Tìm hiểu ngay nếu chưa biết nhổ răng sâu có đau không

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tìm hiểu ngay nếu chưa biết nhổ răng sâu có đau không

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có răng sâu cũng mấy năm rồi ấy ạ. Gần đây, vùng răng sâu thường xuyên đau nhức, không thể ăn uống được. Em muốn nhổ lắm để bớt phiền pawnc nhưng em rất sợ nhổ răng sâu có đau không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Mong bác sĩ có thể cung cấp cho em thêm thông tin về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Đặng Châu Liên –  Bắc Giang)

nhổ răng sâu có đau không

Nhổ răng sâu có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Đặng Châu Liên!

Đầu tiên, phải cảm ơn bạn vì câu hỏi đã được gửi về tại chuyên mục tư vấn của nha khoa Dencos Luxury. Với thắc mắc của bạn “nhổ răng sâu có đau không“, chúng tôi cũng xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng sâu có đau không?

Nhổ răng sâu là một trong những thao tác bắt buộc khi mà sâu răng phát triển nghiêm trọng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, nhiều người thường phân vân nhổ răng sâu có đau không và chần chờ khi thực hiện tiểu phẫu này, gây nên không ít tác động xấu đến hàm răng, nhất là là vi khuẩn sâu răng lây lan nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm và thực hiện tiểu phẫu này, bởi nhổ răng sâu rất đơn giản và nhẹ nhàng. Đặc biệt, với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P hiện đại tại Dencos Luxury, hàm răng được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Cảm nhận thức tế của khách hàng: nhổ răng không đau tại Dencos Luxury

 Với đội ngũ nha sĩ trên 15 năm kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại tại đây, bệnh nhân được thăm khám và chụp phim Xquang kỹ lưỡng, xác định chính xác mức độ hư hỏng của răng, cấu trúc răng, từ đó có kỹ thuật thực hiện nhổ răng an toàn.

 Công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P vận dụng linh hoạt các sóng âm đa tần từ từ vô cảm vùng răng, bóc tách  mô nướu và loại bỏ răng sâu dễ dàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra từ 15 – 30 phút mà không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu hay tạo sự đau nhức nào.

Tất cả các thao tác được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng nên bệnh nhân không cảm nhận sự đau đớn hay không gây hư tổn nào trên răng miệng.

nhổ răng sâu có đau không 2

Khách hàng nhổ răng không đau

>> Xem thêm thông tin: Nhổ răng xong nên ăn gì và không nên ăn gì để nướu lợi nhanh lành?

Sau nhổ răng cần lưu ý những gì?

Bạn nên biết rằng, nhổ răng khiến cho nướu, xương răng bị tác động một phần. Ở phần nướu lợi tạo thành khoảng trống, có sưng và dễ bị tổn thương nếu bạn không chăm sóc đúng cách.

Những việc làm cần thiết ngay sau khi nhổ răng cần thực hiện là:

– Không súc miệng bằng nước muối sau 24 giờ nhổ răng

– Không thực hiện các hoạt động vận động mạnh

– Tránh dùng tay, vật cứng, nhọn chạm vào vùng nướu đang sưng

– Nếu răng sưng đau, có thể lấy túi đá chườm vào bên ngoài má, tại vị trí vừa nhổ răng

nhổ răng sâu có đau không 3Chườm đá giảm sưng đau răng

Những lưu ý trong việc chăm sóc răng sau khi nhổ răng sẽ được đề cập và hướng dẫn khá chi tiết tại nha khoa. Bạn có thể yên tâm về nhà thực hiện đúng những lưu ý đó để nướu lợi không bị tổn thương và nhanh lành hơn.

Qua đây, bạn đã hiểu được rõ ràng vấn đề nhổ răng sâu có đau không và có ảnh hưởng gì không. Nếu có những câu hỏi nào cần được giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa theo số hotline 0902.68.5599. Mọi thông tin về dịch vụ, chăm sóc răng miệng đều được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn luôn thành công!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ