Răng cửa bị thưa không còn là nỗi lo của bạn chỉ sau 2 lần hẹn

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Răng cửa bị thưa không còn là nỗi lo của bạn chỉ sau 2 lần hẹn

Bạn có tin rằng chỉ sau 2 lần hẹn, thậm chí chỉ 1 lần tới nha khoa tình trạng răng cửa bị thưa đã được khắc phục, hàm răng trở nên đều đẹp với nhóm răng cửa khít sát, không còn bất kì khiếm khuyết nào? – Điều đó là có thực khi bạn lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa.

Răng cửa bị thưa

Hình ảnh mô tả tình trạng răng cửa bị thưa

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa chỉ trong 2 lần hẹn

Trên thực tế, bạn có thể khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa bằng cách áp dụng 1 trong 3 phương pháp: hàn trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ và niềng răng song xét một cách khách quan, ở nhiều tiêu chí khác nhau thì bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu với những khác biệt cụ thể như sau:

 Thời gian thực hiện siêu nhanh

Rất nhiều người cảm thấy e ngại khi niềng răng mặc dù đây là 1 trong các cách khắc phục tình trạng răng thưa tốt, đáp ứng tính an toàn cao bởi lý do thời gian thực hiện thường kéo dài ( dao động trong khoảng từ 1-2,5 năm), ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, học tập cũng như công việc. Bọc răng sứ chính là 1 trải nghiệm khác biệt, bạn chỉ cần đến nha khoa 2 lần, thậm chí chỉ cần 1 lần để xử lý tình trạng răng thưa mà không cần đợi chờ lâu, không mất nhiều thời gian.

Với những khách hàng có răng cửa thưa nhưng tình trạng không phức tạp (chân răng khỏe, không viêm nướu lợi, không bị sâu răng), quy trình bọc sứ có thể được hoàn tất chỉ trong 1 ngày, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức di chuyển.

Răng cửa bị thưa 1

Mài răng cửa trước khi bọc sứ

 Đạt tính thẩm mỹ tối ưu

Khi răng cửa bị thưa, hình thể và màu răng đã đạt các tiêu chuẩn cơ bản, bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt răng thật sau đó bọc mão răng sứ có chiều ngang to hơn răng thật ban đầu và cố định lại. Nhóm răng cửa trở nên khít sát, tỉ lệ hài hòa với các răng kế cận và giữa 2 hàm, mang đến tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ khuôn hàm.

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình không giới hạn, đồng thời khắc phục nhược điểm răng cửa bị thưa cộng nhiều khiếm khuyết khác như màu răng xấu, hình thể bên ngoài của răng chưa đạt tỉ lệ chuẩn, răng bị chìa vểnh ra ngoài…

 Kết quả bền vững theo thời gian

Hàn trám răng cửa bị thưa chỉ cho kết quả trong 1 vài năm đòi hỏi bạn phải tái thực hiện nhiều lần còn bọc răng sứ cho kết quả bền vững theo thời gian. Khi sử dụng dòng răng toàn sứ, răng cửa của bạn sẽ đẹp từ 10 – 20 năm thậm chí lâu hơn thế chỉ sau 1 lần bọc sứ, tiết kiệm được thời gian.

Răng cửa bị thưa 2

Nhóm răng cửa được thay mới, đẹp tự nhiên

Bọc sứ cho răng cửa thưa tại Nha khoa Dencos Luxury

Với những phân tích ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ bọc răng sứ chính là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp răng cửa bị thưa. Để có kết quả tốt, bạn nên chọn Nha khoa Denocos Luxury:

+ Kĩ thuật bọc răng sứ 2in1, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ tối ưu và chức năng ăn nhai bền vững

+ Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ đã có trên 10 năm kinh nghiệm là người trực tiếp thăm khám tư vấn, thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

+ Quy trình bọc răng sứ nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn

+ Sử dụng mão răng sứ chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng

+ Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp bọc sứ cho răng cửa bị thưa:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ