Bạn nên biết răng thưa có nên bọc sứ không ngay hôm nay!

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn nên biết răng thưa có nên bọc sứ không ngay hôm nay!

Để khắc phục tình trạng răng thưa, kẽ răng lớn có khá nhiều phương pháp trong đó bọc răng sứ thẩm mỹ là kĩ thuật được ưa chuộng hơn cả. Bạn vẫn còn băn khoăn răng thưa có nên bọc sứ không, vậy thì đọc ngay bài này để hiểu rõ nhé!

Răng thưa có nên bọc sứ không?

Không chỉ bạn có rất nhiều người băn khoăn răng thưa có nên bọc sứ không bởi chưa thật sự hiểu rõ về phương pháp này, còn nhiều lo ngại về thời gian, kĩ thuật hay chi phí thực hiện.

Răng thưa có nên bọc sứ không

Rất nhiều người còn băn khoăn răng thưa có nên bọc răng sứ hay không?

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thì bọc răng sứ chính là giải pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hở kẽ hiệu quả – nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm chi phí do đó bạn đừng mãi băn khoăn răng thưa có nên bọc sứ không mà hãy thực hiện phương pháp này càng sớm càng tốt.

Cụ thể hơn, bác sĩ Đăng khuyên bạn NÊN BỌC SỨ CHO RĂNG THƯA bởi:

→ Bọc sứ khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả cao 

Với tình trạng răng thưa, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật sau đó dùng mão răng sứ chụp lên  với kĩ thuật chính xác. Để các răng khít sát, các bác sĩ sẽ tính toán khoảng cách, lấy dấu răng và chế tác răng sứ (có chiều ngang to hơn răng thật trước đó) sao cho khi bọc chụp, khoảng cách giữa các răng không còn, răng đều đẹp và khít sát nhau.

Bọc sứ răng thưa tiết kiệm được nhiều thời gian 

Đây cũng là 1 trong những khác biệt của kĩ thuật bọc sứ khắc phục răng thưa so với các giải pháp khác, mang lại những giá trị thiết thực về mặt thời gian. Hiện nay, khách hàng chỉ cần 2 lần hẹn (tại Dencos Luxury là ngày hôm trước – hôm sau) đã có thể hoàn tất việc bọc răng sứ cho răng thưa. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt như bình thường không cần kiêng khem nhiều.

Răng thưa có nên bọc sứ 2

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng thưa nhanh chóng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Răng thưa có nên bọc sứ không 3

Trước – sau bọc sứ cho răng thưa (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

→ Bọc sứ cho răng thưa có tính an toàn cao

Bọc răng sứ là kĩ thuật phục hình răng hiện đại, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến ống tủy đồng thời thao tác mài răng ngày càng được hoàn thiện với tỉ lệ chuẩn, không làm lộ ngà răng thật hơn nữa mão răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, không sinh nhiệt và thân thiện với cơ thể, đáp ứng tính an toàn cao trong và sau thực hiện. Nếu bạn còn băn khoăn răng thưa có nên bọc sứ không thì hãy áp dụng phương pháp này càng nhanh càng tốt nhé.

→ Bọc sứ cho răng thưa có mức chi phí hợp lý

Chi phí bọc răng sứ dao động từ 3- 10 triệu/ răng tùy thuộc vào chất liệu sứ mà khách hàng lựa chọn. Với số lượng răng thưa cụ thể và nhu cầu của mình, bạn có thể chọn dòng sứ phù hợp.

ĐỌC NGAY: Bọc răng sứ loại nào tốt?

Răng thưa có nên bọc sứ không 3

Hiện nay có nhiều dòng sứ được sử dụng với chi phí phù hợp

Bạn nên bọc sứ cho răng thưa tại Nha khoa Dencos Luxury?

Từ những phân tích ở trên, chắc hẳn bạn đã biết răng thưa có nên bọc sứ không và đưa ra được quyết định cho mình. Để có kết quả tốt nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên bọc sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Kĩ thuật bọc răng sứ tiên tiến được thực hiện bởi chuyên gia uy tín

Nha khoa Dencos Luxury áp dụng kĩ thuật bọc sứ 2in1 có tính chuẩn xác cao từ khâu mài răng, chế tác mão răng sứ và thực hiện chụp mão sứ, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao và không làm răng yếu đi, kết quả bền vững.

Kĩ thuật bọc răng sứ 2in1 được thực hiện bởi chuyên gia Đỗ Hải Đăng có trên 10 năm kinh nghiệm, mang đến hiệu quả như đúng kì vọng của khách hàng.

– Sử dụng chất liệu sứ chính hãng

Chất liệu răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng về màu sắc, độ chịu lực ăn nhai và độ bền chính là 1 trong các yếu tố làm nên thành công của 1 case bọc sứ. Điều này được đáp ứng tối đa tại Dencos Luxury nên khách hàng có thể yên tâm.

Kết quả bọc sứ cho răng thưa (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

– Quy trình an toàn & nhanh chóng

Trang bị phòng Labo ngay tại trung tâm, nha khoa Dencos Luxury giúp rút ngắn tối đa thời gian bọc răng sứ cho khách hàng. Mọi công đoạn được thực hiện và hoàn tất trong 24 – 48h, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

– Bảo hành kết quả dịch vụ 

Khách hàng khi bọc sứ khắc phục răng thưa tại Dencos Luxury sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả 20 năm.

Khi đến với Dencos Luxury khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong phòng nha hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị tối tân đồng thời được phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Bạn đã hiểu rõ răng thưa có nên bọc sứ không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ 2in1, sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, khít sát tự nhiên.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ