Nha khoa Dencos Luxury

Tại sao chi phí cấy ghép implant lại cao đến vậy?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Tôi rất quan tâm đến phương pháp cấy ghép implant. Thời gian gần đây, tôi có 1 thắc mắc chi phí cấy ghép răng implant hết khoảng bao nhiêu? sau khi tham khảo đến và thấy chi phí để cấy ghép 1 implant khá cao. Tại sao lại cao đến vậy? Thắc mắc này xin được giải đáp sớm! (Ngọc Nhân – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Nhân! 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn xung quanh chi phí cấy ghép implant cũng như kỹ thuật thực hiện, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tại sao chi phí cấy ghép implant lại cao đến vậy?

Nếu nhắc đến những giải pháp đến phục hình răng đã mất, người ta thường nghỉ ngay đến phương pháp dùng hàm răng giả cố định hoặc tháo lắp. Tuy nhiên, nếu ai đã từng dùng hàm răng giả đều có thể liệt kê ra một danh sách các bất cập đi kèm của phương pháp này như: Tính thẩm mỹ không cao, dễ nhận thấy, vệ sinh bất cập, ăn nhai hạn chế…

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại, mang đến một giải pháp phục hình răng đã mất y như thật cả về tính thẩm mỹ cũng như khả giờ năng ăn nhai. Một trụ implant bao gồm trụ implant, abutment và mão răng sứ để thay thế chân răng và răng sứ bên trên hoàn chỉnh.

chi phí cấy ghép implant

Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xét về yếu tố phục hình thì có thể nhận định rằng: Cấy ghép Implant công nghệ hiện đại mang đầy đủ ý nghĩa của sự tái tạo. Điều này nói lên rằng, kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant có khả năng phục hình răng đã mất y như thật với khả năng ăn nhai tốt, răng mới y như thật, chắc chắn, khắc phục tất cả những bất cập của phương pháp phục hình thông thường khác.

Xét về yếu tố độ bền thì phương pháp cấy ghép răng implant cho kết quả duy trì ổn định bền vững. Một lần cắm ghép implant, chân răng chắc bền sẽ giúp bạn sở hữu răng mới như thật, không còn phải lo lắng đến những vấn đề liên quan.

Xét về kỹ thuật thực hiện, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên ngành về cấy ghép implant. Không những thế, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi.

Trên đây là những lý do để giải thích cho việc chi phí cấy ghép implant cao hơn những phương pháp thông thường khác. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí làm implant dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp này:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36-39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

 

Có nên phục hình răng đã mất khi chi phí cấy implant cao đến vậy?

Khi bạn bị mất răng, bạn nên trả lời được những câu hỏi dưới đây:

– Bạn muốn phục hình răng của mình ở mức độ nào: Tạm thời hay bền vững? Muốn chỉ thực hiện một lần hay nhiều lần?

– Bạn có thể chịu đựng được những bất cập của phương pháp phục hình răng đã mất bằng giải pháp hàm tháo lắp hay không?

chi phí cấy ghép implant 2

chi phí cấy ghép implant 3

chi phí cấy ghép implant 4

Kết quả phục hình cấy ghép implant

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Nếu bạn xác định được mong muốn của bản thân là phục hình răng đã mất y như răng thật, vừa đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, vừa khắc phục được khả năng ăn nhai của mình bền vững thì cấy ghép implant chính là giải pháp không thể tốt hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia, việc chi phí cấy ghép implant cao hơn những phương pháp thông thường khác là bởi vì những thuận lợi mà phương pháp này mang lại hơn hẳn rất nhiều so với những giải pháp thông thường. Xét ở khía cạnh “đường dài” thì khó có phương pháp nào có thể so sánh với cấy ghép implant: An toàn là yếu tố luôn được coi trọng!

Chính vì thế, chí phí cắm implant có cao hơn những phương pháp thông thường khác cũng bởi nó cực kỳ xứng đáng để bạn chi trả mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Chia sẻ kinh nghiệm cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho cấu hỏi về chi phí cấy ghép implant rồi chứ. Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này, hãy suy xét đến kết quả nhận được khi lựa chọn bất kỳ giải pháp nào đấy để thực hiện.

Hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Lưu

Lưu

Tại sao chi phí cấy ghép implant lại cao đến vậy?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
  1. Cao Hồng Phúc: :

    cho em hỏi là cấy ghép implant với ghép xương nâng xoang có liên quan gì đến nhau ko ạ? giá thành của 3 thứ implant – abutment – răng sứ là hoàn thiện trọn gói cấy răng phải ko ạ?

Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY