Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền với máng tẩy trắng?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền với máng tẩy trắng?

Máng tẩy trắng là một trong số những giải pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện được nhiều người lựa chọn áp dụng khi không có thời gian hoặc “ngại” đến nha khoa. Bạn đã biết tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền với phương pháp này hay chưa?

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu khi dùng máng tẩy trắng răng?

Xét một cách khách quan nhất thì máng tẩy trắng răng là cách thức làm răng trắng sáng hiệu quả, thuận tiện hơn cả trong số các các làm trắng răng tại nhà do đó có rất nhiều người áp dụng phương pháp này khi răng bị ố vàng, xỉn màu. Vậy, tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu khi dùng máng tẩy trắng răng?

Bạn có thể mua máng tẩy có sẵn tại các hiệu thuốc tân dược, quầy hàng mỹ phẩm – dụng cụ nha khoa song theo các chuyên gia, để có được kết quả tốt và tránh tình trạng máng tẩy không khít sát dẫn đến tình trạng thuốc bị tràn ra ngoài, máng tẩy bung ra khỏi hàm… bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thiết kế máng tẩy riêng biệt đồng thời nhận hướng dẫn về việc sử dụng hoạt chất tẩy trắng kết hợp với máng hiệu quả, an toàn nhất.

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu khi dùng máng tẩy trắng răng? Câu trả lời phụ thuộc vào việc bạn dùng thuốc tẩy trắng ra sao, lượng máng tẩy cần thiết… Hiện nay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng giá cho dịch vụ này là 1,5 triệu đồng/ trọn gói.

◊ Thuốc tẩy trắng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng (Hoa Kỳ), nồng độ thích hợp với việc tự tẩy trắng răng tại nhà và được chỉ định một cách rõ ràng sau khi bác sĩ thăm khám tình trạng răng.

◊ Máng tẩy trắng răng được thiết kế riêng biệt dựa trên dấu hàm của từng khách hàng, có độ khít sát, “ôm trọn” răng và hàm mà không bao gồm cả phần nướu trên răng do đó thuốc sẽ không bị tràn ra ngoài, không tiếp xúc với nướu lợi.

◊ Chi phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào.

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy tại Dencos là 1,5 triệu đồng/trọn gói.

Hướng dẫn dùng máng tẩy đúng cách & kết quả đạt được

Tẩy trắng răng với máng tẩy được thực hiện hết sức đơn giản, khi làm đúng theo các hướng dẫn bạn sẽ có được kết quả như đúng mong đợi, tương xứng với mức chi phí bạn cần chi trả cho câu hỏi tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu.

Hướng dẫn cách dùng máng tẩy trắng

+ Sau bữa tối, đánh răng hoặc súc miệng để loại bỏ cặn bã thức ăn còn sót lại trên răng

+ Cho 1 lượng thuốc vừa đủ vào máng tẩy trắng, dàn đều từ đầu đến cuối máng tẩy

+ Từ từ đưa máng tẩy lên trên răng sao cho khít sát với hàm, dùng tay day nhẹ để hoạt chất tẩy trắng dàn đều khắp toàn bộ bề mặt răng

+ Ngậm máng tẩy trong khoảng 2-3h theo hướng dẫn hoặc để qua đêm nếu được chỉ định

+ Tháo máng tẩy và súc miệng lại. Thực hiện đều đặn trong 7-10 ngày (theo chỉ định)

Kết quả sau khi dùng máng tẩy trắng

Thực tế cho thấy, khi dùng máng tẩy đúng cách với thuốc tẩy trắng đã được kiểm chứng về hiệu quả sẽ mang lại kết quả làm trắng răng tương đối tốt: Răng trắng sáng hơn khoảng 1-2 tone (tùy tình trạng khách hàng), màu sắc tự nhiên, kết quả duy trì khá lâu nếu được chăm sóc đúng cách.

Trước – sau khi tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

LƯU Ý

Mặc dù máng tẩy trắng răng là giải pháp đơn giản, ai cũng có thể thực hiện song thực tế cho thấy, nếu không có sự giám sát của nha sĩ, người có chuyên môn thì các sai lầm vẫn có thể xảy ra. Mặt khác, máng tẩy trắng chỉ phát huy tác dụng khi răng bị ố vàng, xỉn màu bên ngoài, men răng tương đối khỏe và răng không nhạy cảm do đó bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Bạn đã biết tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền và những thông tin liên quan. Hi vọng điều đó giúp bạn có được quyết định đúng đắn cho hàm răng của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ