Tẩy trắng răng có đau không? – Review thực tế từ “người trong cuộc”

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tẩy trắng răng có đau không? – Review thực tế từ “người trong cuộc”

Không chỉ bạn, rất nhiều người băn khoăn tẩy trắng răng có đau không, yếu tố an toàn đạt tới đâu? ĐỌC NGAY những review thực tế từ “người trong cuộc” cũng như chia sẻ từ bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm để có lời giải đáp cho chính mình.

tay-trang-rang-co-dau-khong4

Ảnh minh họa – Tẩy trắng răng có đau không?, vấn đề nhiều khách hàng quan tâm

Tẩy trắng răng có đau không? – “Người trong cuộc” chia sẻ

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng tẩy trắng răng có 2 phương pháp chính là tự thực hiện tại nhà và tới các phòng nha. Hiện nay, để giảm thiểu tối đa thời gian và công sức đồng thời có được kết quả như đúng kì vọng, hàm răng trắng sáng tự nhiên, đa phần các tín đồ lựa chọn tẩy trắng răng với công nghệ cao tại trung tâm nha khoa.

Vậy, tẩy trắng răng có đau không? – Dưới đây là 1 số chia sẻ thực tế của những người đã từng thể nghiệm dịch vụ tẩy trắng bằng công nghệ hiện đại mà chúng tôi ghi nhận từ các diễn đàn lơn như Diễn đàn thẩm mỹ, Cộng đồng thẩm mỹ răng…

tay-trang-rang-co-dau-khong1

tay-trang-rang-co-dau-khong2

tay-trang-rang-co-dau-khong3

Chia sẻ của “người trong cuộc” về câu hỏi tẩy trắng răng có đau không?

>>> XEM THÊM: Chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tẩy trắng răng 2017

Chuyên gia nói gì về thắc mắc “Tẩy trắng răng có đau không?”

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ về câu hỏi tẩy trắng răng có đau không mà đông đảo khách hàng băn khoăn, chúng tôi được biết:

Tâm lý của phần lớn khách hàng là sợ đau, ê buốt hay khó chịu khi tẩy trắng răng tuy nhiên bạn không cần quá lo ngại bởi hiện nay công nghệ nha khoa phát triển, phương pháp tẩy trắng răng ngày càng hiện đại đồng thời thuốc tẩy trắng được sử dụng đáp ứng tính an toàn do đó cảm giác đau và ê buốt khi tẩy trắng gần như không xảy ra“. 

Hiện nay, Nha khoa Dencos Luxury đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Zoom Whiteing – Giải pháp tẩy trắng răng ưu việt. Khi tham gia dịch vụ, khách hàng không cảm thấy đau hay ê buốt trong suốt quá trình tẩy trắng răng:

+ Khách hàng được cách ly môi nướu đồng thời gây tê trước khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng.

+ Công nghệ Zoom thế hệ mới ứng dụng bước sóng dao động lớn của năng lượng Laser, được kiểm chứng an toàn, không tác động tới bề mặt của răng hay tạo cảm giác ê buốt, đau hàm.

+ Thuốc tẩy trắng được sử dụng nhiều nồng độ, đáp ứng tính an toàn, khuếch tán nhanh đồng thời không tiềm ẩn các phản ứng phụ khi đưa vào răng của khách hàng.

+ Kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác, không tác động đến nướu, lợi, không gây chảy máu do đó không tạo cảm giác đau, khó chịu.

tay-trang-rang-co-dau-khong5

Tẩy trắng răng có đau không? – KHÔNG ĐAU khi lựa chọn công nghệ Zoom Whitening

SAU KHI TRỞ VỀ NHÀ⌉, khách hàng có thể cảm thấy răng có dấu hiệu ê ê nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn nhanh chóng khi bạn thực hiện theo các hướng dẫn của nha sĩ về chế độ chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng.

Trên đây là những phân tích, chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi tẩy trắng răng có đau không. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với nha khoa quốc tế Dencos Luxury:

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ