Review địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội đã được kiểm chứng

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Review địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội đã được kiểm chứng

Vô vàn những địa chỉ phòng khám nha khoa mọc lên, được quảng cáo là những địa chỉ nha khoa uy tín, địa chỉ nha khoa tốt giá rẻ tại Hà Nội. Việc lựa chọn được địa chỉ phòng khám nha khoa đảm bảo phù hợp về kinh phí, đội ngũ chuyên gia uy tín, “mát tay”, nhẹ nhàng và điều quan trọng là đạt được kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa như mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và lựa chọn được địa chỉ nha khoa an toàn hiện nay.

Địa chỉ nha khoa uy tín ứng dụng công nghệ hiện đại

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt

– Kinh nghiệm tìm địa chỉ nha khoa tốt của người đi trước

Khác với những dịch vụ thẩm mỹ khác, để tìm được địa chỉ khám chữa răng uy tín, an toàn thì người ta thường học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước thay vì lựa chọn địa chỉ phòng khám răng thông qua mạng xã hội. Bởi vì, chỉ những người đi trước mới mang đến một cái nhìn chuẩn xác về dịch vụ mà mình đã trải nghiệm.

Những người đã từng sử dụng dịch vụ nha khoa tại một vài phòng nha sẽ cho bạn ý kiến về địa chỉ nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp.

– Ưu tiên nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ nha khoa chính là tay nghề của chuyên gia nha khoa. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ sẽ xác định được tình trạng chuẩn xác của từng khách hàng, từ đó đưa ra được phương pháp thực hiện phù hợp.

Bên cạnh đó, chuyên môn giỏi của chuyên gia sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện quy trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa chính xác để khắc phục những nhược điểm của hàm răng.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin

Địa chỉ nha khoa tốt có đội ngũ bác sĩ tận tâm

– Áp dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ tân tiến

Công nghệ kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa. Sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại như máy chụp xương CBCT OP300, thiết bị gây tê tự động, thiết bị kiểm tra khớp cắn chuẩn xác… là những công nghệ không thể thiếu để giúp cho quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa diễn ra thuận lợi, như ý.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-1

Áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại, công nghệ tân tiến

– Phòng nha hiện đại, vô trùng

Yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa chính là phòng nha vô trùng, mỗi một khách hàng được sở hữu một bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt. Bộ dụng cụ này phải được tẩy vô trùng bằng thiết bị chuyên dụng.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-2

Máy chụp cấu trúc xương CBCT OP300

>>>XEM CHI TIẾT: Dencos luxury – Nha khoa áp dụng những Công nghệ tiên tiến hiện đại

Review địa chỉ nha khoa uy tín đã được kiểm chứng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những review của người đi trước trong quá trình tìm hiểu địa chỉ nha khoa tốt, địa chỉ nha khoa giá rẻ trên các diễn đàn, forum… một cách dễ dàng:

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-3

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Chị Nguyễn Hoài Thu (Đống Đa, Hà Nội): “Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ chữa răng an toàn, bạn nên tìm hiểu kĩ về chuyên gia thực hiện. Thực tế, có nhiều phòng khám răng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ. Tất nhiên, những phòng khám răng an toàn dạng này thường không nhiều bởi thông thường, để đạt được tính thẩm mỹ sau khi làm răng đòi hỏi tay nghề của chuyên gia. Mà chuyên gia giỏi thường đi kèm với chi phí cao. Điều này luôn tỉ lệ thuận”

Bên cạnh yếu tố chuyên gia quyết định đến phòng khám răng tốt ở Hà Nội thì công nghệ áp dụng cũng được đánh giá cao.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-4

Khách hàng bọc răng sứ

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Thực tế tôi thấy có rất nhiều địa chỉ chữa răng uy tín là bởi họ á dụng phương pháp phù hợp với khách hàng. Nếu chuyên gia có tay nghề giỏi nhưng áp dụng không đúng phương pháp thì cũng khó có thể cho kết quả phù hợp.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-5

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-6

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-7

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-8

>>>XEM CHI TIẾT: Review >> Đánh giá của khách hàng thực tế về Nha khoa Dencos Luxury

Trước tôi đã từng trám răng tại một cơ sở nha khoa trên đường Cầu Giấy. Quá trình tiến hành thì bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thì mãnh trám vỡ ngay. Tôi phải đi tìm địa chỉ khác để thực hiện lại. Tại địa chỉ nha khoa mới, mặc dù bác sĩ thực hiện không được nhẹ nhàng nhưng lại áp dụng chất liệu trám răng tốt, kỹ thuật thực hiện cũng đúng chuẩn, máy móc hỗ trợ nhìn hiện đại lắm. Tôi trám đến nay cũng đc 3 năm rồi mà không vấn đề gì.

Vậy, kinh nghiệm cho bạn là nên chú ý đến công nghệ thực hiện hơn là kinh phí khi lựa chọn địa chỉ chưa răng tốt ở Hà Nội nhé.”

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-9

Kiểm tra khớp cắn T-Scan

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội?

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên gia chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, phòng khám nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội được đánh giá cao, được các khách hàng khó tính tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được xây dựng dựa trên nền tảng những con người muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Không chỉ hướng đến xây dựng một địa chỉ chữa răng an toàn, Dencos Luxury còn hướng đến một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

– Đội ngũ chuyên gia là bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, là những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có bằng cấp chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

– Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa

– Trang thiết bị máy móc tối tân hỗ trợ quy trình: Máy chụp CBCT OP300; Thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan; Thiết bị tính toán đường cười chuẩn xác; Thiết bị gây tê tự động

– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

– Luôn đặt mục tiêu cao cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững của kết quả

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-10

Bác sĩ Lan – chuyên gia niềng răng thẩm mỹ

Sự tận tâm, chuyên nghiệp của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang dần chứng tỏ được cho khách hàng thấy được răng: Nha khoa Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn, là địa chỉ nha khoa an toàn, nha khoa tốt, uy tín tại Hà Nội.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Ưu đãi tháng 11
SALE UP TO 50%
Off 30% Niềng răng
Off 20% Bọc răng sứ
Tặng 5 triệu cấy Implant