Tìm ẩn số cho câu hỏi răng hô có nên bọc sứ không?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tìm ẩn số cho câu hỏi răng hô có nên bọc sứ không?

Không chỉ bạn, có rất nhiều người băn khoăn răng hô có nên bọc sứ không? – Cùng xem chuyên gia phục hình răng sứ lý giải như thế nào về câu hỏi này, từ đó có quyết định đúng đắn, khắc phục tình trạng răng hô vẩu, sở hữu khuôn hàm đều đẹp tự nhiên.

Răng hô có nên bọc sứ không – Chia sẻ từ bác sĩ Đỗ Hải Đăng

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng hiện là chuyên gia đảm trách chính dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng làm răng sứ, bác sĩ Đăng là “nhân vật có tầm” trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Lý giải về câu hỏi răng hô có nên bọc sứ không của đông đảo khách hàng, bác sĩ Đăng cho biết:

Răng hô có nên bọc sứ không

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng đang tư vấn cho khách hàng về câu hỏi Răng hô có nên bọc sứ không?

“Răng hô là tình trạng răng mọc sai thế và phương, không song song với phương thẳng đứng do đó chìa ra ngoài ở các mức độ khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi nhìn vào hơn nữa gây nhiều bất tiện trong việc ăn nhai, phát âm… khiến người gặp phải cảm thấy tự ti, mặc cảm. Đánh giá, nhìn nhận 1 cách khách quan nhất, chúng tôi khuyên bạn NÊN BỌC SỨ CHO RĂNG HÔ bởi các nguyên nhân sau đây:

– Trước hết, bọc sứ sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng răng hô do răng, răng không còn chìa ra ngoài thay vào đó thẳng hàng và cân đối với cung hàm, cải thiện tính thẩm mỹ một cách rõ rệt.

– Thứ 2, bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng hô vẩu nhanh chóng so với các giải pháp khác, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

– Tiếp đến, bọc sứ cho răng hô có tính an toàn cao, với những trường hợp hô nhẹ không cần lấy tủy hơn nữa việc mài răng được thực hiện chuẩn xác với tỉ lệ phù hợp, không làm tổn hại tới răng thật.

– Bên cạnh đó, khắc phục răng hô với phương pháp bọc sứ giúp bạn ăn nhai tốt hơn, phát âm chuẩn hơn khi răng đều đẹp, khít sát tự nhiên.

– Cuối cùng, bọc răng sứ khi bị hô răng chính là cách để bạn luôn tự tin với khuôn hàm của mình.

Bởi tất cả những giá trị thiết thực mà chúng tôi vừa đề cập ở trên, bạn chắc hẳn đã có câu trả lời răng hô có nên bọc sứ không. Việc bạn cần làm là hiểu rõ về phương pháp này cũng như tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện kĩ thuật bọc sứ răng hô”.

Răng hô có nên bọc sứ không 2

Bọc sứ khắc phục tình trạng hô vẩu hiệu quả, an toàn , nhanh chóng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc sứ cho răng hô được thực hiện như thế nào?

Như trên đã phân tích, bọc răng sứ chính là giải pháp khắc phục tình trạng hô do răng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng do đó bạn đừng mãi băn khoăn về câu hỏi răng hô có nên bọc sứ không. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình bọc sứ răng hô được thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám, xác định mức độ răng hô và tư vấn về giải pháp bọc răng sứ 2in1. Đây là giải pháp bọc răng thẩm mỹ tiên tiến, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại kết quả ngoài mong đợi cho khách hàng.

>> Bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1 – Cười đẳng cấp, chuẩn khớp cắn

+ Tiếp đến, bác sĩ lấy dấu răng của khách hàng và sát khuẩn khoang miệng

+ Tiến hành mài răng (có thể lấy tủy nếu cần thiết) sau đó lắp răng tạm cho khách hàng

+ Sau khi có bộ răng sứ hoàn chỉnh (24 – 48h tùy số lượng răng thực tế của từng người), bác sĩ tiến hành lắp răng sứ, khắc phục tình trạng hô hiệu quả.

+ Kiểm tra lại kết quả và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ.

Video bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1 tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Kết quả bọc sứ cho răng bị hô có bền không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, kết quả bọc răng sứ tồn tại được bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào việc kĩ thuật thực hiện có chính xác hay không, chất liệu sứ có bền không, chế độ chăm sóc sau bọc sứ như thế nào…

Theo các chuyên gia cho biết, khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, không còn tình trạng hô vẩu bền lâu theo thời gian, kết quả tồn tại 10, 20, 30 năm thậm chí lâu hơn thế.

→ Kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác bởi chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng

→ Sử dụng chất liệu sứ cao cấp, chính hãng, có độ bền và khả năng chịu lực ăn nhai tốt

→ Tỉ lệ mài răng cực ít, bảo vệ ống tủy và ngà răng thật tối đa do đó kết quả ổn định hơn.

→ Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc răng – miệng sau khi bọc sứ.

Răng hô có nên bọc sứ

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng sứ chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thực tế chứng minh rằng, mọi khách hàng sau khi áp dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều cảm thấy hài lòng với kết quả mình nhận được.

Bạn đã biết răng hô có nên bọc sứ không và những thông tin liên quan. Để sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin đăng kí tại form dưới đây:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ