Sự thật ít người biết về những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Sự thật ít người biết về những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant

Ai cũng biết rằng cấy ghép implant là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như khả năng cải thiện khả năng ăn nhai cho những trường hợp mất răng. Tuy nhiên, đằng sau đó còn có những sự thật ít biết về những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

cấy ghép răng implant

Phục hình răng đã mất bằng giải pháp cấy ghép implant

Khi nào thì bạn nên cấy ghép răng implant

Nếu như trước đây, mỗi khi mất răng bạn thường tìm đến giải pháp phục hình bằng cách lắp răng giả hoặc phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không mang lại kết quả thẩm mỹ và đặc biệt là khả năng ăn nhai như mong đợi.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, lắp răng giả chỉ có thể phục hình và đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ ở những giới hạn nhất định, không mang lại hiệu quả bền vững. Không những thế, trong một khoảng thời gian nhất định, bộ răng giả thường lỏng lẻo dần khi nướu lợi không còn săn chắc như trước đây.

Trong khi đó, bọc răng sứ chỉ có thể khắc phục được những trường hợp mất 1 răng, 2 răng, không phục hình được cho những trường hợp mất quá nhiều răng. Chính vì thế, những trường hợp mất nhiều răng không thể lựa chọn phương pháp này.

Không những thế, sau khoảng một thời gian nhất định, những trường hợp mất răng không được phục hình đúng cách thường sẽ khiến cho ổ xương răng bị tiêu dần đi, hàm răng bị xô lệch khiến cơ mặt bị biến dạng ít nhiều.

Đây chính là lý do và cũng là động lực mà các chuyên gia thế giới nghiên cứu và cho ra đời giải pháp cấy ghép răng implant, có thể khắc phục được gần như những nhược điểm vừa nên trên.

Phương pháp này có thể phục hình răng đã mất cho những trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng, mất toàn hàm răng.

cấy ghép răng implant 2

Mất 1 răng, nhiều răng đều có thể phục hình bằng phương pháp này

Những ưu điểm ít người biết về cấy ghép implant răng

Cấy ghép răng là giải pháp phục hình lâu dài

Trong khi những phương pháp trồng răng khác chỉ có thể đưa đến kết quả 5 – 7 năm, được chăm sóc cẩn thận thường xuyên thì có thể kéo dài 10 năm nhưng vẫn sẽ có 1 thời điểm mà những cái răng đấy cần được thay thế.

Trong khi đó, ưu điểm của cấy ghép implant cho kết quả duy trì trọn đời nếu được cấy đúng vị trí, đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của phương pháp Cấy ghép implant phục hình răng đã mất thành một răng như tự nhiên vốn có và thực sự nó luôn được đánh giá như một răng tự nhiên khác. Trong khi đó, lựa chọn các giải pháp phục hình khác có thể dẫn đến sự hư hỏng xương và gây trở ngại trong việc ăn uống, nói cười cũng như các hoạt động khác của bạn.

cấy ghép răng implant 3

Chụp phim để nhận diện tình trạng răng hiện tại

Giữ khuôn miệng, cơ mặt đúng form dáng

Mất răng thường sẽ khiến cho cơ mặt không giữ được dáng và chảy, gương mặt buồn. Cấy ghép răng implant cho phép bạn duy trì hình dáng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của mình.

Giúp bảo vệ xương

Việc mất răng tạo nên khoảng trống trong răng, không chỉ khiến quá trình ăn nhai trở nên khó khăn mà còn khiến cho xương của bạn nhanh chóng bị tiêu đi. Khi không được bổ sung hỗ trợ ngay lập tức, xương hàm nhanh chóng bị tiêu hụt, hàm răng xô lệch, biến dạng.

Không bị sâu răng

Đây quả là một điều tuyệt vời đối với những ai luôn lo ngại tình trạng sâu răng của mình và là 1 ưu điểm của răng implant. Răng implant không bao giờ bị sâu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến nha sĩ thường xuyên để được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng theo đúng lịch trình.

Cấy ghép implant phải được tiến hành bởi chuyên gia

Cố định chắc chắn

Nếu như những phương pháp phục hình răng khác có thể gặp phải một số “tai nạn” trong quá trình sử dụng: Rơi, rụng khi cười, ho, ngáp, ăn nhai và buộc bạn phải “định vị lại” chúng trong miệng” thì đối với Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant răng lại giúp cho răng được cố định chắc chắn, không bị di chuyển.

Thay vì phải phục hình đi phục hình lại bằng những phương pháp khác, vừa mất thời gian, vừa tổn hại sức khỏe, chi phí lại khá cao, tại sao bạn không lựa chọn giải pháp cấy ghép implant, chỉ một lần thực hiện mang lại kết quả như mong đợi.

>> Xem thêm: Chi phí cấy ghép răng implant

Hiện tại, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ cấy ghép implant và được phép thực hiện phương pháp này. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sự hỗ trợ của máy chụp phim CBCT OP300 cho phép bác sĩ nhận diện và phân tích được những hình ảnh tình trạng xương ổ răng của khách hàng, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật thực hiện.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để phục hình cấy ghép implant răng, trong đó có cả những trường hợp khách hàng Việt Kiều, khách hàng ngoại quốc… và tất cả đều hài lòng về chất lượng mà Dencos Luxury đang cung cấp.

Khách hàng vừa cấy ghép implant – vừa phục hình răng sứ thẩm mỹ

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến số 0902685599 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ