Nha khoa Dencos Luxury

Review địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội đã được kiểm chứng

Vô vàn những địa chỉ phòng khám nha khoa mọc lên, được quảng cáo là những địa chỉ nha khoa uy tín, địa chỉ nha khoa tốt giá rẻ tại Hà Nội. Việc lựa chọn được địa chỉ phòng khám nha khoa đảm bảo phù hợp về kinh phí, đội ngũ chuyên gia uy tín, “mát tay”, nhẹ nhàng và điều quan trọng là đạt được kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa như mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và lựa chọn được địa chỉ nha khoa an toàn hiện nay.

Địa chỉ nha khoa uy tín ứng dụng công nghệ hiện đại

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt

– Kinh nghiệm tìm địa chỉ nha khoa tốt của người đi trước

Khác với những dịch vụ thẩm mỹ khác, để tìm được địa chỉ khám chữa răng uy tín, an toàn thì người ta thường học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước thay vì lựa chọn địa chỉ phòng khám răng thông qua mạng xã hội. Bởi vì, chỉ những người đi trước mới mang đến một cái nhìn chuẩn xác về dịch vụ mà mình đã trải nghiệm.

Những người đã từng sử dụng dịch vụ nha khoa tại một vài phòng nha sẽ cho bạn ý kiến về địa chỉ nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp.

– Ưu tiên nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ nha khoa chính là tay nghề của chuyên gia nha khoa. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ sẽ xác định được tình trạng chuẩn xác của từng khách hàng, từ đó đưa ra được phương pháp thực hiện phù hợp.

Bên cạnh đó, chuyên môn giỏi của chuyên gia sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện quy trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa chính xác để khắc phục những nhược điểm của hàm răng.

địa chỉ nha khoa 2

Địa chỉ nha khoa tốt có đội ngũ bác sĩ tận tâm

– Áp dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ tân tiến

Công nghệ kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa. Sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại như máy chụp xương CBCT OP300, thiết bị gây tê tự động, thiết bị kiểm tra khớp cắn chuẩn xác… là những công nghệ không thể thiếu để giúp cho quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa diễn ra thuận lợi, như ý.

Áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại, công nghệ tân tiến

Áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại, công nghệ tân tiến

– Phòng nha hiện đại, vô trùng

Yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa chính là phòng nha vô trùng, mỗi một khách hàng được sở hữu một bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt. Bộ dụng cụ này phải được tẩy vô trùng bằng thiết bị chuyên dụng.

địa chỉ nha khoa 3

Máy chụp cấu trúc xương CBCT OP300

>>>XEM CHI TIẾT: Dencos luxury – Nha khoa áp dụng những Công nghệ tiên tiến hiện đại

Review địa chỉ nha khoa uy tín đã được kiểm chứng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những review của người đi trước trong quá trình tìm hiểu địa chỉ nha khoa tốt, địa chỉ nha khoa giá rẻ trên các diễn đàn, forum… một cách dễ dàng:

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Chị Nguyễn Hoài Thu (Đống Đa, Hà Nội): “Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ chữa răng an toàn, bạn nên tìm hiểu kĩ về chuyên gia thực hiện. Thực tế, có nhiều phòng khám răng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ. Tất nhiên, những phòng khám răng an toàn dạng này thường không nhiều bởi thông thường, để đạt được tính thẩm mỹ sau khi làm răng đòi hỏi tay nghề của chuyên gia. Mà chuyên gia giỏi thường đi kèm với chi phí cao. Điều này luôn tỉ lệ thuận”

Bên cạnh yếu tố chuyên gia quyết định đến phòng khám răng tốt ở Hà Nội thì công nghệ áp dụng cũng được đánh giá cao.

địa chỉ nha khoa 3

Khách hàng bọc răng sứ

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Thực tế tôi thấy có rất nhiều địa chỉ chữa răng uy tín là bởi họ á dụng phương pháp phù hợp với khách hàng. Nếu chuyên gia có tay nghề giỏi nhưng áp dụng không đúng phương pháp thì cũng khó có thể cho kết quả phù hợp.

>>>XEM CHI TIẾT: Review >> Đánh giá của khách hàng thực tế về Nha khoa Dencos Luxury

Trước tôi đã từng trám răng tại một cơ sở nha khoa trên đường Cầu Giấy. Quá trình tiến hành thì bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thì mãnh trám vỡ ngay. Tôi phải đi tìm địa chỉ khác để thực hiện lại. Tại địa chỉ nha khoa mới, mặc dù bác sĩ thực hiện không được nhẹ nhàng nhưng lại áp dụng chất liệu trám răng tốt, kỹ thuật thực hiện cũng đúng chuẩn, máy móc hỗ trợ nhìn hiện đại lắm. Tôi trám đến nay cũng đc 3 năm rồi mà không vấn đề gì.

Vậy, kinh nghiệm cho bạn là nên chú ý đến công nghệ thực hiện hơn là kinh phí khi lựa chọn địa chỉ chưa răng tốt ở Hà Nội nhé.”

địa chỉ nha khoa 5

Kiểm tra khớp cắn T-Scan

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội?

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên gia chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, phòng khám nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa được đánh giá cao, được các khách hàng khó tính tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được xây dựng dựa trên nền tảng những con người muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Không chỉ hướng đến xây dựng một địa chỉ chữa răng an toàn, Dencos Luxury còn hướng đến một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

– Đội ngũ chuyên gia là bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, là những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có bằng cấp chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

– Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa

– Trang thiết bị máy móc tối tân hỗ trợ quy trình: Máy chụp CBCT OP300; Thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan; Thiết bị tính toán đường cười chuẩn xác; Thiết bị gây tê tự động

– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

– Luôn đặt mục tiêu cao cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững của kết quả

Bác sĩ Lan – chuyên gia niềng răng thẩm mỹ

Sự tận tâm, chuyên nghiệp của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang dần chứng tỏ được cho khách hàng thấy được răng: Nha khoa Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn, là địa chỉ nha khoa an toàn, nha khoa tốt, uy tín tại Hà Nội.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
 1. Vương Duy Khánh: :

  Đây đúng là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội Duy Khánh mới làm dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ và thiết kế đường cười tại đây và ưng ý lắm, Duy khánh cũng giới thiệu cho người nhà mình tới đây làm răng, ai cũng ưng ý và thích địa chỉ nha khoa này Cám ơn nha khoa
  Duy khánh bọc răng sứ tại nha khoa Dencos luxury

 2. Bảo Thanh: :

  Bảo thanh sống chung với mẹ chồng làm răng tại Dencos
  Phải nói Khi Bảo Thanh bước chân vào đây thì thấy được sự sang trọng cũng như tận tình của các chuyên gia tại nha khoa này, Bảo Thanh cũng từng đưa người nhà vào 1 số nha khoa nhưng khi tới đây thì Bảo Thanh rất ưng ý, ĐÚng là 1 địa chỉ nha khoa chất lượng và đẳng cấp các bạn ạ.
  Một địa chỉ nha khoa uy tín mà nên đưa người thân và gia đình Bảo Thanh tới để trải nghiệm và chăm sóc răng miệng tại đây.

 3. Nguyễn Đức Tuấn: :

  Tôi là 1 việt kiều Mỹ đang sinh sống tại Mỹ và nhiều lần dự định cắm implant nhưng tôi lựa chọn về Việt Nam để làm.
  Tôi có nhu cầu làm 4 răng implant. Tôi thật sự khá lo lắng và không biết phải lựa chọn nha khoa nào để thực hiện dịch vụ. Tôi thấy có khá nhiều những địa chỉ nha khoa tại Hà Nội với những lời quảng cáo về độ uy tín, về tay nghề của chuyên gia nhưng tôi vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng không biết khám răng ở đâu tốt tại Hà Nội.

  Cho đến khi được 1 người bạn giới thiệu Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tôi bắt đầu tìm hiểu. Được biết, nha khoa có đội ngũ bác sĩ cực kỳ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là hệ thống máy móc, thiết bị cực kỳ hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Tôi quyết định lựa chọn Dencos Luxury để thực hiện cấy ghép 4 răng implant. Và tôi rất ưng ý với kết quả của mình. Cám ơn nha khoa
  làm răng tại nha khoa Dencos Luxury

 4. Greg Milicich: :

  Extremely professional service. Very caring and palient staff. Quality of every aspect of the highest possible standord. Sensational out come. I will recommend you to many people in vietnam and oversens. Thank you all so very much
  Greg Milicich

 5. Tuấn Du: :

  Mình mới đưa Ba từ Đã Nẵng ra Hà Nội chơi và tiện thể tới đây thăm khám răng miệng, cảm nhận của mình về địa chỉ nha khoa này thì đúng là đặc biệt. Nhân viêm chăm sóc tận tình gọi xe đón rồi hỏi thăm từ khi mình còn chưa ra Hà Nội tận tình chỉ đường chỉ xe tìm nhà nghỉ khách sạn cho, Và Khi tới Nha khoa cũng thế choáng ngợp bởi sự hoành tráng và hiện đại nơi đây Như Khách Sạn 5 sao. Nhân viên hòa Nhã Bác sĩ vui vẻ nhiệt tình.
  Khi khám răng làm răng cũng thế rất oke nhẹ nhàng, đặc biệt kết quả rất ưng ý. Cám ơn mọi người tại đây.
  Đúng là 1 địa chỉ nha khoa khám răng uy tín và đẳng cấp nhất Việt Nam mà mình biết.
  MÌnh sẽ lựa chọn đây là nơi chăm sóc và làm đẹp răng cho gia đình mình.

 6. ANH HOÀNG: :

  Mình ở Hà Nội và mọi người trong gia đình mình cũng đã nhiều người đi làm răng tại các nha khoa khác nhau, Nhưng khi mình tới đây thì mình thấy đây đúng là nha khoa tốt nhất tại hà nội mà mình biết sang trọng hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp kết quả thì ưng. Mình khuyên mọi người nên lựa chọn địa chỉ nha khoa này. Dencos Luxury

 7. Thúy Hằng: :

  Mình là người rất kỹ tính nên làm việc gì cũng phải tìm hiểu kỹ nhất là liên quan đến sức khỏe hay sắc đẹp. Khi quyết định làm răng mình đã phải mất thời gian để tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội. Khi tình cờ được xem trên ti vi có chương trình diễn viên giới thiệu về 1 nha khoa, Mình đã ưng ngay từ lúc này xem qua màn ảnh thì nha khoa rất sang trọng và đẳng cấp. Khi tới nơi thì mình thấy nó còn hơn cả trên tivi cứ ngỡ bước vào khách sạn 5 sao luôn, khách hàng đông và thái độ phục vụ của lễ tân cũng như bác sỹ rất chuyên nghiệp tận tình.
  Đúng là mình không chọn sai địa điểm. Cám ơn nha khoa mình rất ưng với hàm răng sau khi tới đây bọc răng sứ.

 8. Hami Huong: :

  Tìm được địa chỉ phòng khám răng miệng tin tưởng cho cả gia đình là 1 điều làm tôi phải suy nghĩ. Tôi thấy mọi người rất coi thường tới răng miệng của mình, Riêng tôi tôi luôn phải chăm sóc và quan tâm tới sức khỏe răng miệng của mình và mọi người trong gia đình. khi tới nha khoa này tôi thấy có gói chăm sóc răng miệng nha khoa gia đình rất hay nhiều tính năng và tiện ích làm tôi hài lòng.
  ĐÚng là 1 địa chỉ nha khoa UY tín và tin tưởng cho gia đình tôi. Cám ơn nha khoa

Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY