Bọc Răng sứ Ceramill – Đúng chuẩn mực dòng răng toàn sứ hiện đại

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc Răng sứ Ceramill – Đúng chuẩn mực dòng răng toàn sứ hiện đại

Bọc răng sứ Ceramill, một loại răng toàn sứ làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng thẩm mỹ răng hiện nay. Sẵn có những đặc tính “chất” của dòng răng toàn sứ thẩm mỹ và được ứng dụng cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau. Có lẽ khách hàng sẽ bị thuyết phục với những gì mà loại răng sứ này mang đến.

răng sứ ceramill

Răng sứ Ceramill

Đôi nét về răng toàn sứ Ceramill Zolid

Răng sứ Ceramill nằm trong số những răng toàn sứ đang được sử dụng khá phổ biến trong các ca thẩm mỹ răng sứ hiện nay. Một số đặc điểm, đặc tính của loại răng sứ này sẽ được đề rõ ràng ngay sau đây.

Hiện nay, tại Dencos Luxury đưa ra 2 loại răng sứ: Răng sứ Ceramill Zolid và Ceramill FX. Cũng tương tự như các dòng răng khác trong dòng răng toàn sứ, Ceramill sở hữu các đặc tính:

Răng sứ có màu sắc tự nhiên, độ trắng trong cao: Khung sườn sứ có độ trong mờ cao, nhờ đó lớp sứ phủ bên ngoài có độ sâu, răng trắng trong tự nhiên

Không gây đen viền răng: Thuộc dòng sứ không kim loại, cho nên khi sử dụng răng Ceramill khách hàng có thể an tâm về tính thẩm mỹ, nướu lợi hồng hào, không bị đen sau khi bọc sứ

Khả năng tương thích sinh học tốt: Răng sứ ôm sát khít với mô nướu, không bị cộm cấn, không gây viêm, sưng đau mô mềm là những ưu điểm đáng kể đến của sứ Ceramill

Độ chịu lực ăn nhai, độ bền tốt: So với độ chịu lực của răng thật thì răng toàn sứ Ceramill gấp 4 lần (răng thật độ chịu lực là 80 – 120Mpa, răng sứ là 400 Mpa). Nhờ đó mà việc ăn uống của mọi khách hàng khi sử dụng loại răng sứ này được tốt và bền hơn

An toàn, lành tính với cơ thể: Sứ Ceramill không bị oxy hóa trong khoang miệng nên rất an toàn cho khách hàng khi mới sử dụng hay đã bọc răng sứ lâu ngày. Một đặc tính khá tốt của khi bọc răng sứ Ceramill là khả năng cách nhiệt tốt, các kích thích nóng lạnh từ thức ăn bên ngoài không thể tác động đến mô răng thật ở bên trong. Do đó, cùi răng bên trong giữ được bền và không bị hư hỏng.

răng sứ ceramill 2

răng sứ ceramill 3

Răng sứ chính hãng, thẩm mỹ, tương thích sinh học cao

Đối tượng sử dụng răng sứ Ceramill

Có thể làm răng sứ Ceramill trong các trường hợp sau:

– Răng bị xỉn màu ố vàng hoặc nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng

– Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ

– Răng sau khi hỗ trợ điều trị tủy

– Hàm răng bị thưa hở kẽ, hô vẩu

– Răng mọc không đều, khấp khểnh, chen chúc

– Làm cầu răng sứ cho trường hợp bị mất răng

răng sứ ceramill 4

Răng không đều, thưa

Tất cả các trường hợp trên, khi áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đều có thể sử dụng răng toàn sứ Ceramill để có kết quả như ý: Răng trắng đều, màu sắc tự nhiên, độ bền cao và ăn nhai bền vững.

Giá bọc răng sứ Ceramill

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đưa ra 2 mức giá cụ thể cho răng sứ Ceramill. Mời quý khách hàng tham khảo, theo dõi để nắm bắt được mức giá hiện hành và có sự lựa chọn sử dụng phù hợp.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng

Hình ảnh thực tế của khách hàng bọc răng sứ Ceramill

Hầu như mong muốn của khách hàng đều là đường cười tự nhiên, không còn răng hô vẩu nhiễm màu hay răng lệch lạc. Đó là lý do để khách hàng đến với Dencos Luxury quyết định bọc răng sứ toàn bộ đường cười. Với màu sắc răng sứ trắng trong tự nhiên, bảng màu răng đa dạng,.. khách hàng được chọn kiểu và màu sứ phù hợp với bản thân.

Mỗi một khách hàng dưới đây, người răng hô, răng xỉn màu và răng ngắn, không đều. Nhưng lựa chọn của họ là sử dụng răng sứ Ceramill. Màu sắc răng của mỗi khách hàng có sự khác nhau, bởi lẽ họ tự chọn màu sắc răng sứ cho mình theo nhu cầu và dựa vào sự tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ răng sứ.

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Kết quả bọc răng sứ với răng Ceramill 
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Mọi nhu cầu bọc răng sứ hay thắc mắc cần tìm hiểu thêm về răng sứ Ceramill Zolid, khách hàng có thể gọi điện ngay đến số hotline 0902.68.5599 để biết thêm chi tiết. Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ