Răng hô cười sao cho đẹp – Tips hướng dẫn cực hữu ích cho bạn

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Răng hô cười sao cho đẹp – Tips hướng dẫn cực hữu ích cho bạn

Nhà văn nổi tiếng Victor Hugo đã từng nhận định rằng “Nụ cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi gương mặt của con người”, cho thấy sức mạnh của nụ cười. Vậy nhưng với những người có hàm răng chưa thật đẹp thì cảm giác tự ti, mặc cảm khi nở nụ cười là điều khó tránh khỏi. Ở bài viết này, chúng tôi cùng bạn đi tìm ẩn số cho câu hỏi răng hô cười sao cho đẹp?

Răng hô cười sao cho đẹp

Răng hô cười sao cho đẹp?

Răng hô cười sao cho đẹp?

Thật khó để có một đáp án chính xác cho câu hỏi răng hô cười sao cho đẹp bởi thực tế nụ cười của mỗi người luôn có thần thái, sắc thái và đặc thù riêng. Tuy nhiên, nếu bạn không may sở hữu hàm răng chìa vểnh ra ngoài, hãy ghi nhớ những điểm sau:

+ Luôn tự tin khi cười: Có thể bạn không tin nhưng nụ cười sẽ trở nên rạng rỡ hơn gấp bội khi bạn tin rằng mình đang cười 1 cách thỏa mái, cười với tất cả những gì bạn có. Nụ cười của bạn sẽ tạo được sự tích cực, cảm giác gần gũi, thân thiện với người đối diện kể cả khi răng không thật sự thẳng đều.

+ Đánh lạc hướng “thị giác” của người nhìn: Kể cả khi bạn đã cười hết sức tự tin thì hàm răng hô cũng vẫn là khiếm khuyết dễ nhìn thấy. Bởi vậy. cùng với nụ cười rạng rỡ bạn hãy đánh lừa thị giác của người đối diện bằng cách nhờ đến nghệ thuật trang điểm: Một đôi môi quyến rũ, sống mũi cao đẹp hay đôi mắt hút hồn sẽ tạo được sự thu hút, tránh tập trung điểm nhìn vào khuôn miệng.

+ Nếu bạn không hay cười thì cũng đừng cố tạo cho mình 1 nụ cười với nỗi sợ để lộ hàm răng chìa vểnh ra ngoài. Bạn có thể cười mỉm một cách thỏa mái để tạo cảm giác thân thiện, dễ gần với người xung quanh. Đến đây bạn đã biết răng hô cười cười sao cho đẹp rồi chứ?

Răng hô cười sao cho đẹp 1

Hãy cười thật tự tin, thần sắc của bạn sẽ đánh lạc hướng sự tập trung của người đối diện

Khắc phục răng hô với 2 giải pháp hiện đại – Đẹp từ A-Z

Có một sự thật rằng, cho dù bạn biết răng hô cười sao cho đẹp thì đây vẫn chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, che bớt đi khuyết điểm này mà không giải quyết vấn đề răng hô vẩu.

Bạn có thể cân nhắc và áp dụng 1 trong 2 giải pháp nha khoa hiện đại để khắc phục răng hô, sở hữu hàm răng thẳng đều hơn:

+ Bọc răng sứ cho răng hô: Bằng cách mài bớt các răng bị hô và sử dụng mão răng sứ để bọc chụp lên, điều chỉnh, cố định lại sao cho toàn hàm nằm trên cùng một đường thẳng, các răng ngang bằng nhau, bọc sứ mang đến kết quả chỉnh răng hô rất tốt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

+ Niềng răng hô không mắc cài Invisalign: Phương pháp này sử dụng khay niềng (máng chỉnh nha trong suốt) để lắp lên răng, tạo lực co kéo, đầy các răng hô vẩu lùi dần vào phía trong nhờ đó cung hàm không còn chìa vểnh ra ngoài, tạo nên thế hài hòa, cân đối, nụ cười rạng rỡ hơn.

Răng hô cười sao cho đẹp 2

Sử dụng máng chỉnh nha (khay niềng) trong suốt

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp bọc răng sứ 2in1, niềng răng không mắc cài Invisalign, mang đến niềm vui, diện mạo mới cho rất nhiều khách hàng có răng hô vẩu, lệch lạc, chen chúc…

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã biết răng hô cười sao cho đẹp cũng như đánh giá được đâu mới là giải pháp nên áp dụng. Hãy nhớ rằng, nụ cười tiêu chuẩn là sự rạng rỡ, quyến rũ với hàm răng trắng sáng, đều đẹp (bên ngoài) và thần thái ẩn sâu bên trong (sự tự tin) bạn nhé!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ