Răng toàn sứ Cercon có thực sự tốt như bạn tưởng?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Răng toàn sứ Cercon có thực sự tốt như bạn tưởng?

Nhắc đến các dòng răng sứ người ta thường nhắc đến răng toàn sứ Cercon. Tính chất và đặc điểm của dòng răng toàn sứ này có gì nổi bật? Răng toàn sứ Cercon có thực sự tốt như bạn vẫn được nghe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về răng toàn sứ Cercon để nắm được chắc chắn tính chất của dòng sứ này.

Răng toàn sứ Cercon

Chất liệu răng toàn sứ cercon

Cấu tạo của một răng toàn sứ Cercon

Thông thường, một răng toàn sứ Cercon chính hãng sẽ bao gồm hai bộ phận chính là cốt lõi bên trong được làm bằng chất liệu Zirconia, vỏ bọc bên ngoài sẽ được làm bằng toàn sứ Cercon cao cấp.

Chất liệu sứ Zirconia là một loại khoáng sản, đá có tính chất gần như tương đồng với kim cương. Zirconia thuộc dạng tinh thể hình khối, không màu. Với tính chất đặc biệt về độ bền và sức chịu lực cực kỳ tốt, Zirconia đã được sử dụng nhiều trong ngành trang sức, là một thành phần không thể thiếu khi chế tạo ra một số những bộ phận được sử dụng trong ngành hàng không, vũ trụ.

Tính chất của răng toàn sứ Cercon

Chính bởi cấu tạo đặc biệt của mình mà răng toàn sứ Cercon được các chuyên gia nha khoa được đánh giá khá cao. Sẽ không ngoa nếu nói rằng: Bạn đang cố gắng tìm kiếm một dòng răng sứ vừa đáp ứng được độ bền, vừa thỏa mãn được những yêu cầu về khả năng chịu lực và ăn nhai tuyệt vời thì răng toàn sứ Cercon chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Răng toàn sứ Cercon đáp ứng được những yêu cầu:

Răng toàn sứ Cercon 2

Màu sắc răng toàn sứ Cercon cực kỳ đẹp

– Độ bền cực kỳ tốt

Với lớp bỏ bọc toàn sứ và lõi Zirconia bền vững, cứng như kim cương, chất liệu răng toàn sứ Cercon có độ bền vượt trội hơn hẳn so với những dòng sứ từ bình dân đến cao cấp khác.

– Khả năng chịu lực tốt

Theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã đo được thông số về độ cứng của chất liệu Zirconia. Loại chất liệu này có độ cứng đạt mức 8 – 8.5 trên tổng 10 được tính theo thang độ cứng Mohs. Điều này có nghĩa là với những lực ăn nhai thông thường thì khó có thể phá vỡ được độ bền của răng toàn sứ Cercon.

Khả năng chịu lực của loại vật liệu này vì thế cực kỳ tốt. Bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng bình thường của mình mà không cần phải lo lắng răng sẽ bị vỡ, sứt mẻ.

– Chịu nhiệt tốt

Nếu nhiều trường hợp sau khi lắp răng sứ một thời gian, răng bắt đầu bị ê buốt, khó chịu khi gặp phải thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh thì đối với răng sứ Cercon, điều đó sẽ không xảy ra.

Chất liệu cao cấp, độ kết dính chắc chắn, không tạo khe hở với trụ răng thật sẽ giúp cho răng mới sau khi chụp sứ không bị ê buốt, không khó chịu. Đồng thời, đây là loại chất liệu có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt khi tiếp xúc với thực phẩm ở nhiệt độ cao hoặc thấp.

Khách hàng Kiều Doan trước và sau bọc răng toàn sứ
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
– Bảng màu phong phú, nhiều lựa chọn để tương đồng với răng thật

Bảng màu của răng sứ Cercon cực kỳ phong phú. Trong khi thực hiện kỹ thuật và lựa chọn răng sứ cho khách hàng, chuyên gia sẽ có thêm nhiều lựa chọn để có được răng sứ đồng màu với răng thật, mang lại cảm giác tự nhiên, đáp ứng được tính thẩm mỹ, răng đẹp, khó phân biệt răng thật – giả.

Răng toàn sứ Cercon dùng trong những trường hợp nào

Những ai phù hợp để bọc răng toàn sứ Cercon? Với đặc tính đặc biệt của mình, răng toàn sứ Cercon được sử dụng nhiều trong những trường hợp:

– Răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh

–  Răng bị sứt mẻ

– Răng khấp khểnh, hô móm, lệch lạc

– Răng quá dày hoặc quá thưa

– Áp dụng đối với mọi trường hợp muốn phục hình răng xấu

– Kết hợp cùng cấy ghép implant để phục hình hoàn chỉnh răng đã mất.

Răng toàn sứ Cercon 3

Kết quả khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Xem thêm: Hình ảnh kết quả khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Đến đây, bạn đã có thể hiểu hơn về chất liệu răng toàn sứ Cercon rồi chứ. Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp chất liệu răng toàn sứ Cercon nhập chính hãng, được đánh giá cao về độ an toàn, chất liệu đạt chuẩn về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn có những chế độ bảo hành chất liệu sứ thỏa đáng cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Kết quả thẩm mỹ bọc răng sứ của khách hàng Vương Duy Khánh
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cụ thể về răng toàn sứ Cercon ngay từ bây gờ.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ