Nha khoa Dencos Luxury

Thiết kế đường cười Perfect Smile – Răng đẹp cười duyên

Khi áp dụng các giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, niềng răng,.. tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quý khách hàng sẽ được thể nghiệm công nghệ thiết kế đường cười Perfect Smile – giải pháp tái tạo đường cười chuẩn phong cách, phù hợp với từng gương mặt, độ tuổi và tính cách của khách hàng. Nhờ vậy, sau quá trình thẩm mỹ, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ của mình.

Thiết kế đường cười công nghệ Perfect Smile

NHA KHOA DENCOS LUXURY CĂN CỨ VÀO ĐÂU ĐỂ THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI?

Dựa trên những yếu tố trực quan cụ thể của gương mặt từng khách hàng, cùng với sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị chuyên dụng, hiện đại mà chuyên gia nha khoa tại Dencos Luxury sẽ tiến hành thiết kế đường cười sao cho phù hợp với từng khách hàng cụ thể:

– Chuyên gia sẽ xem xét đặc điểm khuôn mặt

– Màu da, màu tóc

– Tuổi tác, nghề nghiêp

– Cấu trúc xương hàm, sự sắp xếp của răng, mô nướu

Và đặc biệt, các chuyên gia sẽ tham khảo ý kiến của chính khách hàng để hiểu rõ hơn những điều mà khách hàng thích hay không thích ở nụ cười của chính mình; điều gì khiến khách hàng chưa hài lòng; nhược điểm nào khiến khách hàng tự ti và muốn sở hữu nụ cười như thế nào…

Bằng những đánh giá tổng quan, xem xét trên mọi phương diện để chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury tiến hành thực hiện những kỹ thuật thiết kế đường cười Perfect Smile chuẩn xác.

Thiết kế đường cười 2

Hình chụp đường cười trước khi thực hiện

KỸ THUẬT THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE

Sự hỗ trợ chuẩn xác của kỹ thuật, máy móc cùng những đánh giá tổng quan từ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury sẽ đưa đến một phác đồ quy trình thiết kế đường cười Perfect Smile chuẩn xác:

>> Bước 1: Thăm khám, hiểu được tình trạng và mong muốn của khách hàng

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, hiểu được mong muốn cũng như xác định những đặc điểm cơ bản của khách hàng.

>> Bước 2: Chụp ảnh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả đường cười sau khi thực hiện

Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ chụp ảnh nụ cười của khách hàng từ rất nhiều góc độ để đánh giá tổng quan nụ cười cũng như những nhược điểm răng, mô nướu khiến nụ cười chưa chuẩn:

– Chụp ảnh toàn bộ khuôn mặt khi cười

– Ảnh khuôn mặt khi nghỉ

– Ảnh hàm răng

Thiết kế đường cười 3

Vị trí của răng được đo vẽ, tính toán cụ thể

>> Bước 3: Phân tích nụ cười

Dựa trên những hình ảnh chụp chi tiết những góc độ cười và cấu trúc của hàm răng, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích nụ cười:

– Thực hiện các đường tham chiếu theo chiều ngang và chiều dọc vuông góc với gương mặt, chia 4 gương mặt để nhận diện độ cân xứng của nụ cười, từ đó có thể xác định được độ lệch cũng là những nhược điểm của nụ cười hiện tại.

– Thực hiện các đường tham chiếu cụ thể hơn vào hàm răng: Từ răng nanh này sang răng nanh kia; trung điểm của rìa cắn; đỉnh giữa hai nướu… để xác định tỉ lệ lệch của các răng

Thiết kế đường cười 4

Chuyên gia tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

>> Bước 4: Phác họa nụ cười chuẩn

Sau khi đã xác định được sự tương quan giữa hàm răng và nụ cười, những tỉ lệ nghiêng lệch, sự bất cân xứng của các mô mềm và giữa mô mềm với răng, rìa cằn, trục chính giữa của răng… bác sĩ sẽ tiến hành phác họa nụ cười Perfect Smile bằng thiết bị dựng hình chuyên dụng.

Tất nhiên, việc phác họa mô phỏng nụ cười chuẩn cho khách hàng sẽ dựa trên nhiều yếu tố đã được nêu trên: Hình thái răng; Đặc điểm khuôn mặt, tính cách, nghề nghiệp cũng như sự kỳ vọng của khách hàng như thế nào và dựa vào những thông số của một nụ cười đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Nha khoa.

>> Bước 5: Tiến hành thiết kế đường cười

Kỹ thuật của dịch vụ thiết kế đường cười phụ thuộc vào đặc điểm hiện tại của hàm răng:

– Răng bị xỉn màu: Sẽ được tẩy trắng

– Thiếu răng: Chụp sứ, lắp răng giả hoặc cấy ghép implant

– Răng lệch, khểnh, răng thưa, răng hô vẩu, chen chúc: Niềng răng

– Răng hô móm do cấu trúc xương hàm bất thường: Phẫu thuật hàm hô

– Hỗ trợ chữa cười hở lợi; viêm nha chu; viêm tủy…

– Căn chỉnh lại tỉ lệ răng

>> Bước 6: Kiểm tra lại kết quả

Đáp ứng được những yếu tố về kỹ thuật và chuyên môn thực hiện, kết quả dịch vụ thiết kế đường cười Perfect Smile thường sẽ vượt xa so với kết quả mà khách hàng mong đợi.

Thiết kế đường cười 5

Xác định nhược điểm của răng

NHA KHOA DENCOS LUXURY SẼ MANG GÌ ĐẾN CHO BẠN?

1. Nụ cười chuẩn Perfect Smile

– Đường cười rạng ngời:

Sau khi thiết kế đường cười Perfect Smile, nụ cười của khách hàng sẽ thay đổi cả về khẩu hình, chu vi lẫn diện tích của nụ cười trên gương mặt. Nụ cười trở nên rạng ngời, tỏa nắng, phù hợp với phong thái, địa vị, công việc và đặc điểm khuôn mặt của khách hàng.

– Tỉ lệ răng đạt chuẩn:

Tỉ lệ hai răng cửa bằng nhau, chiều ngang sẽ bằng 4/5 chiều dài. Căn cứ vào tỉ lệ răng cửa, các răng còn lại sẽ được căn chỉnh phù hợp, cân đối.

– Răng đều, trắng:

Quá trình thiết kế đường cười, những răng lệch lạc sẽ được đưa về vị trí cân xứng, đều, đẹp. Màu sắc của răng cũng được thay đổi, trắng sáng, sạch sẽ hơn trước.

– Nướu khỏe, hồng hào:

Nướu bám chắc vào răng, hồng hào, khỏe, không bị chảy máu, không ê buốt.

Răng đẹp, nụ cười rạng rỡ hơn sau khi áp dụng dịch vụ tại Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Nụ cười được chỉnh sửa, tái tạo kết hợp bọc răng sứ (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

2. Kỹ thuật hiện đại, an toàn:

Sự kết hợp giữa thiết bị hiện đại chuyên dụng cùng với tay nghề của chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp cho quá trình thực hiện kỹ thuật thiết kế đường cười Perfect Smile trở nên nhẹ nhàng, hạn chế sự khó chịu trong quá trình thực hiện.

3. Kết quả ổn định, duy trì bền vững

Đây là phương châm hoạt động của Nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury! Đối với tất cả các trường hợp khách hàng, cho dù gặp phải tình trạng gì đi nữa, kết quả sau cùng đều giúp khách hàng sở hữu nụ cười rạng ngời, sáng, chuẩn khớp cắn, đường cười đẹp lý tưởng, kết quả duy trì bền vững.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI DENCOS LUXURY

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia thăm khám, tư vấn và thực hiện quá trình thiết kế đường cười đúng chuẩn những tiêu chí thẩm mỹ nha khoa, phù hợp với từng gương mặt và nghề nghiệp, phong thái từng người.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng với chuyên môn giỏi, sự tận tâm với từng trường hợp khách hàng, đội ngũ chuyên gia nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, tin tưởng và an tâm trong quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa.

CHI PHÍ CỦA DỊCH VỤ

Chi phí của dịch vụ thiết kế đường cười với công nghệ Perfect Smile tại Nha klhoa Dencos Luxury được tính toán sao cho tối ưu nhất với khách hàng:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Thiết kế đường cười Perfect Smile
Công thiết kế
5 triệu đồng

Chi phí dịch vụ thiết kế đường cười

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY