Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt? – Điểm đến bạn không thể không tin tưởng

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt? – Điểm đến bạn không thể không tin tưởng

Hiểu rõ nguy hại khôn lường khi xương răng tiêu giảm về mật độ, chiều cao và kích thước, rất nhiều người đã ngay lập tức tìm đến các giải pháp khắc phục. Để có được kết quả như đúng mong muốn, bạn nên hiểu rõ tiêu xương răng chữa ở đâu tốt?

Ý nghĩa quan trọng của việc chữa tiêu xương răng

Tiêu xương răng là tình trạng mật độ, kích thước và chiều cao của xương ổ răng suy giảm một cách đáng kể sau khi bị mất răng (chưa áp dụng phương pháp phục hình) hoặc do các bệnh lý nghiêm trọng như bệnh nha chu, viêm nướu lợi… Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời, hiện tượng tiêu xương dẫn tới việc nướu lợi tụt, chân răng lộ ra, không còn chắc chắn như trước; các răng trên cung hàm có xu hướng xô lệch, đổ xiên; Chức năng ăn nhai bị suy giảm, khớp cắn sai lệch…

Chữa tiêu xương răng là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm khôi phục mật độ xương răng về mức chuẩn giúp việc phục hình có kết quả cao hơn, ngăn chặn các biến chứng như vừa đề cập ở trên, bảo vệ cung hàm một cách tối ưu.

Chữa tiêu xương răng ở đâu tốt

Chữa tiêu xương răng là bước quan trọng giúp kết quả phục hình răng cao

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt? – Tiêu chí đánh giá & điểm đến uy tín

Để trả lời cho câu hỏi tiêu xương răng chữa ở đâu tốt bạn cần hiểu rõ các tiêu chí đánh giá một địa chỉ nha khoa uy tín, cụ thể theo các chuyên gia, các yếu tố cần xem xét bao gồm:

– Phương pháp/ công nghệ chữa tiêu xương răng cho kết quả cao

– Tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện

– Quy trình cấy ghép xương răng an toàn

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt cần lưu ý đến phòng dịch vụ có đạt tiêu chuẩn vô trùng hay không, các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình ghép xương răng

– Phương pháp phục hình sau khi chữa tiêu xương răng

Thỏa mãn các tiêu chí trên, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ & hỗ trợ điều trị nha khoa nói chung, ghép xương răng nói riêng.

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt 1

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt? – Cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau

 Phương pháp chữa tiêu xương răng được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là công nghệ vi phẫu, khả năng phóng to các đứt gãy trong mô xương hàm lên đến 15 micron, tạo điều kiện cho việc nối lại và ghép xương đạt kết quả chuẩn xác. Phương pháp sử dụng bột xương nhân tạo hoặc xương tự thân của khách hàng, có độ tương thích cao, không bị đào thải.

Khách hàng sẽ được chụp phim với công nghệ chẩn đoán hình ảnh CBCT OP300, xác định chính xác tình trạng tiêu hõm xương răng về mật độ, chiều cao từ đó bác sĩ chỉ định các bước thực hiện phù hợp.

 Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ Đỗ Hải Đăng (trên 10 năm kinh nghiệm), bác sĩ Đặng Viết Khánh (gần 10 năm) trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện kĩ thuật cấy ghép xương răng cho mỗi khách hàng, các thao tác chuẩn xác, cho kết quả cao và đáp ứng yêu cầu về tính an toàn.

 Các bước thực hiện cấy ghép xương răng được thực hiện trong phòng dịch vụ vô trùng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tránh mọi biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

Với những thế mạnh trên, Nha khoa Dencos Luxury chính là đáp án cho câu hỏi  tiêu xương răng chữa ở đâu tốt mà bạn đang tìm kiếm.

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt 2

Bác sĩ của Dencos Luxury đang tư vấn cho khách hàng

Các phương pháp phục hình sau khi chữa tiêu xương răng

Sau khi hỗ trợ điều trị tiêu xương răng cho khách hàng, bác sĩ của nha khoa Dencos Luxury sẽ dựa trên nguyên nhân, mức độ tiêu xương để đưa ra gợi ý về phương pháp phục hình tối ưu cho khuôn hàm trọn vẹn, ngăn chặn các rủi ro xảy ra khi xương răng tiêu hõm, cụ thể bao gồm:

– Cấy ghép răng Implant cho trường hợp mất răng (1 răng, nhiều răng hay toàn hàm)

– Làm cầu răng sứ khi mất răng (1 vài răng trong khi các răng kế cận còn khỏe mạnh, chắc chắn)

– Bọc răng sứ thẩm mỹ khi răng sâu hỏng, răng sau khi hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tiêu xương răng hay sâu răng.

Bạn đã biết tiêu xương răng chữa ở đâu tốt rồi, đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với nha khoa Dencos Luxury để được trải nghiệm các dịch vụ tiên tiến với bác sĩ uy tín.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ