh hoặc quá chậm, đồng thời khách hàng cũng không cảm thấy quá khó chịu và không lo niềng răng bị hóp má.

>> Bước 4: Vệ sinh, kiểm tra 

Sau khi đã gắn bộ dây khung niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và kiểm tra lại kết quả thực hiện, dặn dò khách hàng đến đúng lịch tái khám.

Quy trình niềng răng 2

Chỉ có thể khắc phục bằng giải pháp niềng răng

Niềng răng trả góp 0% lãi suất ngay tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Nhằm giúp khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có được một hàm răng đều đẹp, chuẩn với mức chi phí tốt và quá trình thanh toán thuận lợi, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất dành cho tất cả mọi đối tượng, lứa tuổi khách hàng khác nhau.

Điều kiện áp dụng:

  1. Áp dụng cho tất cả các trường hợp khách hàng
  2. Khách hàng không cần chứng minh tài chính
  3. Chỉ cần trả trước 30% chi phí
  4. 70% còn lại trả đều cho các lần tái khám tiếp theo
  5. Trả đến khi niềng xong
  6. Không lãi suất

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện bởi bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ viện Răng – Hàm – Mặt. Quy trình các bước niềng răng được thực hiện đúng tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho sự dịch chuyển của các răng một cách nhẹ nhàng, đúng lộ trình phác đồ đã đề ra, đồng thời mang lại kết quả niềng răng đẹp, tốt cho khách hàng.

Quy trình niềng răng 3

Quy trình niềng răng 4

Kết quả niềng răng đầy bất ngờ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Gọi điện đặt lịch để được khám và tư vấn miễn phí ngay bây giờ: 0902685599 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ