Tại sao nha khoa Dencos Luxury được cấp phép hoạt động?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tại sao nha khoa Dencos Luxury được cấp phép hoạt động?

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa đáp ứng được các điều kiện về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và sự hài lòng.

Đội ngũ bác sĩ được có giấy phép hành nghề, chuyên môn

Mỗi một bác sĩ thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury đều được đào tạo qua các lớp về chuyên khoa, có chuyên môn cho từng lĩnh vực cụ thể như: Thẩm mỹ răng sứ, phục hình răng implant, nhổ răng, hàn trám răng thẩm mỹ,…

Điển hình là:

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ

bác sĩ nha khoa chính của dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury, bác sĩ Đỗ Hải Đăng được công nhận từ chính khách hàng bởi chính tay nghề của mình. Từng tốt nghiệp loại ưu về chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại trường Đại học Y dược Hà Nội, có trên thành công của hơn 4000 case thẩm mỹ răng ở nhiều mức độ, tình trạng, bác sĩ Đăng dễ dàng nắm bắt được những vấn đề về răng khách hàng đang gặp phải, đưa ra tư vấn về giải pháp phù hợp.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng

Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan – Chuyên gia niềng răng thẩm mỹ

Bằng những kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha niềng răng của mình, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan sẽ giúp từng trường hợp khách hàng có được giải pháp phù hợp, niềng răng cho kết quả cao.

Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan

Ths, Bác sĩ Đặng Viết Khánh – Chuyên gia cấy ghép răng implant

Không dừng lại ở việc học hỏi các kiến thức chuyên môn trong trường học, bác sĩ Đặng Viết Khánh không ngừng trau dồi thêm kiến thức của mình về cấy ghép răng implant. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi giao phó trọng trách tái tạo lại răng đã mất với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Dencos Luxury.

Ths. Bác sĩ Đặng Viết Khánh

Máy móc, thiết bị được trang bị đầy đủ

Hiểu rõ tầm quan trọng của các thiết bị, máy móc trong việc chẩn đoán, thực hiện dịch vụ và hỗ trợ điều trị bệnh lý. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury luôn đầu tư các máy móc hiện đại để hướng đến mỗi một dịch vụ đều có kết quả cao cho khách hàng.

Từng hình ảnh chẩn đoán trong cấy ghép implant, nhổ răng hay niềng răng chính xác cao để tạo ra kết quả niềng, phục hình răng mất hay nhổ răng an toàn và kết quả như ý. Nhổ răng hay lấy cao răng cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng, không đau với máy nhổ răng siêu âm Piezotome hay máy lấy cao răng siêu âm Dentsply.

Thiết bị chụp chẩn đoán hình ảnh CBCT OP300 – Chụp và cho hình ảnh chuẩn xác

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Máy lấy cao răng siêu âm Dentsply

Công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến

◊ Công nghệ bọc răng sứ 2in1

Giải pháp khắc phục răng sứt mẻ, xấu hỏng, nhiễm màu trong 1 phương pháp với 2 lần hẹn và 2 ngày thực hiện. Mọi trường hợp răng khiếm khuyết đều cải thiện sau khi bọc răng sứ với công nghệ hiện đại, kết hợp giữa kỹ thuật chính xác, chất liệu răng sứ cao cấp và bảo hành chất lượng tại nha khoa.

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1
◊ Công nghệ cấy ghép răng implant OP300

Cấy ghép răng implant phục hình răng mất y như răng thật với sự chẩn đoán hình ảnh chính xác bằng thiết bị chụp phim CBCT OP300.

>> Xem thêm thông tin: Cấy ghép răng implant OP300: Phục hình răng mất y như thật

◊ Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Bằng nguồn sóng siêu âm có tác dụng bóc tách mô nướu dễ dàng, nhổ răng hiện đại không gây đau nhức, không tổn thương mô mềm, thời gian lành thương nhanh chóng.

◊ Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Với việc sử dụng máy tẩy trắng răng Zoom II thế hệ mới có ánh sáng Laser thông minh, thuốc tẩy trắng răng nhiều nồng độ được kiểm chứng về độ an toàn của các thành phần bởi tổ chức ADA. Kết quả tẩy trắng răng có được sau 1h, duy trì bền vững (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người).

>> Xem thêm thông tin: Tẩy trắng răng Zoom Whitening – Răng trắng, rạng rỡ nụ cười

◊ Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply

Sóng siêu âm giúp cắt đứt các chuỗi liên kết protein, các phân tử hình thành cao răng ở trên bề mặt răng. Việc lấy cao răng chỉ diễn ra ở những vùng xuất hiện cao răng, hạn chế bóc tách, cạy làm tổn thương mô nướu, khả năng tái khoáng men răng trong thời gian ngắn.


  Công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại không đau, không ê buốt

Phòng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Sự đầu tư về phòng dịch vụ tại Dencos Luxury đều hướng đến sự thoải mái cho khách hàng khi đến làm dịch vụ. Phòng dịch vụ riêng biệt cũng là một trong những điểm mạnh của nha khoa, đáp ứng nhu cầu về sự riêng tư cho khách hàng trong khi thẩm mỹ nha khoa hay hỗ trợ điều trị bệnh lý răng. Hơn nữa, hệ thống vô khuẩn không khí giúp cho quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa an toàn, hạn chế được lây nhiễm chéo.

Hệ thống phòng dịch vụ tại Dencos Luxury

Các trang thiết bị trong mỗi phòng dịch vụ đều được trang bị đầy đủ, đáp ứng yêu cầu về độ chính xác trong chẩn đoán, kết quả tốt khi thực hiện.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn hướng đến khách hàng với sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, kết quả bền vững, ăn nhai thoải mái. Mọi nhu cầu thực hiện dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0902.68.5599.

 

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ