Răng thưa nói lên điều gì về chính con người của bạn?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Răng thưa nói lên điều gì về chính con người của bạn?

Có khá nhiều người trong tình trạng răng thưa, các kẽ răng có khoảng trống lớn. Nhưng liệu răng thưa nói lên điều gì về con người của bạn hay không, răng thưa là người như thế nào? Sự thật sẽ được đưa ra để bạn biết được tường tận về vấn đề mà mình quan tâm.

răng thưa nói lên điều gì

Răng thưa nói lên điều gì về con người của bạn?

Răng thưa nói lên điều gì?

Bạn có thể bắt gặp đâu đó nhiều người răng thưa, hoặc cũng có thể bạn cũng là người như vậy. Đây là trường hợp không hiếm gặp. Vậy răng thưa nói lên điều gì về con người của họ hay chính bạn?

Đầu tiên, những người răng thưa, kẽ hở tạo ra giữa các răng thường khiến bạn hay một ai trở nên kém tự tin hơn bình thường. Thử hỏi, nếu có hàm răng mọc khá thưa, khi cười nhìn rõ răng không đều, mất thẩm mỹ thì bạn sẽ thế nào?

Nhiều người răng thưa khi soi vào gương có thể nhìn ra rõ ràng vấn đề. Ban đầu, họ chưa hoặc không để ý lắm đến nó. Một khi càng có nhiều người soi xét, việc để ý đến hàm răng chưa thẩm mỹ càng nhiều hơn, tăng lên. Đến khi họ nhận ra rằng, một hàm răng đều đặn và sát nhau mới đẹp, chứ không phải như hàm răng thưa của mình hiện tại.

Răng thưa là người như thế nào? Xét về nhân tướng học, những người răng bị thưa thường là không có khả năng nắm giữ tài chính, thường gặp những chuyện thị phi bên ngoài. Suy cho cùng, những người này gặp nhiều cản trở trên con đường công danh, sự nghiệp. Để có được thành công, họ cần phải nỗ lực rất nhiều và thường gặp nhiều bất lợi hơn so với những người bình thường khác.

răng thưa nói lên điều gì 2

Những người răng thưa khó kiểm soát tài chính, chi tiêu

Ngoài vấn đề về thẩm mỹ và phương diện tính cách ở trên. Những người răng thưa còn gặp phải những vấn đề như: Ăn nhai hơi khó khăn khi mà thức ăn có thể bị dắt vào kẽ bất cứ lúc nào, nướu cũng vì thế mà bị tổn thương.

Làm cách nào để răng không còn thưa?

Dù biết hoặc chưa hiểu răng thưa nói lên điều gì hay không, thì đã rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến với nha khoa để cải thiện tình trạng này. Họ hi vọng tìm được một giải pháp thích hợp, để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều, không còn kẽ thưa. Vì một hàm răng thưa và không đều khiến mọi người thường không mấy tự tin.

Nếu muốn khắc phục tình trạng răng thưa hở kẽ, làm cho răng đều, khít hơn, khách hàng có 3 sự lựa chọn: Niềng răng, bọc răng sứ hoặc là hàn trám răng thẩm mỹ. Mỗi một phương pháp đều có những đặc điểm riêng, nhưng đều hướng đến, giải quyết vấn đề răng thưa.

 Niềng răng thẩm mỹ

– Phương pháp này khắc phục tình trạng thưa răng bằng cách: Mắc cài được gắn trực tiếp lên răng, cùng với sự kết hợp của dây cung có tác dụng điều chỉnh, sắp xếp lại các răng đều và sát khít hơn.

– Thời gian thực hiện: Từ 1 – 2,5 năm, tùy thuộc vào từng mức độ răng thưa, độ tuổi bắt đầu niềng răng)

– Thời gian duy trì: Ổn định đến suốt đời (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

răng thưa nói lên điều gì 4

Kết quả niềng răng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 Bọc răng sứ

Cũng là phương pháp khắc phục nhiều tình trạng răng thưa, hô, lệch. Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cải tạo lại hàm răng thưa thớt của bạn bằng cách:

+ Mài bớt 1 phần nhỏ răng thật

+ Chụp sứ vừa khít với mô răng thật và nướu

Các kẽ răng thưa không còn nữa khi mà răng sứ với hình dạng vừa phải, phù hợp đã lấp đi khoảng trống đó.

– Thời gian thực hiện: 2 lần hẹn, trong vòng 2 – 3 ngày, tùy vào tình trạng răng thưa của khách hàng ít hay nhiều và nhu cầu về thẩm mỹ (thực hiện bao nhiêu răng)

– Thời gian duy trì: Từ 20 năm đến suốt đời (phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng, cơ địa của mỗi người)

răng thưa nói lên điều gì 5

răng thưa nói lên điều gì 6

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 Hàn trám răng thẩm mỹ

– Cách thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng trám nhân tạo lên khoảng trống, kẽ hở giữa các răng, tạo hình miếng trám sao cho vừa với khuôn răng. Nhờ những miếng trám được đắp lên, răng được sát lại với nhau hơn.

– Thời gian thực hiện: Từ 10 – 15 phút cho một kẽ răng bị thưa

– Thời gian duy trì: Trong vòng 3 – 5 năm (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

răng thưa nói lên điều gì 7

Kết quả hàn trám răng thưa

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Việc khắc phục răng thưa có ý nghĩa gì? Nó sẽ giúp hàm răng của bạn được đều đặn, không còn kẽ thưa mất thẩm mỹ. Bạn sẽ chẳng còn cảm giác nụ cười mình chưa đẹp nữa.

Bạn đã hình dung, nắm rõ răng thưa nói lên điều gì về con người mình rồi chứ? Với nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ, cải thiện tình trạng răng thưa có thể gọi theo số hotline 0902.68.5599 để được giải đáp thông tin và thực hiện dịch vụ.

 

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ